Cho thuê xe tải chở hàng tại huyện Đông Anh

Cho thuê xe tải chở hàng tại huyện Đông Anh

Khách hàng đang có nhu cầu cần thuê xe tải chở hàng tại huyện Đông Anh. Bạn chỉ cần liên hệ tổng đài  Cho thuê xe tải chở hàng tại huyện Đông Anh 0963635767. Của công ty vận tải Phi Long để được tư vấn hỗ trợ bạn. Giúp bạn nhanh chóng có xe tải chở hàng hóa chuyên nghiệp tại huyện Đông Anh. Với giá cước cực kỳ rẻ, được niêm yết giá cho khách hàng thuê xe.

Ngoài ra Phi Long còn đang có chương trình giảm giá cho mọi khách hàng 20%. Giảm giá cho tất cả các khách hàng thuê xe trên địa bàn huyện Đông Anh. Bạn chỉ cần nhấc máy lên và gọi điện cho Phi Long để được tư vấn về dịch vụ. Phi Long luôn phục vụ bạn 24h mỗi ngày, kể cả ngày nghỉ lễ.

Cho thuê xe tải chở hàng tại huyện Đông Anh

Quy trình Dịch vụ Cho thuê xe tải chở hàng tại huyện Đông Anh của Phi Long.

  • Khách hàng tại huyện Đông Anh  có nhu cầu Thuê xe tải chở hàng hay chuyển nhà vui lòng liên hệ hotline 0963635767.
  • Khách hàng thuê xe tải tại huyện Đông Anh vui lòng cung cấp cho công ty Phi Long. Các thông tin như quãng đường khách hàng cần vận chuyển, địa điểm nhận đồ và địa điểm chở hàng tới. Khối lượng hàng hóa và chủng loại đồ đạc cần vận chuyển của khách hàng huyện Đông Anh.
  • Khách hàng huyện Đông Anh và công ty Phi Long sẽ kí kết hợp đông vận chuyển và trao đổi về ngày giờ vận chuyển
  • Nhân viên Phi Long tiến hành vận chuyển cho khách hàng huyện Đông Anh.
  • Khách hàng huyện Đông Anh kiểm kê đồ đạc sau vận chuyển và thanh toán chi phí cho Phi Long.

Cho thuê xe tải chở hàng tại huyện Đông Anh

Lí do khách hàng nên lựa chọn dịch vụ Cho thuê xe tải chở hàng Phi Long tại huyện Đông Anh.

  • Xe tải Phi Long tại huyện Đông Anh có tải trọng đa dạng, kích thước thùng xe lớn, nhỏ, vừa. Tuỳ thuộc vào nhu cầu của khách hàng thuê xe như chở hàng hay chuyển nhà.  Phi Long nhận vận chuyển đồ văn phòng tại huyện Đông Anh đi sang các quận. Huyện, thị xã thuộc Hà Nội và từ các quận huyện thị xã của Hà Nội. Đi các tỉnh thành trong cả nước.
  • Phi Long nhận vận tải trong nội thành Hà nội, từ Hà nội đi các tỉnh hoặc từ các tỉnh về Hà Nội. Nhanh tay đặt ngay cho mình một chiếc Xe tải nhỏ chở hàng Phi Long, với giá cả phù hợp nhất cho khách hàng.
  • Giá cả vận chuyển Phi Long cạnh tranh, phục vụ chu đáo đẳng cấp vượt trội. 

Cho thuê xe tải chở hàng tại huyện Đông Anh

Cam kết của dịch vụ Cho thuê xe tải chở hàng Phi Long tại huyện Đông Anh.

  • Các dịch vụ mà Phi Long cung cấp như thuê xe tải chở hàng, thuê xe tải chuyển nhà, chuyển văn phòng đều hết sức chuyên nghiệp. Giá thành dịch vụ luôn là trọn gói, đúng như trong hợp đồng cam kết với khách hàng. Không phát sinh sau quá trình vận chuyển.
  • Công ty vận tải Phi Long chi nhánh huyện Đông Anh cam kết giá cước rẻ. Gọi tổng đài Phi Long tại huyện Đông Anh, bạn sẽ được hỗ trợ tư vấn chi tiết về dịch vụ thuê xe tải. Cũng như giúp khách hàng dùng loại xe tải nào là tốt nhất, tiết kiệm chi phí nhất.

Cho thuê xe tải chở hàng tại huyện Đông Anh

Thông tin liên hệ Cho thuê xe tải chở hàng Phi Long tại huyện Đông Anh.

Nhằm đáp ứng khách hàng chúng tôi có bãi đỗ xe ngay tại Đông Anh. Giúp khách hàng cần vận chuyển là có xe tải chở hàng ngay cho bạn. Chỉ cần gọi đến tổng đài Dịch vụ cho thuê xe tải Phi Long 0963635767 bạn sẽ được chúng tôi tư vấn. Phi Long cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tại huyện Đông Anh chuyên nghiệp.

Công ty vận tải Phi Long:

Trụ sở chính tại: Số 11, Ngõ 122/46/14 Đường Kim Giang,Tổ 31,. Phường Đại Kim. Quận Hoàng Mai, TP_Hà Nội, Việt Nam.

Văn Phòng Giao Dịch: Số 20 Tổ 11 Đường Hoàng Công Chất. Phường Phú Diễn, Quận Bắc Từ Liêm – Hà Nội.

Văn phòng đại diện : số 9 ngõ 53, phố Bồ Đề. Quận Long Biên, TP_Hà Nội

Chi nhánh TPHCM : 301/3/4 Phường 3,Quận Gò Vấp.