Cho thuê xe tải giá rẻ tại đường Phạm Văn Đồng

Dịch vụ taxi tải chuyển văn phòng giá rẻ chuyên nghiệp Phi Long tại tại đường Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội.

Phi Long đơn vị chuyên nhận vận chuyển văn phòng trọn gói. Chuyên nghiệp tại tại đường Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội. Trải qua hơn 10 năm kinh nghiệm Phi Long đã tạo niềm tin trong lòng khách hàng 2 thành phố lớn tại Hà Nội. Và thành phố HCM. Uy tín tại Hà Nội cam kết bồi thường thiệt hại nếu như xảy ra thất thoát, hư hại tài sản của quý khách hàng, nếu không may xảy ra do lỗi của chúng tôi. Công ty Phi Long mang đến dịch vụ chuyển văn phòng.

Quy trình vận chuyển của taxi tải Phi Long.

Chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin từ quý khách hàng sau đó sẽ cử nhân viên đến để khảo sát thực trạng định mức vận chuyển về chí phí. Sau đó bàn về vấn đề vận chuyển văn phòng, hay chuyển nhà cho khách hàng. Hai bên tiến hành ký kết hợp đồng thời gian vận chuyển khách hàng tự chọn và báo với chúng tôi.

Phi Long thực hiện hợp đồng đúng như ký kết.

Khi đến lịch vận chuyển nhà, chuyển văn phòng. Chúng tôi sẽ cho người đến để vận chuyển văn phòng cho khách hàng. Phân công ra làm nhiều tốp, theo các lĩnh vực khác nhau như. đội chuyên đóng gói, sẽ phụ trách đóng gói toàn bộ tất cả đồ lặt vặt và các hồ sơ của văn phòng bạn. Cho vào thùng carton Và đội thợ mộc sẽ phụ trách tháo và đóng gói tất cả các đồ bạn ghế, tủ tài liệu, bàn họp, và đồ nội thất văn phòng. Còn nhóm chuyên về điện lạnh sẽ phụ trách về đồ quạt, tủ lạnh, điều hòa, máy tính, máy photocopy trong công ty. Tất cả đều được bọc lót 5 lớp rồi mới vận chuyển lên xe sang bên văn phòng mới.

Đến văn phòng mới người của chúng tôi sẽ lắp đặt lại theo yêu cầu của khách hàng. Đảm bảo lắp đặt đúng như ban đầu. Bên cạnh đó chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn sao cho phù hợp phong thủy văn phòng mới. Và ngoài ra công ty sẽ bảo hành các đồ nội thất đã lắp đặt trọn đời cho khách hàng.

Công việc xong xuôi Phi Long nghiệm thu và thanh lý hợp đồng.

Sau khi công việc đã hoàn thành nhân viên công ty sẽ bàn giao tài sản, và nghiệm thu cùng khách hàng. Cuối cùng sẽ tiến hành thanh lý hợp đồng, thu cước phí với khách hàng.

Liên hệ đến tổng đài Phi Long khi cần thuê xe tải để được tư vấn và cử nhân viên khảo sát của chúng tôi lên kế hoạch giúp bạn.

Hotline: 04.2218.2828 _ 0963.63.5767