Cho thuê xe tải Phi Long tại quận 10

Với nền kinh tế ngày càng được phát triển, các doanh nghiệp trong nước được mở cửa với thế giới. Cơ cấu kinh tế phù hợp giúp cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ từng bước phát triển thành những công ty lớn và quy mô. Tuy nhiên việc vận chuyển, di dời từ nơi này sang nơi khác là điều khiến các nhà doanh nghiệp phải toan tính. Hiểu được điều đó, dịch vụ cho thuê xe tải Phi Long tại quận 10 ra đời nhằm giúp quý khách giải được những khuất mắt trong đầu với chi phí hợp lý nhất. Taxi tai chuyen nha

Dịch vụ cho thuê xe tải Phi Long tại quận 10 luôn sẵn sàng phục vụ 24/7. Hỗ trợ tư vấn các giải pháp vận chuyển hàng hóa, văn phòng,….. miễn phí, đem lại sự tín nhiệm của rất nhiều khách hàng.

“Chất lượng – Uy tín” là những gì Phi Long cam kết

Về phương tiện vận tải. Dịch vụ taxi tải Phi Long có đầy đủ các loại xe tải theo các trọng tải khác nhau. Chúng tôi còn trang bị cho mình những thiết bị máy móc hỗ trợ. Khi chuyển hàng hóa hay tiến hành dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói. Vì thế dịch vụ cho thuê xe tải Phi Long tại quận 10 hoàn toàn có thể khắc phục được mọi khó khăn nhanh chóng phục vụ quý khách.

Phi Long luôn đặt uy tín làm mục tiêu lớn nhất. Mong muốn đem lại chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Đồng thời cũng hướng tới các mục đích lâu dài được hợp tác với quý khách. Bởi vậy công ty luôn có các chương trình khuyến mại. Dành cho các đối tác thân thiết đã sử dụng dịch vụ của công ty.

Dịch vụ thuê xe tải chở hàng tại quận 10 của Phi Long

Khi bạn có một lượng hàng hóa lớn, quá khổ hay cồng kềnh. Taxi tải Phi Long sẽ đưa ra các giải pháp vận chuyển phù hợp khi bạn gọi điện đến hotline  0963.63.5767 để được chúng tôi tư vấn. Phi Long có dàn xe tải đa dạng với nhiều tải trọng. Phong phú từ xe tải nhỏ 5 tạ, 7 tạ rưỡi, 1 tấn, 1.25 tấn cho đến các xe tải 2 tấn, 3 tấn, 30 tấn. Những mẫu xe này theo luật có thể lưu thông trên đường phố trong giờ cho phép. Nên bạn có thể yên tâm có xe tải vận chuyển hàng hóa vào ban ngày.

Xe tải của Phi Long ngoài chuyển nhà, chuyển văn phòng. Chúng tôi còn nhận vận chuyển các mặt hàng tiêu biểu. Như là: các mặt hàng may mặc, sản phẩm công nghiệp, nông nghiệp, sản phẩm nội thất nhà ở, phụ tùng ô tô, các mặt hàng giấy bao bì carton, hàng dễ vỡ… Chúng tôi đảm bảo quyền lợi cho mọi khách hàng. Mọi sự cố sai sót, hỏng hóc hay mất mát trong quá trình vận chuyển. Sẽ được công ty đền bù thỏa đáng theo mức độ nghiêm trọng của hàng hóa.

Liên hệ với chúng tôi ngay để được phục vụ tốt nhất nhé!