Cho thuê xe tải chuyển nhà tại phố Đặng Dung

Đặng Dung xả thân vì nạn nước khi mưu sự bất thành. Ông đã đi vào lịch sử như là bậc trung thần nghĩa sỹ hàng đầu. Ngày nay phố Đặng Dung được nhiều người dân chuyển đến sinh sống và làm ăn. Với gần 200 đầu xe trọng tải lớn nhỏ đa dạng. Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà tại phố Đặng Dung của Phi Long sẽ đáp ứng được nhu cầu Thuê xe tải hà nội của mọi khách hàng.

Phi Long có thể vận chuyển nhiều loại mặt hàng hóa khác nhau cho khách

Đặng Tất, Đặng Dung (Tùng Lộc – Can Lộc) là hai cha con, hai nhân vật nổi tiếng trong lịch sử chống ngoại xâm của nước nhà. Đầu thế kỷ XV (1407) khi nhà Minh diệt nhà Hồ, đặt ách cai trị lên nước Đại Việt, cha con Đặng Tất, Đặng Dung đã dấy binh từ Hóa Châu (Bình – Trị – Thiên ngày nay) tôn phù Giản Định Đế (Trần Ngỗi) rồi Trùng Quang Đế (Trần Quý Khoáng) lập nên thời Hậu Trần để chống nô dịch ngoại bang.

Trên phố Đặng Dung, dịch vụ Taxi tải giá rẻ hà nội của Phi Long được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Vì chúng tôi có nhiều đầu xe tải nhỏ đa dạng. Từ 5 tạ cho đến 1,4 tấn đều đã được cấp giấy phép hoạt động trong nội thành Hà Nội. Vô cùng thích hợp với nhiều lượng xe các mặt hàng hóa khác nhau mà khách hàng cần vận chuyển.

Phi Long tự hào khi được làm người bạn thân thiết đồng hành với sự phát triển chung của đất nước

Ngoài các xe tải trọng tải nhỏ. Vận chuyển linh hoạt trong nội thành Hà Nội. Phi Long còn có nhiều xe tải cỡ lớn phục vụ cho việc vận chuyển hàng hóa đi khắp các tỉnh thành Bắc Nam. Từ Hà Nội đi đến Vĩnh Phúc, Hải Dương, Lào Cai, Yên Bái, Đà Lạt, thành phố Hồ Chí Minh… và từ các thành phố ấy vận chuyển ngược trở lại Hà Nội.

Ngoài ra được các doanh nghiệp kinh doanh luôn là người bạn đồng hành coi Taxi tải Phi Long. Dịch vụ taxi tải như một người bạn đồng hành. Hiện nay Phi Long đang chiếm trọn niềm tin nơi khách hàng.

Bạn có thể yên tâm. Khi gọi điện đến tổng đài của chúng tôi để đặt xe mà bạn cần. Bạn đang cần vận chuyển hàng ít đồ. Và cần đến loại taxi tải 5 tạ, 7 tạ, 1.25 tấn, 1.4 tấn… Vậy bạn có thể liên hệ ngay tới tổng đài Phi Long. Để phục vụ bạn nhanh nhất. Chúng tôi sẽ chắc chắn thời gian xe tải đến nhanh chóng và đúng giờ.

Liên hệ Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà tại phố Đặng Dung theo số 0963.63.5767.