Cho thuê xe tải giá rẻ quận Tân Bình

Dịch vụ thuê xe tải tại quận 5
Dịch vụ thuê xe tải tại quận 5

Việc chuyển nhà, chuyển đồ đạc hàng hóa từ trước đến nay chưa bao giờ là công việc đơn giản. Bạn không những phải vận chuyển hàng hóa cồng kềnh. Mà còn mất rất nhiều thời gian để sắp xếp cũng như chuyển chúng. Nếu bạn đang sống tại quận Tân Bình. Tất cả những khó khăn khi thuê xe tải sẽ được công ty chúng tôi giải quyết giúp bạn bằng dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ tại quận Tân Bình. Dịch vụ thuê xe tải tại quận Tân Bình.

Cho thuê xe tải giá rẻ quận Tân Bình
Cho thuê xe tải giá rẻ quận Tân Bình

Các mặt hàng chúng tôi nhận vận chuyển tại quận Tân Bình

 • Bàn ghế sofa, trang trí nội thất: dịch vụ thu hộ không tính phí
 • Trang thiết bị trường học, máy móc, thiết bị y tế
 • Vận chuyển hóa chất, phân bón, thuốc trừ sâu phục vụ nông nghiệp
 • Hàng siêu trường siêu trọng, quá khổ, quá tải
 • Mỹ phẩm, thực phẩm, hàng hóa thủ công mỹ nghệ
 • Nguyên vật liệu xây dựng, sắt thép
 • Chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói.
 • Dịch vụ chở hàng thuê tại quận Tân Bình
Cho thuê xe tải giá rẻ quận Tân Bình
Cho thuê xe tải giá rẻ quận Tân Bình

Phi Long là đơn vị đáng tin cậy vì:

 • Có đủ các loại xe tải nhỏ cho thuê cho khách hàng lựa chọn
 • Giá cho thuê xe tải chở hàng rẻ nhất
 • Có thể thuê xe tải chuyển nhà, chuyển dọn đồ, chuyển đồ hay chuyển hàng hóa
 • Có lái xe và nhân viên hỗ trợ bốc xếp, trách nhiệm và nhiệt tình
 • Có hóa đơn, chứng từ đầy đủ
Cho thuê xe tải giá rẻ quận Tân Bình
Cho thuê xe tải giá rẻ quận Tân Bình

Lý do bạn nên chọn dịch vụ cho thuê xe tải tại quận Tân Bình

 • Tiết kiệm tiền bạc lẫn thời gian. Giá cho thuê xe tải tại quận Tân Bình luôn thấp hơn giá thị trường 10 % đến 15 %. Đây là chi phí tiết kiệm cho khách hàng và khó có công ty nào cạnh tranh được. Đặc biệt bạn sẽ không phải phát sinh chi phí nào khác.
 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp luôn được đào tạo về nghiệp vụ và đạo đức nghề nghiệp. Các đội xe tải lớn nhỏ đáp ứng đa dạng mọi nhu cầu vận chuyển của quý khách hàng.
 • Bảo đảm & an toàn cho hàng hóa. Mọi nhân viên đều coi trọng hàng hoá của khách hàng như hàng hóa của chính mình. Để đảm bảo hàng hóa an toàn nhất. Nếu hàng hóa của khách hàng bị hư hỏng. Chúng tôi cam kết bồi thường 100 % giá trị của sản phẩm trên thị trường.
 • Thuê xe tải  giá rẻ của Phi Long. Có thể để chuyển đồ, chuyển văn phòng chuyển nhà, chuyển hàng hóa, dọn nhà, dọn đồ, hoặc trung chuyển, giao hàng cho khách hàng. Vô cùng thuận tiện khi Thuê xe chuyển đồ Phi Long.
 • Các loại xe tải được dùng cho dịch vụ xe tải giá rẻ. Gồm từ xe tải 500kg, xe tải 1 tấn, xe tải 750kg, xe tải 1.5 tấn, xe tải 2 tấn. Ngoài ra, nếu khách hàng có nhu cầu hoặc cần thuê xe tải có kích thước và tải trọng lớn hơn. Phi Long  đều cung cấp đầy đủ và bảo đảm tốt nhất.
Cho thuê xe tải giá rẻ quận Tân Bình
Cho thuê xe tải giá rẻ quận Tân Bình

Đội ngũ nhân viên tài xế chuyên nghiệp của Phi Long

+ Anh em Phi Long luôn nắm rõ và nghiêm chỉnh chấp hành Luật Giao thông đường bộ. Và các quy định về bảo đảm trật tự an toàn giao thông.

+ Trước khi chạy xe nhân viên sẽ kiểm tra phương tiện trước khi cho xe leo đèo, núi. Bảo đảm tất cả các bộ phận của xe hoạt động tốt.

+ Nhân viên luôn trong tình trạng sức khỏe tốt, tinh thần tỉnh táo. Đồng thời, cần có kinh nghiệm xử lý các tình, huống sự cố xảy ra bất ngờ.

+ Khi đến đoạn nguy hiểm sẽ giảm tốc độ đến mức không nguy hiểm và duy trì đều tốc độ này. Không chủ quan, vượt nhanh, vượt ẩu.

+ Điều khiển phương tiện vào các khúc cua hoặc các đoạn đường khuất tầm nhìn phải giảm tốc độ, kết hợp báo hiệu bằng đèn và còi. Tuyệt đối không lấn đường, cướp cua. Chủ động nhường đường khi có xe đi ngược chiều. Thue xe tai gia re

Cho thuê xe tải giá rẻ quận Tân Bình
Cho thuê xe tải giá rẻ quận Tân Bình

Ngoài ra, chúng tôi còn trang bị những thiết bị tiên tiến nhất cho những chiếc xe tải của mình.

Như là thiết bị GPRS giúp khách hàng theo dõi lộ trình hàng hóa của mình từ xa. Thiết bị camera hành trình giúp an toàn tốt đa khi đi đường. Tất cả những chiếc xe tải Phi Long cho thuê tại quận Gò Vấp đều ở trong tình trạng tốt nhất khi vận chuyển. Chính vì vậy bạn có thể yên tâm hoàn toàn khi giao hàng hóa cho chúng tôi.

Với 12 năm kinh nghiệm trong nghề. Phi Long đã và đang tạo dựng sự tin tưởng vững chắc trong lòng khách hàng. Chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải chất lượng giá rẻ tại quận Tân Bình.

Phi Long luôn coi lợi ích của khách hàng là ưu tiên hàng đầu. Nhân viên của chúng tôi được đào tạo chuyên sâu về kỹ năng nghề nghiệp và có một nền tảng đạo đức chính trực, trung thực trong mọi việc. Vậy nên mọi nhân viên của công ty luôn sẵn sàng tiếp thu phản hồi từ khách hàng. Để không ngừng cải thiện, gia tăng chất lượng dịch vụ thuê xe tải hơn nữa. Thuê xe chuyển nhà giá rẻ tại Hồ Chí Minh.

Đừng ngần ngại gọi đến hotline 0963.63.5767 của chúng tôi để được sự hỗ trợ tận tình nhất.