Cho thuê xe tải giá rẻ Hà Nội đi Quảng Ninh

cho thuê xe tải Hà Nội đi Quảng Ninh
cho thuê xe tải Hà Nội đi Quảng Ninh

Cho thuê xe tải giá rẻ Hà Nội đi Quảng Ninh có đội xe tải kinh nghiệm lâu năm. Chúng tôi có các tuyến phố thông thuộc định hình khắp Hà Nội. Phi Long bố trí lái xe chạy chuyên cho từng tuyến đường. Chúng tôi chịu trách nhiệm bảo quản hàng hóa của quý khách hàng Công ty vận tải Phi Long Hà Nội đi Quảng Ninh.

cho thuê xe tải Hà Nội đi Quảng Ninh
cho thuê xe tải Hà Nội đi Quảng Ninh

Giới thiệu công ty vận tải Phi Long

Công ty Phi long là thương hiệu vận tải uy tín với kinh nghiệm lâu năm tại Hà Nội. Công ty Phi Long chuyên cung cấp các dịch vụ vận tải chuyên nghiệp cho khách hàng. Công ty vận tải Phi Long chuyên vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà và văn phòng tại Hà Nội. Cũng như đi các tỉnh thành. Trong đó chi nhánh là chi nhánh tiêu biểu của Cho thuê taxi tải tại Hà Nội Phi long.

Công ty thuê xe 5 tạ hà nội Phi Long Hà Nội đi Quảng Ninh được đánh giá cao. Và đã trở thành đối tác tin cậy cho các doanh nghiệp tại khu vực này. 

Các dịch vụ Phi Long cung cấp tại Hà Nội

  • Dịch vụ  thuê xe tải chở hàng
  • Dịch vụ  thuê xe tải chuyển nhà
  • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển văn phòng
cho thuê xe tải Hà Nội đi Quảng Ninh
cho thuê xe tải Hà Nội đi Quảng Ninh

Lí do khách hàng nên chọn dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ Hà Nội đi Quảng Ninh. 

Công ty vận tải Phi Long đã đầu tư phương tiện và huấn luyện nhân sự. Để đáp ứng quy định vận chuyển hàng hóa trong nội thành thành phố. Về phương tiện vận tải tại Công ty taxi tải Phi Long Hà Nội đi Quảng Ninh. Đội xe tải của chúng tôi có nhiều xe từ 5 tạ đến 30 tấn tấn. Đều phù hợp với quy định vận chuyển hàng trong thành phố. Đội ngũ tài xế chuyên nghiệp cho nên dịch vụ của chúng tôi mang lại hiệu quả cao trong việc. Giao nhận và trao hàng tận tay khách hàng.

Với kinh nghiệm Phi Long đã hoạt động trong lĩnh vực cho thuê xe taxi tải chuyển hàng hóa. Chuyển nhà, văn phòng với gần 12 năm. Luôn làm hài lòng khách hàng vì chưa bao giờ làm thất thoát mất đồ của khách hàng.  Phi Long cam kết về thời gian, tiến độ vận chuyển luôn chính xác.

Đối với các doanh nghiệp kinh doanh, cần vận chuyển hàng hóa. Chúng tôi sẽ giúp khách hàng Công ty vận tải Phi Long Hà Nội đi Quảng Ninh vận chuyển, giao hàng và thu tiền nhanh chóng, chính xác. 

Các xe tải của công ty Phi Long luôn được bảo dưỡng và kiểm tra định kỳ. Trên mỗi chiếc xe tải của Phi Long đều có thiết bị định vị GPS. Nên khách hàng Công ty dịch vụ thuê xe tải 5 tạ chở hàng Hà Nội đi Quảng Ninh rất yên tâm. Và có thể chủ động theo dõi lộ trình vận chuyển hàng hóa của mình. Công ty chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cho thuê xe tải, cho thuê xe tải 5 tạ hà nội. Chúng tôi được coi là một trong những công ty uy tín. Và có chất lượng dịch vụ tốt nhất hiện nay.

cho thuê xe tải Hà Nội đi Quảng Ninh
cho thuê xe tải Hà Nội đi Quảng Ninh

Quy trình dịch vụ cho thuê xe tải của Phi Long.

  • Bước 1: Nhân viên tổng đài thuê xe tải Phi Long tiếp nhận thông tin khách hàng thuê xe. Các thông tin cơ bản khách hàng. Cần cung cấp như tên khách hàng, số điện thoại liên hệ, địa chỉ vận chuyển, dịch vụ khách hàng cần…
  • Bước 2: Nhân viên Phi Long khảo sát, báo giá dịch vụ, thống nhất và trao đổi ngày giờ vận chuyển
  • Bước 3: Tiến hành vận chuyển như đã hẹn cho quý khách hàng
  • Bước 4: Kiểm kê lại tài sản sau vận chuyển và thanh toán dịch vụ

Cam kết của công ty Phi Long chi nhánh đối với khách hàng.

  • Phi Long cam kết vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, an toàn cho quý khách hàng
  • Phi Long cam kết bồi thường ngay cho khách hàng. Nếu có sự cố xẩy ra làm hỏng hóc hay thất lạc hàng hóa của khách hàng.
  • Phi Long cam kết không phát sinh chi phí sau vận chuyển, cam kết chi phí là trọn gói cho khách hàng

Thông tin liên hệ Cho thuê xe tải giá rẻ Hà Nội đi Quảng Ninh

Mọi chi tiết xin liên hệ với Cho thuê taxi tải tại hà nội Phi Long theo hotline: 0963.63.57.67