Dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ tại phố Lê Thanh Nghị

Dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ tại phố Lê Thanh Nghị tiết kiệm thời gian di chuyển cũng như tiết kiệm tiền và sức lao động cho mọi quý khách hàng. Khi quý khách cần vận chuyển một khối lượng lớn hàng hóa, vật dụng. Hãy chọn dịch vụ của chúng tôi để được chọn xe tải phù hợp với đặc điểm hàng hóa nhất. Xe tải chở thuê tại Hà Nội.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp tại Hà Nội

Công ty Phi Long là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa và logistics bằng xe tải tại Việt Nam. Dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ tại phố Lê Thanh Nghị phục vụ chuyển hàng hóa trên toàn quốc.

Với phương châm hoạt động dịch vụ của chúng tôi. Đó là “Sự hài lòng từ phía khách hàng chính là thành công của vận chuyển Phi Long”. Mỗi nhân viên tại phố Lê Thanh Nghị luôn luôn cố gắng.

Phi Long cam kết nỗ lực hết mình để cung cấp tới quý khách hàng. Hãy chọn chúng tôi để chở hàng hóa, chuyển nhà an toàn nhất, nhanh chóng nhất. Xe tải chở hàng thuê tại phố Lê Thanh Nghị.

Quy trình khi bạn thuê xe tải tại Phi Long

Bước 1. Tiếp nhận thông tin khách hàng.

Ngay khi bạn để lại thông tin cho Phi Long qua zalo, facebook, hoặc gọi điện trực tiếp với chúng tôi. Nhân viên trực tổng đài của chúng tôi sẽ gọi điện lại cho quý khách. Dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ tại phố Lê Thanh Nghị sẽ báo giá ngay sau đó.

Bước 2. Thỏa thuận vận chuyển

Khách hàng và nhân viên tại phố Lê Thanh Nghị sẽ hẹn ngày giờ vận chuyển hàng hóa. Chúng tôi có thể hỗ trợ thêm nhân viên bọc và đóng gói nếu khách hàng yêu cầu.

Bước 3. Vận chuyển hàng hóa tới nơi nhanh chóng, an toàn

Đến đúng ngày đã hẹn. Mọi công việc đều được diễn ra một cách chất lượng nhất bằng xe tải được điều từ phố Lê Thanh Nghị. Xe tải chuyển nhà bằng xe tải Phi Long.

Bước 4. Kiểm tra và thanh toán dịch vụ

Dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ tại phố Lê Thanh Nghị cam kết vận chuyển đến nơi mới theo đúng địa điểm và thời gian đã hẹn. Hai bên sẽ kiểm tra. Nếu sau quá trình vận chuyển. Hàng hóa của quý khách bị thất lạc hay mất mát. Chúng tôi sẽ bồi thường lại 100% giá trị. Cuối cùng hai bên nghiệm thu và thanh toán hợp đồng.

Liên hệ dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ tại phố Lê Thanh Nghị theo số 0963.63.5767.