Cho thuê xe tải phố Hồng Tiến đi Hòa Bình

Cho thuê xe tải phố Hồng Tiến
Cho thuê xe tải phố Hồng Tiến

Nhân viên của công ty vận tải Phi Long vận chuyển chuyên nghiệp. Đúng thời gian đã cam kết với khách hàng nhân viên của Phi Long sẽ có mặt phục vụ khách hàng. Dịch vụ cho thuê xe tải phố Hồng Tiến đi Hòa Bình của Phi Long luôn đồng hành cùng bạn.

Cho thuê xe tải phố Hồng Tiến
Cho thuê xe tải phố Hồng Tiến

Giới thiệu công ty Phi Long chi nhánh phố Hồng Tiến

Công ty Phi long là thương hiệu vận tải uy tín với kinh nghiệm 15 năm tại thị trường Hà Nội. Công ty Phi Long chuyên cung cấp các dịch vụ vận tải chuyên nghiệp tại Hà Nội. Chuyên vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà và văn phòng tại Hà Nội. Cũng như đi các tỉnh thành. Trong đó chi nhánh phố Hồng Tiến là chi nhánh tiêu biểu của Phi long.

Các dịch vụ Phi Long cung cấp tại chi nhánh phố Hồng Tiến

  • Dịch vụ Taxi tải giá rẻ chở hàng
  • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà
  • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển văn phòng
Cho thuê xe tải phố Hồng Tiến
Cho thuê xe tải phố Hồng Tiến

Lí do khách hàng nên chọn dịch vụ cho thuê xe tải phố Hồng Tiến đi Hòa Bình của Phi Long. 

Nhân viên khảo sát của công ty Phi Long chúng tôi làm việc chuyên nghiệp. Khách hàng thuê xe có thể quan sát nhân viên Phi Long khi làm việc. Nhân viên của chúng tôi giàu kinh nghiệm và nhiệt tình trong công việc vận chuyển. 

Không để khách hàng thuê xe tại phố Hồng Tiến phải chờ đợi lâu. Nhân viên khảo sát Phi Long có mặt đúng thời gian đã hẹn. Thống nhất hợp đồng nhân viên vận chuyển của Phi Long tại phố Hồng Tiến có mặt đúng giờ. Đây là tác phong chuyên nghiệp của nhân viên công ty vận chuyển Phi Long. Quá trình vận chuyển của chúng tôi làm theo đúng kế hoạch đã đề ra. Quy trình vận chuyển của Phi Long chuyên nghiệp nhanh chóng, đảm bảo tiến độ thời gian đúng quy định. 

 

Vận tải Phi Long luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng chở hàng, không phân biệt thời gian ngày nghỉ. Bất kể lúc nào khách hàng có thể sắp xếp được thời gian thuận lợi cho việc vận chuyển. Phi Long luôn cố gắng làm việc một cách tận tâm nhất đối với quý khách hàng thuê xe. Để khách hàng thuê xe phố Hồng Tiến luôn có được dịch vụ hài lòng nhất.

Phi Long còn có chế độ bồi thường khi xảy ra mất mát, hỏng hóc đồ đạc của khách hàng. Bên cạnh đó, nhân viên lái xe của Phi Long phố Hồng Tiến được đào tạo bài bản. Ngoài kĩ năng lái xe an toàn, nhân viên Phi Long còn được đào tạo về cách xếp dỡ hàng hóa. Cách sắp xếp từng thùng hàng, từng loại đồ đạc trên xe tải một cách khoa học. Để tiết kiệm diện tích để đồ trên xe tải cũng như đảm bảo đồ đạc không bị hỏng hóc.

Cho thuê xe tải phố Hồng Tiến
Cho thuê xe tải phố Hồng Tiến

Quy trình dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Hồng Tiến của Phi Long.

  • Bước 1: Nhân viên tổng đài Phi Long phố Hồng Tiến  tiếp nhận thông tin khách hàng thuê xe. Các thông tin cơ bản khách hàng phố Hồng Tiến. Cần cung cấp như tên khách hàng, số điện thoại liên hệ, địa chỉ vận chuyển, dịch vụ khách hàng cần…
  • Bước 2: Nhân viên Phi Long phố Hồng Tiến  khảo sát, báo giá dịch vụ, thống nhất và trao đổi ngày giờ vận chuyển
  • Bước 3: Tiến hành vận chuyển như đã hẹn cho quý khách hàng phố Hồng Tiến
  • Bước 4: Kiểm kê lại tài sản sau vận chuyển và thanh toán dịch vụ Cho thuê xe tải giá rẻ tại quận Long Biên

Cam kết của công ty Phi Long chi nhánh phố Hồng Tiến đối với khách hàng.

  • Phi Long cam kết vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, an toàn cho quý khách hàng phố Hồng Tiến
  • Phi Long cam kết bồi thường ngay cho khách hàng phố Hồng Tiến. Nếu có sự cố xẩy ra làm hỏng hóc hay thất lạc hàng hóa của khách hàng.
  • Phi Long cam kết không phát sinh chi phí sau vận chuyển, cam kết chi phí là trọn gói cho khách hàng.

Thông tin liên hệ Cho thuê xe tải phố Hồng Tiến đi Hòa Bình

Hotline Xe tải chở thuê Phi Long 0963.63.5767