Cho thuê xe tải chở hàng tại phường Cầu Diễn

Ngày trước phường Cầu Diễn là thị Trấn. Và cho đến 13 tháng 10 năm 1982, thị trấn Cầu Diễn được thành lập. Và căn cứ theo quyết định số 173/HĐBT của Hội đồng Bộ trưởng (Việt Nam). Cũng là một thị trấn rất sầm uất được đánh giá cao. Ban đầu thị trấn có diện tích tự nhiên là 143 ha, được xem là vị trí đẹp. Bao gồm một phần đất của ba xã Mai Dịch, Phú Minh và Mỹ Đình. Dân số lúc đó khoảng 10.800 người cũng rất thưa dân.

Sau 32 năm từ ngày 01/04/2014, Cầu Diễn là một phường trực thuộc quận Nam Từ Liêm. Được phát triển một cách mạnh mẽ và vượt bậc. Diện tích là 179,22 ha và dân số là 28.172 người tăng gấp đôi khi năm 1982. Cũng vì vậy mà hiện nay có rất nhiều nhà đầu tư. Và cũng như các dân các nơi khác cũng muốn định cư tại đây. Vì vậy cũng kéo theo những vận tải hàng hóa theo để xây dựng cũng như đồ định cư.

Và vận tải Phi Long hãng cho thuê xe tải chở hàng tại phường Cầu Diễn đã có chi nhánh tại đây.

Bạn muốn chuyển hàng hóa tại phường Cầu Diễn, và muốn chuyển hàng mình đến đây. Hay bạn muốn chở hàng từ đây đi nơi khác hãy liên hệ chúng tôi. Taxi tải giá rẻ Phi Long tại phường Cầu Diễn, đến phục vụ bạn ngay lập tức.

Với chở hàng của Phi Long luôn đảm bảo chất lượng đảm bảo không sợ bị hỏng hóc và thất thoát. Bởi hệ thống định vị, và những anh em công nhân lái xe tải Phi Long luôn ý thức tốt. Và luôn là một người bạn đồng hành cùng quý khách hàng.

Hiện nay công ty vận tải Phi Long có chi nhánh cho thuê xe tải chuyển nhà tại phường Cầu Diễn.

Quý khách hàng có nhu cầu xin liên hệ chúng tôi tại phường Cầu Diễn. Chúng tôi sẽ sắp xếp và đưa ra cho bạn những phương án vận chuyển tốt nhất. Luôn đưa ra những mức chi phí ưu đãi dành cho khách hàng tại phường Cầu Diễn. Dịch vụ taxi tải Phi Long tại phường Cầu Diễn.

Bạn có nhu cầu về thuê xe tải, hay muốn thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại phường Cầu Diễn. Xin hãy liên hệ đến tổng đài của chúng tôi tại đây.

Hotline tổng đài Phi Long tại phường Cầu Diễn: 096363.5767.