Cho thuê xe tải 2,5 tấn tại Hà Nội

Vận tải Phi Long xin kính chào quý khách hàng đã ghé thăm trang website của chúng tôi!
Như các bạn đã biết hãng vận tải Phi Long là hãng xe tải đã có nhiều năm kinh nghiệm vận tải. Với giá thành rất rẻ được khách hàng đặt niềm tin. Và luôn tin dùng và sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng xe tải của chúng tôi.
Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu về chiếc xe tải mà vận tải Phi Long rất ưng ý dành cho quý khách hàng. Đó chính là chiếc xe taxi tải 2,5 tấn của hãng taxi tải Phi Long chúng tôi. Với kích thước thùng có 2 loại cho bạn lựa chọn khi muốn sử dụng. Và đặc biệt khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi xe tải của Phi Long luôn chạy được trong nội thành Hà Nội. Đi đến bất cứ con phố nào tại Hà Nội.

Phi Long cung cấp cho thuê xe tải 2,5 tấn tại Hà Nội, chở hàng chất thoải mái mà lại giá rẻ.

Chúng tôi giới thiệu thêm về kích thước loại xe tải 2,5 tấn của Phi Long chúng tôi.
Kích thước thùng xe taxi tải Phi Long loại 2.5 tấn chạy trong nội thành.
(Thùng xe tải kín & Thùng xe tải mui bạt)

Dài 4.3 x Rộng 1.8m x Cao 2.0m (4.3 x 1.8 x 2.0)m. Bạn có thể chọn loại xe tải này chở các loại hàng cồng kềnh. Và có thể giúp bạn chở hàng nặng mà trong nội thành không sợ bị cấm. Với khối lượng xe tải đông đảo, và đời mới nhập năm 2017.

Vận tải Phi Long được nhiều khách hàng đánh giá cao, và được nhiều người tin dùng tại Hà Nội.

Chi phí cho chiếc xe tải này chạy trong nội thành Hà Nội chỉ cao hơn chút so sánh với loại xe 1,5 tấn. Bạn có thể yên tâm khi lựa chọn loại xe tải của Phi Long có 2 loại cho bạn lựa chọn.
Chúng tôi còn có loại xe tải cũng trọng tải 2,5 tấn chạy trong nội thành Hà Nội. Nhưng kích thước của nó nhỏ hơn dành cho các ngõ nhỏ ở các con phố tại Hà Nội.  Ngoài ra Phi Long còn cho thuê nhiều loại xe tải cho các bạn lựa chọn. Cho thuê xe tải 1,25 tấn, và cho thuê xe tải 5 tạ.
Kích thước của xe tải 2,5 tấn loại nhỏ:
Dài 3,5m x Rộng 1,7m Cao 1,8m (3.5 x 1.7 x 1.8)m. Bạn có thể chọn cho mình phù hợp với đồ, cũng như các con phố mình muốn chuyển đến. để không bị tắc, cũng như nó quá khổ vào ngõ nhà mình.

Quý khách hàng cần xác định những gì mình cần chuyển kích thước hàng hóa, khối lượng hàng hóa. Liệt kê và gửi mail, hoặc liên hệ trực tiếp cho tổng đài Phi Long chúng tôi. Sẽ được những nhân viên tổng đài chuyên nghiệp giới thiệu, và tư vấn cho bạn miễn phí. Và chọn giúp bạn xe tải loại nào cho phù hợp.

Để tiết kiệm chi phí cũng như lựa chọn kích thước xe sao cho phù hợp với hàng của bạn. Và nhằm đảm bảo hàng hóa được an toàn, tránh va đập, hư hỏng khi vận chuyển. Chỉ cần liên hệ tổng đài Phi Long chúng tôi sẽ giải quyết giúp bạn.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi phí hợp lý nhất khi bạn muốn thuê xe tải loại 2,5 tấn.
Liên hệ chúng tôi qua số hotline: 096363.5767.