Cho thuê xe tải phố Kim Hoa đi Quảng Ninh

Dịch vụ cho thuê xe tải phố Kim Hoa
Dịch vụ cho thuê xe tải phố Kim Hoa

Xe tải Phi Long vô cùng tiện lợi với quý khách hàng thuê xe. Khi bạn cần thuê xe tải chở hàng, chuyển nhà, chuyển văn phòng đi Quảng Ninh. Dịch vụ cho thuê xe tải phố Kim Hoa đi Quảng Ninh của chúng tôi nhận được sự tin tưởng lớn từ các khách hàng. Vì khách hàng sẽ được vận chuyển nhanh chóng, chuyên nghiệp, giá cả phải chăng. Phi Long tự hào mang đến cho khách hàng chất lượng phục vụ tốt nhất.

Dịch vụ cho thuê xe tải phố Kim Hoa
Dịch vụ cho thuê xe tải phố Kim Hoa

Giới thiệu công ty Phi Long chi nhánh phố Kim Hoa

Công ty Phi long là thương hiệu vận tải uy tín với kinh nghiệm 15 năm tại thị trường Hà Nội. Công ty Phi Long chuyên cung cấp các dịch vụ vận tải chuyên nghiệp tại Hà Nội. Chuyên vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà và văn phòng tại Hà Nội. Cũng như đi các tỉnh thành. Trong đó chi nhánh phố Kim Hoa  là chi nhánh tiêu biểu của Phi long. Phi Long chuyên cung cấp Dịch vụ thuê xe taxi tải Phi Long tại phường Phương Liên

Các dịch vụ Phi Long cung cấp tại chi nhánh phố Kim Hoa

  • Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng phố Kim Hoa
  • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà tại phố Kim Hoa
  • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển văn phòng tại phố Kim Hoa

Lí do khách hàng nên chọn Cho thuê xe tải phố Kim Hoa đi Quảng Ninh

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của Phi Long. Phi Long chú trọng nhiều về các yếu tố vận chuyển như xe tải, nhân viên, giá thành. Hàng chục chiếc xe tải đủ tải trọng nên chúng tôi có thể đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển của khách hàng. 

 

Khách hàng cần xe tải nhỏ hay xe tải lớn, chúng tôi đều có thể cung cấp. Các xe tải trọng tải từ 5 tạ, 7 tạ, 1 tấn, 1.25 tấn…của Phi Long. Khách hàng có thể thoải mái chọn cho mình chiếc xe phù hợp với nhu cầu sử dụng. Vì xe tải của Phi Long đều được bảo dưỡng thường xuyên. Chỉ cần bạn gọi, xe tải của Phi Long sẽ có mặt nhanh chóng không khiến bạn đợi lâu.

Nếu bạn cần người đóng gói đồ đạc, Phi Long có đội ngũ nhân viên chuyên làm các công việc này. Rất phù hợp với đối tượng khách hàng chuyển nhà, chuyển văn phòng. Phi Long luôn báo giá chính xác, bạn chỉ phải trả một mức giá duy nhất đã cam kết hai bên lúc đầu. Phi Long cung cấp Dịch vụ taxi tải giá rẻ Hà Nội đi Quảng Ninh

Dịch vụ cho thuê xe tải phố Kim Hoa
Dịch vụ cho thuê xe tải phố Kim Hoa

Quy trình dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Kim Hoa của Phi Long.

  • Bước 1: Nhân viên tổng đài Phi Long phố Kim Hoa tiếp nhận thông tin khách hàng thuê xe. Các thông tin cơ bản khách hàng cần cung cấp như tên khách hàng phố Kim Hoa. Số điện thoại liên hệ, địa chỉ vận chuyển, dịch vụ khách hàng cần…
  • Bước 2: Nhân viên Phi Long phố Kim Hoa khảo sát, báo giá dịch vụ, thống nhất và trao đổi ngày giờ vận chuyển
  • Bước 3: Tiến hành vận chuyển như đã hẹn cho quý khách hàng phố Kim Hoa
  • Bước 4: Kiểm kê lại tài sản sau vận chuyển và thanh toán dịch vụ Cho thuê xe tải chở hàng tại quận Đống Đa

Cam kết của Cho thuê xe tải phố Kim Hoa đi Quảng Ninh

Dịch vụ cho thuê xe tải phố Kim Hoa đi Quảng Ninh của Phi Long đảm bảo hàng hóa của bạn. Được vận chuyển đến đúng nơi, đúng yêu cầu.

Khách hàng có thể an tâm khi giao tài sản của mình cho chúng tôi vận chuyển. Nếu hàng hóa của khách hàng bị hư hỏng trong khi vận chuyển, Phi Long cam kết bồi thường. Giá trị bồi thường theo đúng giá thị trường tại thời điểm đó. Trên xe của Phi Long đều có thiết bị định vị GPS. Khách hàng có thể yên tâm và chủ động theo dõi lộ trình vận chuyển trên từng cung đường..

Dịch vụ xe tải phố Kim Hoa
Dịch vụ xe tải phố Kim Hoa

Thông tin liên hệ xe tải phố Kim Hoa đi Quảng Ninh của Phi Long.

Liên hệ dịch vụ Taxi tai ha noi Phi Long theo số 0963.63.5767.