Cho thuê taxi tải Phi Long tại phố Hồng Tiến

Hàng ngày , trên khắp con phố Hà Nội diễn ra việc chuyển văn phòng chuyển nhà. Mỗi người có 1 nguyên nhân khác nhau. Họ muốn thay đổi nhà. Thay đổi môi trường làm việc… Và lúc đó, dịch vụ xe tải chuyển nhà, chuyển văn phòng giá rẻ là cần thiết đối với mọi gia đình, công ty doanh nghiệp. Cho thuê taxi tải Phi Long tại phố Hồng Tiến luôn phục vụ bạn mọi lúc mọi nơi.

Nó là chi nhánh thuộc công ty vận tải Phi Long. Vận tải Phi Long là công ty chuyên cung cấp dịch vụ vận tải tại phố phố Hồng Tiến. Với mỗi loại hình cụ thể công việc mà bạn có thể chọn cho mình một phương thức vận chuyển riêng. Phi Long sẽ tư vấn dịch vụ cho quý khách hàng.

Dịch vụ taxi tải Phi Long luôn là một người bạn đồng hành tin cậy của quý khách hàng tại phố phố Hồng Tiến.

Đáp ứng nhu cầu cho khách hàng lựa chọn xe tải khi thuê. Đồng thời giúp bạn tiết kiệm chi phí hơn. Dưới đây là một số mẫu xe tải nhỏ tại phố phố Hồng Tiến của công ty Phi Long.

Xe tải 5 tạ. Xe có giấy phép chạy khắp Hà Nội. Bạn không cần lo lắng vì có thể chạy trong giờ cấm. Giúp hàng hóa cho bạn thông suốt không lo chậm trễ.

Xe tải 1 tấn có bạt che. Nó có thể vận chuyển hàng xuống hầm các tòa nhà chung cư có chiều cao lên đến 1,9m.

Xe 1.25 tấn có thùng kín. Loại xe thông dụng vì xe có giấy phép hoạt động nội thành 24h.

Dịch vụ xe tải của công ty Phi Long tại phố phố Hồng Tiến luôn mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng.

Hàng trăm chiếc xe, đa dạng nhiều chủng loại. Luôn đuợc chúng tôi bảo hành, bảo dưỡng định kỳ thường xuyên. Bảo đảm hàng hóa của bạn được vận chuyển một cách an toàn nhất tới ta đối tác. Tổ tư vấn cho bạn chọn loại xe phù hợp với hàng  hóa.Hơn thế nữa mỗi loại mặt hàng cần vận chuyển sẽ có những phương thức, cách bảo quản khác nhau.

Khi các bạn muốn chuyển hàng hóa đi các tỉnh xa. Bạn cũng có thể chọn những chiếc xe tải có trọng tải lớn. Với những khách hàng thân thiết của chúng tôi. Phi Long có rất nhiều chương trình ưu đãi dành cho bạn.

Liên hệ dịch vụ Taxi tải Hà Nội tại phố phố Hồng Tiến theo số 096363.5767. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.