Vận chuyển giá rẻ Phi Long phố Lộc

cho thuê xe tải phố lộc
cho thuê xe tải phố lộc

Vận chuyển giá rẻ Phi Long phố Lộc cung cấp tới quý khách hàng phố Lộc dịch vụ cho thuê xe tải. Tại đây, chúng tôi có hàng chục đầu xe lớn nhỏ, đa dạng các trọng tải như 3 tạ, 5 tạ, 1 tấn, 1.25 tấn, 2 tấn, 5 tấn… Có thể giúp bạn chuyên chở mọi hàng hóa đi khắp mọi nơi. Bạn muốn thuê xe tải nhanh chóng, bạn muốn thuê xe tải giá rẻ? Hãy chọn Công ty xe tải giá rẻ Phi Long.

cho thuê xe tải phố lộc
cho thuê xe tải phố lộc

Giới thiệu công ty Phi Long chi nhánh phố lộc

Công ty Phi long là thương hiệu vận tải uy tín với kinh nghiệm lâu năm tại Hà Nội. Công ty Phi Long chuyên cung cấp các dịch vụ vận tải chuyên nghiệp cho khách hàng. Công ty vận tải Phi Long chuyên vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà và văn phòng tại Hà Nội. Cũng như đi các tỉnh thành. Trong đó chi nhánh là chi nhánh tiêu biểu của Cho thuê taxi tải tại Hà Nội Phi long.

Các dịch vụ Phi Long cung cấp tại chi nhánh phố lộc

 • Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng
 • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà
 • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển văn phòng
dịch vụ taxi tải Phi Long chất lượng cao
dịch vụ taxi tải Phi Long chất lượng cao

Lí do khách hàng nên chọn Công ty xe tải giá rẻ Phi Long tại phố Lộc 

Thị trường sản xuất của Việt Nam cũng được mở rộng. Sản phẩm sản xuất ra không chỉ được bán tại khu vực mà còn được vận chuyển đi các nơi. Muốn sản phẩm đến được với tay người tiêu dùng thì nó phải qua khâu vận chuyển làm trung gian. Vì thế công ty Phi Long cung cấp taxi tải giá rẻ tiện lợi tại phố Lộc.

Chi phí phải chăng đến bất ngờ dành cho quý khách hàng mỗi khi quý khách hàng đến với dịch vụ Phi Long. Chúng tôi có mặt luôn đúng giờ để phục vụ quý khách hàng một cách nhanh chóng. Nếu bạn không biết với khối lượng hàng hóa của mình chọn xe có tải trọng bao nhiêu. Hãy để nhân viên chi nhánh phố Lộc của chúng tôi giúp bạn. Chúng tôi phục vụ nhu cầu của mọi khách hàng mỗi khi cần là chúng tôi có mặt ngay.

Ưu điểm của các dịch vụ vận tải Phi Long tại phố Lộc

 • Giá thành dịch vụ luôn cạnh tranh và cam kết ổn định. Không có giá cả phát sinh sau vận chuyển.
 • Hợp đồng vận chuyển hàng hóa, hóa đơn, biên lai rõ ràng và chính xác. 
 • Phi Long hoàn toàn chịu trách nhiệm khi tài sản của quý khách bị hư hỏng. Hay đến muộn thời gian ghi trong hợp đồng với khách.
 • Phi Long đảm bảo có xe chạy của dịch vụ taxi tải chuyển nhà tại phố Lộc đi tỉnh mỗi ngày. Hoàn toàn không có tình trạng hàng hóa hoặc là lưu kho hay đến trễ thời gian đã cam kết.
 • Hệ thống đội xe quy mô lớn được trang bị thiết bị hiện đại tại chi nhánh phố Lộc. Có thể đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển hàng hóa đường bộ của khách hàng.
 • Ngoài ra chúng tôi còn dịch vụ cho Thuê xe tải nhỏ chở hàng
công ty taxi tải Phi Long chuyên nghiệp
công ty taxi tải Phi Long chuyên nghiệp

Quy trình dịch vụ cho thuê xe tải của Phi Long.

 • Bước 1: Nhân viên tổng đài Phi Long tiếp nhận thông tin khách hàng thuê xe. Các thông tin cơ bản khách hàng. Cần cung cấp như tên khách hàng, số điện thoại liên hệ, địa chỉ vận chuyển, dịch vụ khách hàng cần…
 • Bước 2: Nhân viên Phi Long khảo sát, báo giá dịch vụ, thống nhất và trao đổi ngày giờ vận chuyển

Cam kết của công ty Phi Long chi nhánh đối với khách hàng.

 • Phi Long cam kết vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, an toàn cho quý khách hàng
 • Phi Long cam kết bồi thường ngay cho khách hàng. Nếu có sự cố xẩy ra làm hỏng hóc hay thất lạc hàng hóa của khách hàng.
 • Phi Long cam kết không phát sinh chi phí sau vận chuyển, cam kết chi phí là trọn gói cho khách hàng

Thông tin liên hệ Vận chuyển giá rẻ Phi Long phố Lộc

Liên hệ dịch vụ Phi Long vận tải giá rẻ tại phố Lộc : 0963.63.5767. Hân hạnh được phục vụ quý khách