Cho thuê xe tải phố Hàng Mắm đi Hòa Bình

Cho thuê xe tải phố Hàng mắm
Cho thuê xe tải phố Hàng mắm

Phi Long là một trong những doanh nghiệp có uy tín hàng đầu trong lĩnh vực vận tải. Dịch vụ cho thuê xe tải phố Hàng Mắm đi Hòa Bình của Phi Long. Còn không ngừng mở rộng phạm vi hoạt động và chi nhánh cho thuê xe tải. Để thành người đòng hành hỗ trợ đắc lực nhất. Cho việc vận chuyển hàng hóa đi Hòa Bình của doanh nghiệp.

Cho thuê xe tải phố Hàng mắm
Cho thuê xe tải phố Hàng mắm

Giới thiệu công ty Phi Long chi nhánh phố Hàng Mắm

Công ty Phi long là thương hiệu vận tải uy tín với kinh nghiệm 15 năm tại thị trường Hà Nội. Công ty Phi Long chuyên cung cấp các dịch vụ vận tải chuyên nghiệp tại Hà Nội. Chuyên vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà và văn phòng tại Hà Nội. Cũng như đi các tỉnh thành. Trong đó chi nhánh phố Hàng Mắm là chi nhánh tiêu biểu của Cho thuê taxi tải tại Hà Nội Phi long.

Các dịch vụ Phi Long cung cấp tại chi nhánh phố Hàng Mắm

  • Dịch vụ  thuê xe tải chở hàng
  • Dịch vụ thuê xe tải chuyển nhà
  • Dịch vụ  thuê xe tải chuyển văn phòng
Cho thuê xe tải phố Hàng mắm
Cho thuê xe tải phố Hàng mắm

Tại sao bạn nên lựa chọn dịch vụ cho thuê xe tải phố Hàng Mắm đi Hòa Bình của công ty Phi Long. 

Phi Long có những tài xế có kinh nghiệm, kỹ năng xử lý tình huống tốt tại phố Hàng Mắm. Đảm bảo hàng hóa của quý khách hàng thuê xe tải vận chuyển tại phố Hàng Mắm. Sẽ luôn an toàn và giữ nguyên trạng thái như ban đầu khi khách hàng gửi gắm. Chất lượng dịch vụ taxi tải vận chuyển tốt nhưng lại đi kèm với giá thành phải chăng. Tiết kiệm chi phí cho quý khách hàng thuê xe tải phố Hàng Mắm.

 

Giá thành dịch vụ vận chuyển của Phi Long vô cùng rẻ, lại ổn định. Thế nên rất phù hợp cho những khách hàng nào muốn ký hợp đồng thuê xe dài hạn. Hoặc những khách hàng muốn tiết kiệm thật nhiều chi phí cho việc vận chuyển hàng hóa. Dịch vụ của Phi Long còn được trang bị đầy đủ phương tiện thiết bị vận chuyển tân tiến nhất. Các loại xe và thiết bị nâng vận chuyển của vận tải Phi Long luôn luôn được bảo trì định kì. Và kiểm tra an toàn trước khi vận chuyển hàng hóa cho khách hàng. Nhằm đảm bảo chất lượng, giảm thiểu sai sót xảy ra trong quá trình vận chuyển hàng hóa.

Đội xe tải của chúng tôi tại phố Hang Mắm luôn được bảo dưỡng định kỳ. Nhân viên tài xế Phi Long đông đảo, tay nghề lái xe cao. Khi khách hàng cần là Phi Long có thể điều xe tới cho các bạn ngay. Nếu bạn đang phân vân không biết nên chọn loại xe tải vận chuyển như thế nào. Nhân viên trực tổng đài của Phi Long sẽ giúp bạn lựa chọn xe tải phù hợp. Trọng lượng và yêu cầu bảo quản hàng hóa của khách hàng thuê xe tải nhất. Luôn có ưu đãi lớn cho các khách hàng ký hợp đồng vận chuyển dài hạn với Phi Long.

Cho thuê xe tải phố Hàng mắm
Cho thuê xe tải phố Hàng mắm

Quy trình dịch vụ cho thuê xe tải của Phi Long.

  • Bước 1: Nhân viên tổng đài Phi Long tiếp nhận thông tin khách hàng thuê xe. Các thông tin cơ bản khách hàng. Cần cung cấp như tên khách hàng, số điện thoại liên hệ, địa chỉ vận chuyển, dịch vụ khách hàng cần…
  • Bước 2: Nhân viên Phi Long khảo sát, báo giá dịch vụ, thống nhất và trao đổi ngày giờ vận chuyển
  • Bước 3: Tiến hành vận chuyển như đã hẹn cho quý khách hàng

Cam kết của công ty Phi Long chi nhánh đối với khách hàng.

  • Phi Long cam kết vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, an toàn cho quý khách hàng
  • Phi Long cam kết bồi thường ngay cho khách hàng. Nếu có sự cố xẩy ra làm hỏng hóc hay thất lạc hàng hóa của khách hàng.
  • Phi Long cam kết không phát sinh chi phí sau vận chuyển, cam kết chi phí là trọn gói cho khách hàng.

Thông tin liên hệ Cho thuê xe tải phố Hàng Mắm đi Hòa Bình

Liên hệ Dịch vụ taxi tải giá rẻ tại phố Hàng Mắm theo số 0963.63.5767.