Cho thuê xe tải chở hàng tại phố Lê Văn Thêm

Với dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tại phố Lê Văn Thêm và con phố khác của Hà Nội. Phi Long nhận cho thuê xe tải theo tháng với các dòng xe tải có trọng tải. Từ nhỏ như 5 tạ, 7 tạ,, 1 tấn, cho đến các xe tải cỡ lớn như 10 tấn, 30 tấn. Tất cả những chiếc xe tải vừa kể trên, Phi Long luôn đảm bảo quý khách có thể thuê bất kỳ lúc nào. Xe của Phi Long có thể chạy trên tất cả các tuyến đường. Từ Hà Nội đến các tỉnh thành khác nhau. Và cước phí vận chuyển cho quý khách hàng là vô cùng rẻ. Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng liên tỉnh Bắc Nam.

Tại sao bạn nên chọn cho thuê xe tải chở hàng tại phố Lê Văn Thêm?

Taxi tải Phi Long là công ty vận chuyển được thành lập lâu đời. Chúng tôi có kinh nghiệm vận chuyển mọi loại hàng hóa với mọi trọng tải khác nhau.

Đội ngũ nhân viên luôn nhanh nhẹn, nhiệt tình. Đặc biệt đội ngũ nhân viên tài xế luôn được chúng tôi quan tâm sát sao. Chúng tôi có những lớp bồi dưỡng kỹ năng nghề nghiệp và đạo đức làm việc cho mỗi nhân viên. Kinh nghiệm lái xe sẽ được chia sẻ chi tiết để nâng cao khả năng xử lý tình huống của mỗi người. Cho thuê xe tải chở hàng tại phố Lê Văn Thêm.

Giá thành mỗi một dịch vụ mà Phi Long đưa ra vô cùng rẻ so với mặt bằng chung trên thị trường. Vì thế bạn có thể yên tâm là với dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tại phố Lê Văn Thêm sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều tiền.

Quý khách có thể thuê xe chở hàng:

+ Cho thuê xe vận chuyển hàng may mặc, quần áo, giầy da, túi ví, mũ nón….
+ Cho thuê xe tải chở hàng hóa công nghiệp từ các nhà máy, xí nghiệp, khu công nghiệp.
+ Nhận chở hàng lương thực, thực phẩm; thóc gạo, rau củ, trái cây, hoa quả…
+ Nhận chở hàng tạp hóa; bánh kẹo, đồ uống, giấy tờ…..
+ Nhận chở máy móc công nghiệp, trang thiết bị công nghiệp.
+ Cho thuê xe tải chuyển nhà, vận chuyển đồ nội thất gia đình.
+ …

Với tất cả các hàng hóa Phi Long đều có thể nhận vận chuyển tại phố Lê Văn Thêm. Đặc biệt những mặt hàng thuốc cấm, hàng ma túy, chất kích thích…Phi Long xin từ chối nhận chở hàng hóa này. Cho thuê xe tải hà nội.

Là một công ty vận chuyển uy tín. Với cách phục vụ tận tình, chu đáo. Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tại phố Lê Văn Thêm sẽ là người bạn đắc lực nhất của mỗi khách hàng. Liên hệ với chúng tôi qua hotline 0963.63.5767.