Cho thuê xe tải tại phố Mã Mây

Công ty vận tải Phi Long ra đời với mục đích phục vụ mọi nhu cầu vận chuyển của quý khách hàng. Trong khu vực nội thành Hà Nội, Phi Long cũng là người đồng hành vận chuyển an toàn. Dàn xe tải dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Mã Mây của chúng tôi có thể di chuyển linh hoạt trong nội thành Hà Nội. Thuê xe tải 5 tạ chở hàng nội thành.

Đội xe tải Phi Long vận chuyển đủ các mặt hàng hóa

Mọi dịch vụ của Phi Long đều có thể đáp ứng các nhu cầu khắt khe của quý khách hàng. Chúng tôi vận chuyển, chở hàng, chuyển nhà, chuyển văn phòng nhanh chóng, gọn gàng, không tốn thời gian. Đặc biệt Phi Long đã đầu tư cho mình đội xe tải từ nhỏ đến lớn. Từ xe trọng tải nhỏ di chuyển trong khu cấm Hà Nội. Cho đến xe tải lớn 10 tấn, 30 tấn chuyên chở hàng siêu trọng đường dài.

Đội ngũ nhân viên tại phố Mã Mây vận chuyển hàng hóa nhanh chóng. Chúng tôi luôn đặt vấn đề nâng cao chất lượng dịch vụ để phục vụ bạn được tốt nhất. Từ việc trông coi cho đến bảo quản. An toàn trong suốt quá trình vận chuyển. Dịch vụ xe tải Phi Long giúp bạn giao hàng hóa đi mọi tỉnh thành.

Phi Long sẽ là đối tác tin cậy cho mọi quý khách khi muốn thuê xe tải.

Dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Mã Mây sẽ giúp quý khách. Khỏi phải lo lắng về vấn đề vận chuyển hàng hóa. Đội xe tải chúng tôi đều thuộc những mẫu xe mới nhất trên thị trường. Xe tải luôn được kiểm tra và bảo dưỡng theo đúng kỳ nhằm đảm bảo chất lượng tốt nhất và bảo đảm thời gian vận chuyển đến nơi tốt nhất.

Kích thước thùng xe rộng rãi, thoải mái. Đa dạng về kích cỡ, phù hợp chở nhiều loại hàng hóa từ nhẹ như 5 tạ, 7 tạ, cho đến 1 tấn, 2 tấn, 10 tấn. Dich vu xe tai tại phố Mã Mây.

Phi Long tự hào là nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển chất lượng, uy tín, nhanh chóng hàng đầu tại Hà Nội. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng 24/24. Liên hệ dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Mã Mây theo số 0963.63.5767.