Cho thuê xe tải nhỏ chở hàng tại Thịnh Liệt

Với những số liệu thống kê xã hội mới đây. Sẽ thấy khu vực quận Hoàng Mai nhu cầu về vận tải. Đặc biệt xe tải chở hàng thuê tương đối cao. Quận Hoàng Mai có diện tích 4.104,10 ha (41,04 km²), dân số 405000 người (cuối năm 2014), có 14 phường gồm: Lĩnh Nam, Mai Động, Tân Mai, Hoàng Liệt, Hoàng Văn Thụ, Thanh Trì, Thịnh Liệt, Trần Phú, Tương Mai, Vĩnh Hưng, Yên Sở, Đại Kim, Định Công, Giáp Bát. Với số dân ngày 1 nhiều lên, dịch vụ taxi tải chuyển nhà cũng nở rộ.

Cho thuê xe tải chở hàng loại nhỏ tại Thịnh Liệt Hoàng Mai phát triển mạnh!

o-cau-thanh-tri-1
cho thuê xe tải chở hàng

Luôn cho thuê xe tải chở hàng đúng giá có giá thành tốt. Khách hàng không lo bị chèn ép giá hay giá cước đắt đỏ. Bạn có thể yên tâm về một dịch vụ vận tải giá rẻ an toàn mà lại chất lượng khỏi chê.

Với kinh nghiệm và uy tín lâu năm trong ngành. Phi Long đã và đang dần đẩy cao chất lượng của dịch vụ tốt nhất. Luôn luôn lắng nghe ý kiến góp ý từ mọi khách hàng để khắc phục. Bồi đắp thêm những kinh nghiệm và nâng cao tay nghề.

=>> Cam kết bồi thường thiệu hại 200% nếu xảy ra sự cố hay hỏng hóc hàng ! Còn chờ gì nữa hay liên hệ ngay với Phi Long đơn vị cho thuê taxi tải chuyển nhà uy tín chuyên nghiệp.

Chúng tôi mong muốn đáp ứng được hết các yêu cầu của quý khách hàng mọi lúc mọi nơi. Khi nào khách hàng cần đến, chúng tôi có mặt ngay. Nên chúng tôi làm việc với tinh thần học hỏi, luôn khao khát vươn lên và thể hiện mình nhiều hơn nữa thông qua việc làm hài lòng quý khách hàng.

Dịch vụ cho thuê xe tải là một thế mạnh của Phi Long.

Liên hệ với chúng tôi

Công ty CP thương mại dịch vụ vận tải và xây dựng Phi Long

Số 11 tổ 31 Phường Đại Kim – Hoàng Mai – Hà Nội

ĐT:  04.2218.2828 và  0963.63.5767