Dịch vụ taxi tải Phi Long tại đường Quan Hoa

cho thuê xe tải đường quan hoa
cho thuê xe tải đường quan hoa

Công ty Phi Long là một đơn vị vận tải lâu đời. Chúng tôi có hàng chục đầu xe tải lớn nhỏ phủ khắp khu vực Hà Nội. Với nhu cầu của khách hàng, dịch vụ taxi tả của công ty chúng tôi. Có các loại xe với trọng tải: 500kg, 1 tấn, 1 tấn 25, 1 tấn 4, 3 tấn 5, 5 tấn, 8 tấn, 15 tấn, 20 tấn…Dịch vụ taxi tải Phi Long sẽ đáp ứng được tất cả các nhu cầu của khách hàng tại đường Quan Hoa.

cho thuê xe tải đường quan hoa
cho thuê xe tải đường quan hoa

Giới thiệu công ty Phi Long chi nhánh đường Quan Hoa.

Công ty Phi long là thương hiệu vận tải uy tín với kinh nghiệm lâu năm tại Hà Nội. Công ty Phi Long chuyên cung cấp các dịch vụ vận tải chuyên nghiệp cho khách hàng. Công ty vận tải Phi Long chuyên vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà và văn phòng tại Hà Nội. Cũng như đi các tỉnh thành. Trong đó chi nhánh là chi nhánh tiêu biểu của Cho thuê taxi tải tại Hà Nội Phi long.

Các dịch vụ Phi Long cung cấp tại chi nhánh đường Quan Hoa.

  • Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng
  • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà
  • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển văn phòng
dịch vụ taxi tải Phi Long chất lượng cao
dịch vụ taxi tải Phi Long chất lượng cao

Lí do khách hàng nên chọn Dịch vụ taxi tải Phi Long tại đường Quan Hoa.

Công ty Phi Long luôn phục vụ quý khách hàng thuê xe 24/24. Dịch vụ cho thuê xe tải tại đường Quan Hoa có thể đáp ứng. Mọi nhu cầu vận chuyển của quý khách. Có mặt bất cứ khi nào khách cần . Kể cả vào các khung giờ cũng như địa điểm khác nhau. Bạn chỉ cần gọi điện tới Hotline Phi Long tại đường Quan Hoa. Nhân viên Phi Long sẽ giúp bạn chọn xe tư vấn phương pháp xếp hàng, cách chuyển đồ hợp lý.

Nhân viên Phi Long luôn nhiệt tình với khách. Với nhiều kỹ năng và chuyên môn, tinh thần trách nhiệm cao và kỷ luật làm việc nghiêm túc. Chúng tôi đào tạo bài bản sẽ luôn giải đáp. Mọi thắc mắc của quý khách hàng nhanh chóng. Đội ngũ nhân viên lái xe Phi Long giàu kinh nghiệm. Hàng hóa mà khách hàng ký gửi vận chuyển được đảm bảo. Phi Long cho thuê xe tải có trọng lượng khác nhau, với số lượng xe tải lớn. Mọi chiếc xe tải chở hàng cho quý khách hàng đường Quan Hoa. Đều được bảo dưỡng kiểm tra định kỳ thường xuyên. Từ đó có thể tránh được những rủi ro không đáng có khi vận chuyển hàng hóa.

 

Dịch vụ cho thuê xe tải tại đường Quan Hoa báo giá chính xác, không phát sinh thêm chi phí phụ. Công ty dịch vụ taxi tải giá rẻ Phi Long chúng tôi đã đưa ra dịch vụ thuê xe tải giá rẻ cạnh tranh nhất trên thị trường. Khảo sát kỹ lưỡng để báo giá chính xác nhất cho quý khách hàng đường Quan Hoa.

công ty taxi tải Phi Long chuyên nghiệp
công ty taxi tải Phi Long chuyên nghiệp

Quy trình dịch vụ cho thuê xe tải của Phi Long.

  • Bước 1: Nhân viên tổng đài Phi Long tiếp nhận thông tin khách hàng thuê xe. Các thông tin cơ bản khách hàng. Cần cung cấp như tên khách hàng, số điện thoại liên hệ, địa chỉ vận chuyển, dịch vụ khách hàng cần…
  • Bước 2: Nhân viên Phi Long khảo sát, báo giá dịch vụ, thống nhất và trao đổi ngày giờ vận chuyển

Cam kết của công ty Phi Long chi nhánh đối với khách hàng.

  • Phi Long cam kết vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, an toàn cho quý khách hàng
  • Phi Long cam kết bồi thường ngay cho khách hàng. Nếu có sự cố xẩy ra làm hỏng hóc hay thất lạc hàng hóa của khách hàng.
  • Phi Long cam kết không phát sinh chi phí sau vận chuyển, cam kết chi phí là trọn gói cho khách hàng

Thông tin liên hệ Dịch vụ taxi tải Phi Long tại đường Quan Hoa

Bạn chỉ phải trả một lần giá đã thỏa thuận lúc ban đầu. Liên hệ dịch vụ cho thuê xe tải tại đường Quan Hoa của Phi Long theo số 0963.63.5767.