Cho thuê xe tải giá rẻ tại phố Đường Thành

Hiện nay tình hình giá dầu thô của Việt Nam và thế giới biến động. Tăng giảm liên tục, làm ảnh hưởng đến nhiều hoạt động sản xuất. Cũng như các dịch vụ vận chuyển. Nhiều đơn vận chuyển đã tăng giá dịch vụ vận chuyển của mình. Làm nhiều hộ kinh doanh cũng những các cá thể kinh doanh cảm thấy lo lắng. Nhưng các bạn yên tâm. Hãy đến với dịch vụ taxi tải Phi Long tại phố Đường Thành. Chúng tôi sẽ luôn ổn định giá cho quý khách hàng. Nếu có thay đổi, chúng tôi sẽ báo trước 1 tháng để quý khách hàng yên tâm và chuẩn bị tâm lý.

Giá thành dịch vụ cho thuê xe tải của Vận tải Phi Long luôn rẻ nhất so với thị trường.

Công ty Vận tải Phi Long là một trong những công ty lâu đời tại Hà Nội.  Với 12 năm hoạt động trong nghề vận chuyển. Chúng tôi có những kinh nghiệm và tài sản cố định. Giúp tiết kiệm chi phí vận chuyển cho quý khách hàng. Đồng thời chúng tôi muốn giảm bớt áp lực chi phí cho khách hàng. Vì vậy chúng tôi luôn cố gắng nỗ lực mang đến cho khách hàng những dịch vụ giá rẻ. Đảm bảo an toàn hàng hóa. Cũng như chất lượng dịch vụ.

Với hơn 300 chiếc xe tải được trải dài khắp các tỉnh thành Việt Nam.

Chúng tôi tự tin cung cấp dịch vụ taxi tải nhanh chóng tới khách hàng. Chỉ cần khách hàng gọi điện cho chúng tôi. !5 phút sau sẽ có một đội xe tải đúng như yêu cầu của quý khách hàng. Chúng tôi luôn túc trực 24/24h để có thể đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi luôn sẵn sàng nhận chở những chuyến hàng gấp trong đêm. Để tạo điều kiện cho quý khách hàng không bị lỡ hợp đồng với đối tác. Đồng thời chúng tôi muốn trải qua mọi khó khăn cùng khách hàng. Chúng tôi sẵn sàng đồng hành cùng quý khách hàng trên mọi nẻo đường.

Vận tải Phi Long cung cấp các dịch vụ như: dịch vụ cho thuê xe tải, dịch vụ nhận chở hàng thuê, dịch vụ vận chuyển liên tỉnh, dịch vụ chuyển nhà …

Mọi chi tiết liên hệ với Dịch vụ taxi tải Phi Long qua số điện thoại 0963.63.5767. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.