Ưu đãi 20% xe tải giá rẻ Phi Long phố Đặng Thùy Trâm

cho thuê xe tải phố đặng thùy trâm
cho thuê xe tải phố đặng thùy trâm

Để cung cấp cho quý khách hàng những dịch vụ chất lượng nhất. Công ty Phi Long chúng tôi đã kiểm duyệt khắt khe mỗi dịch vụ taxi tải của mình khi đưa ra thị trường. Ưu đãi 20% xe tải giá rẻ Phi Long phố Đặng Thùy Trâm dưới sự soi xét kỹ lưỡng của đội ngũ kiểm tra. Chúng tôi cam kết đây là dịch vụ có thể đáp ứng mọi nhu cầu về chở hàng của mình.

cho thuê xe tải phố đặng thùy trâm
cho thuê xe tải phố đặng thùy trâm

Giới thiệu công ty Phi Long chi nhánh phố Đặng Thùy Trâm

Công ty Phi long là thương hiệu vận tải uy tín với kinh nghiệm lâu năm tại Hà Nội. Công ty Phi Long chuyên cung cấp các dịch vụ vận tải chuyên nghiệp cho khách hàng. Công ty vận tải Phi Long chuyên vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà và văn phòng tại Hà Nội. Cũng như đi các tỉnh thành. Trong đó chi nhánh là chi nhánh tiêu biểu của Cho thuê taxi tải tại Hà Nội Phi long.

Các dịch vụ Phi Long cung cấp tại chi nhánh phố Đặng Thùy Trâm

  • Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng
  • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà
  • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển văn phòng
dịch vụ taxi tải Phi Long chất lượng cao
dịch vụ taxi tải Phi Long chất lượng cao

Lí do khách hàng nên chọn xe tải giá rẻ Phi Long phố Đặng Thùy Trâm. 

Mỗi một nhân viên Phi Long đều được đào tạo tốt nhất về cách ứng xử một cách khéo léo với khách hàng. Bất kể họ ở trong vai trò nào của quy trình dịch vụ vận tải của chúng tôi. Nhờ có những tiêu chuẩn khắt khe đó đã tạo nên giá trị đích thực của thương hiệu Phi Long. “Uy tín – chất lượng đảm bảo – giá thành phải chăng” là những gì khách hàng phố Đặng Thùy Trâm cảm nhận được. Chúng tôi cam kết với mọi quý khách hàng phố Đặng Thùy Trâm về dịch vụ của mình.

Dịch vụ taxi tải của Phi Long sẽ mang tới sự an tâm nhất cho khách hàng. Đội ngũ nhân viên Phi Long chúng tôi luôn chuyên nghiệp trong từng hành động. Từng đồ dùng, vật dụng của khách hàng phố Đặng Thùy Trâm sẽ được bọc và đóng gói cẩn thận nhất.

Giá thành dịch vụ vận tải Phi Long vô cùng rẻ và ổn định trên thị trường. Giá thành dịch vụ của công ty chúng tôi dựa trên 3 yếu tố. Đó là tải trọng xe, số lần sử dụng xe, và lộ trình vận chuyển hàng hóa của khách hàng. Bạn có thể yên tâm vì dịch vụ vận tải của chúng tôi sẽ giúp bạn tiết kiệm nhiều nhất.

Dịch vụ của chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng phố Đặng Thùy Trâm 24/24. Bất cứ nơi đâu, bất cứ thời điểm nào, dù thời tiết có tốt hay xấu, ngày nghỉ hay ngày lễ. Chúng tôi đều có thể vận chuyển hàng hóa giúp bạn tại phố Đặng Thùy Trâm. Vì mỗi chiếc xe tải của Phi Long chúng tôi đều có thùng kín để đảm bảo an toàn hàng hóa.

Bạn chỉ phải trả một mức giá duy nhất mà đã thỏa thuận với công ty Phi Long. Các chi phí phụ phát sinh hay chi phí cầu đường bạn sẽ không cần trả thêm tiền.

công ty taxi tải Phi Long chuyên nghiệp
công ty taxi tải Phi Long chuyên nghiệp

Quy trình dịch vụ cho thuê xe tải của Phi Long.

  • Bước 1: Nhân viên tổng đài Phi Long tiếp nhận thông tin khách hàng thuê xe. Các thông tin cơ bản khách hàng. Cần cung cấp như tên khách hàng, số điện thoại liên hệ, địa chỉ vận chuyển, dịch vụ khách hàng cần…
  • Bước 2: Nhân viên Phi Long khảo sát, báo giá dịch vụ, thống nhất và trao đổi ngày giờ vận chuyển

Cam kết của công ty Phi Long chi nhánh đối với khách hàng.

  • Phi Long cam kết vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, an toàn cho quý khách hàng
  • Phi Long cam kết bồi thường ngay cho khách hàng. Nếu có sự cố xẩy ra làm hỏng hóc hay thất lạc hàng hóa của khách hàng.
  • Phi Long cam kết không phát sinh chi phí sau vận chuyển, cam kết chi phí là trọn gói cho khách hàng

Thông tin liên hệ xe tải giá rẻ Phi Long phố Đặng Thùy Trâm

Liên hệ dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Đặng Thùy Trâm theo số 0963.63.5767.