Dịch vụ taxi tải Phi Long tại phố Ngọc Hà

Nếu bạn đang băn khoăn chuyển đồ với số lượng lớn quá hay nhỏ quá thuê xe như thế nào cho phù hợp. Bạn sẽ không còn lo lắng nữa bởi dịch vụ xe tải chở hàng của Phi Long có đầy đủ các loại xe. Và kích thước phù hợp với mọi yêu cầu của khách hàng.

Dịch vụ xe tải của Phi Long sẽ đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu của khách hàng

Với 12 năm kinh nghiệm làm việc trong thị trường vận tải. Đến nay Phi Long đã có hệ thống xe chở hàng thuê đa dạng. Các lợi xe của chúng tôi có xe tải 5 tạ, xe tải 1 tấn, 1,25 tấn, 1,8 tấn, 3,5 tấn,  xe tải 5 tấn, 8 tấn, 10 tấn,…. Tùy thuộc vào số lượng đồ dùng hàng hóa khách hàng muốn vận chuyển. Chúng tôi sẽ sắp xếp xe phù hợp. Không để tình trạng hàng hóa nhiều nhưng di chuyển bằng xe bé. Hay ngược lại một lượng ít hàng hóa đồ dùng nhưng lãng phí sử dụng xe lớn.

Đặc biệt vận tải Phi Long không bao giờ có tình trạng sắp xếp nhiều chuyến vận chuyển một xe. Mỗi một hợp đồng chúng tôi sẽ phục vụ khách hàng một cách độc lập. Không để xảy ra tình trạng không may của vận chuyển. Với Phi Long khách hàng luôn là thượng đế. Và sự hài lòng của khách hàng chính là thành công của Phi Long.

Các dịch vụ vận tải của Phi Long luôn cam kết trọn gói

Khách hàng chưa sử dụng dịch vụ xe tải chở hàng của chúng tôi sẽ thắc mắc trọn gói là như thế nào. Dịch vụ trọn gói là chúng tôi sẽ làm mọi việc thay khách hàng. Từ khâu dọn dẹp đóng gói đồ đạc. Nhân viên của Phi Long với những đồ dùng chuyên dụng. Chúng tôi sẽ tháo và sắp xếp đồ đạc một cách khoa học và an toàn để vận chuyển. Đến nơi vận chuyển chúng tôi sẽ lắp đặt đúng theo yêu cầu của khách hàng. Như vậy khách hàng tuyệt đối không phải động tay bất cứ việc gì vẫn được kết quả như và hơn mong muốn. Đặc biệt dịch vụ trọn gói của Phi Long không phát sinh chi phí phụ.

Hotline 0963.63.5767