Cho thuê xe tải giá rẻ phố Trần Nguyên Hãn đi Hòa Bình

Cho thuê xe tải phố trần Nguyên hãn
Cho thuê xe tải phố trần Nguyên hãn

Càng ngày càng có nhiều dịch vụ vận chuyển tiện ích phục vụ mọi người. Vì vậy nhu cầu vận chuyển hàng hóa của mọi người cũng tăng theo. Công ty Phi Long chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ phố Trần Nguyên Hãn đi Hòa Bình. Phi Long đảm bảo mang lại sự hài lòng cho khách hàng thuê xe.

Nếu bạn ít khi vận chuyển hàng hóa trong khi không muốn. Phải tốn thêm các khoản phí cho việc mua và bảo trì xe tải vận chuyển. Đây là nơi lựa chọn thuê xe tải chở hàng tốt nhất dành cho khách hàng phố Trần Nguyễn Hãn. Và thiết thực hơn Phi Long sẽ giúp quý khách hàng phố Trần Nguyên Hãn. Gạt bỏ những nỗi băn khoăn, lo lắng khi cần vận chuyển hàng hóa hay chuyển nhà. Đến với Phi Long là bạn đến với một dịch vụ vận tải chất lượng mà giá thành hợp lí.

Cho thuê xe tải phố trần Nguyên hãn
Cho thuê xe tải phố trần Nguyên hãn

Giới thiệu công ty Phi Long 

Công ty Phi long là thương hiệu vận tải uy tín với kinh nghiệm 15 năm tại thị trường Hà Nội. Công ty Phi Long chuyên cung cấp các dịch vụ vận tải chuyên nghiệp tại Hà Nội. Chuyên vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà và văn phòng tại Hà Nội. Cũng như đi các tỉnh thành. Trong đó chi nhánh phố Trần Nguyên hãn là chi nhánh tiêu biểu của Cho thuê taxi tải tại Hà Nội Phi long.

Các dịch vụ Phi Long cung cấp tại chi nhánh phố Trần Nguyên Hãn

  • Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng
  • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà
  • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển văn phòng
Cho thuê xe tải phố trần Nguyên hãn
Cho thuê xe tải phố trần Nguyên hãn

Lí do khách hàng nên chọn Dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ phố Trần Nguyên Hãn đi Hòa Bình

Khách hàng có nhiều nhu cầu mới phát sinh, chẳng hạn như vận chuyển .Vì vậy công ty Phi Long vô cùng tự hào khi là sự lựa chọn đầu tiên của khách hàng thuê xe. Để phát triển hơn nữa, Phi Long không ngừng đầu tư trang thiết bị. Mua thêm nhiều xe có những trọng tải khác nhau để vận chuyển. Xe tải đa dạng về kiểu dáng mẫu mã tại phố Trần Nguyên Hãn. Mà vẫn đảm bảo chất lượng an toàn, tin cậy khi vận chuyển hàng hóa đi hòa Bình. Trong tháng 10 này, Phi Long giảm giá dịch vụ 20% tri ân khách hàng.

Phi Long có đội xe tải vô cùng hùng hậu tại phố Trần Nguyên Hãn. Mỗi chiếc xe của Phi Long chúng tôi đều được trang bị những thiết bị tiên tiến nhất. Đều được công ty Phi Long bảo dưỡng, bảo hành thường xuyên. Chính vì vậy mà đội xe của Phi Long chúng tôi luôn sẵn sàng vận chuyển hàng hóa cho bạn bất cứ lúc nào.

 

Công ty Phi Long tự hào sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tại phố Trần Nguyên Hãn. Có tác phong nhanh chóng, tận tụy với khách hàng thuê xe tại đây. Nhân viên bốc xếp Phi Long giàu kinh nghiệm, có trách nhiệm với công việc. Mọi lái xe tải vận chuyển Phi Long có trách nhiệm bảo quản hàng hóa  trong suốt quá trình vận chuyển. Phi Long luôn đáp ứng nhanh các yêu cầu của khách hàng phố Trần Nguyên Hãn khi cần thuê xe.

Cho thuê xe tải phố trần Nguyên hãn
Cho thuê xe tải phố trần Nguyên hãn

Quy trình dịch vụ cho thuê xe tải của Phi Long.

  • Bước 1: Nhân viên tổng đài Phi Long tiếp nhận thông tin khách hàng thuê xe. Các thông tin cơ bản khách hàng. Cần cung cấp như tên khách hàng, số điện thoại liên hệ, địa chỉ vận chuyển, dịch vụ khách hàng cần…
  • Bước 2: Nhân viên Phi Long khảo sát, báo giá dịch vụ, thống nhất và trao đổi ngày giờ vận chuyển
  • Bước 3: Tiến hành vận chuyển như đã hẹn cho quý khách hàng

Cam kết của công ty Phi Long chi nhánh đối với khách hàng.

  • Phi Long cam kết vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, an toàn cho quý khách hàng
  • Phi Long cam kết bồi thường ngay cho khách hàng. Nếu có sự cố xẩy ra làm hỏng hóc hay thất lạc hàng hóa của khách hàng.

Phi Long cam kết không phát sinh chi phí sau vận chuyển, cam kết chi phí là trọn gói cho khách hàng.

Thông tin liên hệ Cho thuê xe tải giá rẻ phố Trần Nguyên Hãn đi Hòa Bình

Mọi lúc khi cần bạn có thể gọi cho Phi Long để được tư vấn về dịch vụ thuê xe tải 5 tạ chuyển nhà. Phi Long rất vui lòng hỗ trợ tư vấn cho bạn về dịch vụ vận chuyển. Hotline  0963.63.5767.