Bão to về miền Trung lại khổ

Taxi tải Phi Long đang có chương trình cứu trợ áo và lương thực cho những hộ dân tại Khánh Hòa. Thanh Hóa và Quảng Bình cũng bị khác nặng nề trong năm nay bão quá to. Chúng tôi thật sự lo lắng cho những người dân, và chúng tôi hiểu cả nước đang hướng về miền Trung. Dịch vụ taxi tải Phi Long luôn muốn cùng bạn làm thiện nguyện vì người dân miền Trung.

Đang thấp thỏm lo lắng cho các hộ dân, những đồng bào của chúng ta đang đương đầu với lũ. Chính vì vậy công ty Phi Long đang có chương trình cùng khách hàng. Hỗ trợ những đồng bào đang sinh sống tại miền Trung có được những chiếc quần áo. Và những lương thực nếu quý quý khách hàng có cần vận chuyển cùng vào đó để quý từ thiện. Thì vận tải Phi Long chúng tôi sẽ chở hàng miễn phí, và ghép chung với chuyến hàng cùng chúng tôi.

Vận tải Phi Long cùng với người dân cả nước đang hướng về miền Trung.

Với nhiều người đang sinh sống tại nước ngoài cũng đang rất lo lắng về quê nhà. Và chúng tôi hiểu các bạn đang rất đang lo lắng cho quê nhà. Hiện nay bão cấp 10 đã đang làm cho nhiều nhà tốc mái, cũng như nước dâng cao gần bằng nóc nhà. Taxi tải Phi Long sẵn sàng phục vụ quý khách hàng vào miền Trung 24h.

Vì vậy có thông báo cho bà con từ Quảng Trị sẽ có mưa to đến rất to. Và bị ảnh hưởng nhiều và lượng phổ biến 100-300mm, riêng Nghệ An. Và từ Quảng Bình mưa 300-400mm, làm cho sạt nở đê điều, vì vậy phải chú ý bồi đáp thêm.

Vận tải Phi Long luôn sát cánh cùng với những tấm lòng từ thiện hướng về miền Trung.

Và cũng vì tấm lòng của khách hàng mà trong tháng này vận tải Phi Long. Chúng tôi giảm giá lên đến 30% cho tất cả khách hàng chạy đi ngoại thành Hà Nội. Và đặc biệt giảm giá lên đến 40% cho khách hàng đi miền Trung, và giảm giá 70% cho khác hàng có làm từ thiện về miền Trung. Xe tai chuyen nha.

Hãy liên hệ chúng tôi taxi tải Phi Long để cùng bên nhau chung sức hỗ trợ vận tải Phi Long. Đảm bảo hàng cứu trợ đến đúng những người dân miền Trung.

Hotline tổng đài Phi Long để được tư vấn cho quý khách hàng: 093.202.9968.