Cho thuê xe tải chở hàng từ Hà Nội đi Bến Tre

Cho thuê xe tải từ Hà Nội đi Bến Tre
Cho thuê xe tải từ Hà Nội đi Bến Tre

Phi Long taxi tải giá rẻ tại Hà Nội Chúng tôi là thương hiệu uy tín hàng đầu trong thị trường dịch vụ vận tải. Các năm vừa qua, chúng tôi đã cho thuê hàng ngàn chiếc xe tải khắp thị trường Hà Nội. Giúp khách hàng tại Hà Nội, trong đó có tại Hà Nội vận chuyển thành công nhiều chuyến hàng. Cho thuê xe tải chở hàng từ Hà Nội đi Bến Tre luôn đồng hành cùng quý khách hàng.

Giới thiệu công ty vận tải Phi Long

Công ty vận tải Phi Long chúng tôi tự hào là một trong những công ty tại tại Hà Nội. Chuyên cung cấp dịch vụ taxi tải uy tín chất lượng hàng đầu thị trường. Chúng tôi chuyên nhận phụ trách việc vận chuyển hàng hóa từ tại Hà Nội. Đi khắp mọi nơi trên cả nước.

Các dịch vụ Phi Long cung cấp cho khách hàng

  • Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng
  • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà
  • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển văn phòng
Cho thuê xe tải từ Hà Nội đi Bến Tre
Cho thuê xe tải từ Hà Nội đi Bến Tre

Lí do khách hàng nên chọn cho thuê xe tải chở hàng từ Hà Nội đi Bến Tre của Phi Long

Vận tải Phi Long tại tại Hà Nội. Luôn có một đôi ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm. Được trải nghiệm qua hàng ngàn chuyến xe vận chuyển hàng đi khắp mọi nơi. Các nhân viên lái xe của Phi Long tại tại Hà Nội đều được cấp giấy phép lái xe đầy đủ. Hơn nữa, họ lại là những người có trách nhiệm với công việc.

Để có thể đáp ứng được nhu cầu của khách hàng tại tại Hà Nội. Phi Long đầu tư dàn xe nhiều trọng tải, đội ngũ lái xe chuyên nghiệp. Thông thạo ngõ ngách tại Hà Nội. Giá thành dịch vụ taxi tải chuyên nghiệp luôn luôn rẻ hơn so với các đơn vị khác. Vì chúng tôi luôn muốn tiết kiệm chi phí cho khách hàng

Với đội xe tải hiện đại, nhiều loại trọng tải khác nhau tại tại Hà Nội. Được công ty chúng tôi bảo hành, bảo dưỡng định kỳ thường xuyên. Đảm bảo hàng hóa của bạn được vận chuyển một cách an toàn nhất. Taxi tải hà nội sẽ tư vấn cho bạn chọn loại xe phù hợp với hàng hóa. 

Rất nhiều khách là đối tác tin cậy của thuê xe tải 5 tạ chở hàng hà nội Phi Long. Khách hàng tại tại Hà Nội khi thuê dịch vụ cho thuê xe tải 5 tạ của Phi Long. Chúng tôi đều có những hợp đồng cam kết với họ. Để đảm bảo lợi ích của khách hàng tại Hà Nội khi sử dụng dịch vụ taxi tải tại hà nội chuyên nghiệp.

Cho thuê xe tải từ Hà Nội đi Bến Tre
Cho thuê xe tải từ Hà Nội đi Bến Tre

Quy trình dịch vụ cho thuê xe tải của Phi Long.

  • Bước 1: Nhân viên tổng đài Taxi tải Phi Long tiếp nhận thông tin khách hàng thuê xe. Các thông tin cơ bản khách hàng. Cần cung cấp như tên khách hàng, số điện thoại liên hệ, địa chỉ vận chuyển, dịch vụ khách hàng cần…
  • Bước 2: Nhân viên Phi Long khảo sát, báo giá dịch vụ, thống nhất và trao đổi ngày giờ vận chuyển
  • Bước 3: Tiến hành vận chuyển như đã hẹn cho quý khách hàng
  • Bước 4: Kiểm kê lại tài sản sau vận chuyển và thanh toán dịch vụ

Cam kết của công ty Phi Long chi nhánh đối với khách hàng.

  • Phi Long cam kết vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, an toàn cho quý khách hàng
  • Phi Long cam kết bồi thường ngay cho khách hàng. Nếu có sự cố xẩy ra làm hỏng hóc hay thất lạc hàng hóa của khách hàng.
  • Phi Long cam kết không phát sinh chi phí sau vận chuyển, cam kết chi phí là trọn gói cho khách hàng
Cho thuê xe tải từ Hà Nội đi Bến Tre
Cho thuê xe tải từ Hà Nội đi Bến Tre

Thông tin liên hệ thuê xe tải chở hàng từ Hà Nội đi Bến Tre

Nếu khách hàng cần báo giá thuê xe 5 tạ thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn. Thông tin chi tiết giá thuê xe tải 5 tạ hà nội, vui lòng liên hệ 0963.63.5767. Chúng tôi sẽ báo giá thuê xe tải 5 tạ chở hàng.