Công ty taxi tải tại hà nội tại đường nguyễn chế nghĩa

cho thuê xe tải đường Nguyễn Chế Nghĩa
cho thuê xe tải đường Nguyễn Chế Nghĩa

Khi bạn đến với dịch vụ thuê xe tải giá rẻ của công ty taxi tải tại hà nội Phi Long. Bạn sẽ được chúng tôi giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến dịch vụ vận tải này. Chúng tôi tư vấn đúng nhu cầu sử dụng của khách hàng. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ của Phi Long.

cho thuê xe tải đường Nguyễn Chế Nghĩa
cho thuê xe tải đường Nguyễn Chế Nghĩa

Giới thiệu công ty Phi Long chi nhánh đường Nguyễn Chế Nghĩa

Công ty Phi long là thương hiệu vận tải uy tín với kinh nghiệm lâu năm tại Hà Nội. Công ty Phi Long chuyên cung cấp các dịch vụ vận tải chuyên nghiệp cho khách hàng. Công ty vận tải Phi Long chuyên vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà và văn phòng tại Hà Nội. Cũng như đi các tỉnh thành. Trong đó chi nhánh là chi nhánh tiêu biểu của Cho thuê taxi tải tại Hà Nội Phi long.

Các dịch vụ Phi Long cung cấp tại chi nhánh đường Nguyễn Chế Nghĩa

  • Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng
  • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà
  • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển văn phòng
cho thuê xe tải đường Nguyễn Chế Nghĩa
cho thuê xe tải đường Nguyễn Chế Nghĩa

Lí do khách hàng nên chọn công ty taxi tải tại hà nội tại đường nguyễn chế nghĩa.

Đội ngũ nhân viên của dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ phi long được đào tạo vô cùng bài bản. Từ kỹ năng nghề nghiệp cho đến đạo đức và kí năng giao tiếp với khách hàng. Chúng tôi đảm bảo tinh thần làm việc của nhân viên luôn trong trạng thái tốt nhất. Để phục vụ khách hàng thuê xe chu đáo nhất.

Bạn có thể yên tâm vì nhân viên Phi Long sẽ tư vấn chính xác cho khách hàng. Chúng tôi sẽ tư vấn đúng yêu cầu, đúng mục đích sử dụng của khách hàng. Nếu bạn không biết mình cần loại xe nào, Phi Long sẽ cử người đến tận nơi khảo sát. Để giúp bạn chọn chiếc xe tải phù hợp nhất với nhu cầu của bạn.

Sau khi khảo sát và nghiên cứu thị trường, công ty Phi Long đã đưa ra các mức giá cạnh tranh nhất. Giá thành phải chăng và chất lượng dịch vụ tốt chính là yếu tố quyết định sự hài lòng của khách hàng. Giá thành công ty Phi Long đưa ra mang tính cạnh tranh trên thị trường. Bảng giá các dịch vụ của Phi Long tại đường nguyễn chế nghĩa dựa trên nhiều yếu tố. Thứ nhất đó là quãng đường vận chuyển, trọng tải xe bạn thuê, số nhân viên bốc xếp đồ.

cho thuê xe tải đường Nguyễn Chế Nghĩa
cho thuê xe tải đường Nguyễn Chế Nghĩa

Quy trình dịch vụ cho thuê xe tải của Phi Long.

  • Bước 1: Nhân viên tổng đài Phi Long tiếp nhận thông tin khách hàng thuê xe. Các thông tin cơ bản khách hàng. Cần cung cấp như tên khách hàng, số điện thoại liên hệ, địa chỉ vận chuyển, dịch vụ khách hàng cần…
  • Bước 2: Nhân viên Phi Long khảo sát, báo giá dịch vụ, thống nhất và trao đổi ngày giờ vận chuyển

Cam kết của công ty Phi Long chi nhánh đối với khách hàng.

  • Phi Long cam kết vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, an toàn cho quý khách hàng
  • Phi Long cam kết bồi thường ngay cho khách hàng. Nếu có sự cố xẩy ra làm hỏng hóc hay thất lạc hàng hóa của khách hàng.
  • Phi Long cam kết không phát sinh chi phí sau vận chuyển, cam kết chi phí là trọn gói cho khách hàng

Thông tin liên hệ công ty taxi tải tại hà nội tại đường nguyễn chế nghĩa

Để phục vụ khách hàng thuê xe được mọi lúc mọi nơi. Nhân viên Phi Long luôn túc trực 24/24h, chỉ cần bạn nhấc máy lên, gọi tới hotline 0963.63.5767. Của dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ tại đường nguyễn chế nghĩa, chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc cho bạn. Hãy liên hệ công ty taxi tải tại hà nội Phi long ngay hôm nay bạn nhé.