Cho thuê xe tải giá rẻ tại phố Nguyễn Bỉnh Khiêm

Khi xe tải trở thành một phương tiện chở hàng không thể thiếu. Vì thế mọi thông tin về dịch vụ cho thuê xe tải được đông đảo mọi người quan tâm. Dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ tại phố Nguyễn Bỉnh Khiêm giúp quý khách tìm hiểu và trả lời mọi thắc mắc về xe tải. Thuê xe tải giá rẻ Phi Long có thể đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển hàng lớn và bé của quý khách hàng.

Taxi tải Phi Long với đội xe tải uy tín, chở hàng chuyên nghiệp trên mọi nẻo đường

Phi Long cung cấp giá cước cho thuê xe tải vô cùng rẻ. Quý khách hàng vừa có thể thuê được chiếc xe tải ưng ý, vừa có thể tiết kiệm thời gian và công sức. Với những khách hàng cần chở hàng trong khu vực nội thành. Thì bạn chỉ mất 1-2 giờ đồng hồ để chở mọi loại hàng hóa. Còn những khách hàng muốn chuyển hàng đường dài các tỉnh thành thì Phi Long có 1-2 chuyến đi các tỉnh mỗi ngày. Mọi hàng hóa của quý khách sẽ được đưa đến địa chỉ mới một cách nhanh chóng.

Nhờ đội xe tải 200 chiếc, Phi Long có nhiều mẫu mã và kiểu dáng xe tải phù hợp với từng tính chất hàng hóa cần chuyển. Xe tải chất lượng với xe tải có thùng kín, có mui bạt, có xe chuyên chở hàng đông lạnh… Phi Long sẽ cử nhân viên để bốc xếp. Rồi dỡ hàng hóa hỗ trợ cho quý khách. Thuê xe vận chuyển tại Hà Nội.

Sự uy tín của dịch vụ cho thuê xe tải Phi Long

  • Phi Long hoàn tiền 100% gia trị hợp đồng. Khi quý khách hàng không hài lòng sau khi chuyển hàng, chuyển nhà, chuyển văn phòng.
  • Đền bù 100% giá trị tài sản khi xảy ra hư hại, đổ vỡ tài sản của quý khách hàng.
  • Quý khách có thể yên tâm Thuê xe chuyển đồ. Vì chúng tôi chưa từng xảy ra trường hợp nào làm mất đồ đạc, thất lạc tài sản của quý khách. Nếu có chúng tôi sẽ đền bù lại ngay tại thời điểm đó.
  • Các dịch vụ vận tải của Phi Long gồm chuyển nhà, chuyển văn phòng, cho thuê xe tải tại phố Nguyễn Bỉnh Khiêm. Dịch vụ của chúng tôi tuyệt đối không có chi phí phát sinh (ngay cả khi quý khách phát sinh thêm đồ).

Phi Long hy vọng có thể giúp bạn nắm bắt và lựa chọn được dịch vụ tốt nhất. Liên hệ dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ tại phố Nguyễn Bỉnh Khiêm theo số 0963.63.5767.