Cho thuê xe tải phố Mai Chí Thọ đi Hòa Bình

Cho thuê xe tải phố Mai Chí Thọ
Cho thuê xe tải phố Mai Chí Thọ

Xe tải vận chuyển Phi Long là một phương tiện chở hàng hữu hiệu. Nhờ có xe tải Phi Long mà nhiều hàng hóa được vận chuyển một cách nhanh chóng. Xe tải không thể thiếu trong khâu chuyển hàng hóa của mỗi công ty. Nhưng không phải công ty nào cũng có đủ xe tải vận chuyển. Vì thế dịch vụ cho thuê xe tải phố Mai Chí Thọ đi Hòa Bình của công ty Phi Long ra đời. Để giúp quý khách vận chuyển hàng hóa đi Hòa Bình được an toàn, nhanh chóng.

Cho thuê xe tải phố Mai Chí Thọ
Cho thuê xe tải phố Mai Chí Thọ

Giới thiệu công ty Phi Long chi nhánh phố Mai Chí Thọ

Công ty Phi long là thương hiệu vận tải uy tín với kinh nghiệm 15 năm tại thị trường Hà Nội. Công ty Phi Long chuyên cung cấp các dịch vụ vận tải chuyên nghiệp tại Hà Nội. Chuyên vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà và văn phòng tại Hà Nội. Cũng như đi các tỉnh thành. Trong đó chi nhánh phố Mai Chí Thọ là chi nhánh tiêu biểu của Cho thuê taxi tải tại Hà Nội Phi long.

Các dịch vụ Phi Long cung cấp tại chi nhánh phố Mai Chí Thọ

  • Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng
  • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà
  • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển văn phòng
Cho thuê xe tải phố Mai Chí Thọ
Cho thuê xe tải phố Mai Chí Thọ

Lí do khách hàng nên chọn Dịch vụ cho thuê xe tải phố Mai Chí Thọ đi Hòa Bình của Phi Long

Xe tải của Phi Long tại phố Mai Chí Thọ đều là những chiếc xe thuộc mẫu mới nhất. Đa dạng rất nhiều chủng loại tải trọng từ 5 tạ cho đến 2,5 tấn cho bạn vận chuyển. Vì thế Phi Long có thể đáp ứng tốt nhất nhu cầu chở hàng hóa của khách hàng phố Mai Chí Thọ. Ngoài ra trên mỗi chiếc xe tải Phi Long tại phố Mai Chí Thọ đều có thùng bạt che chắn cẩn thận. Thùng sau xe chắc chắn rộng rãi phục vụ chở nhiều hàng.

Để nâng cao chất lượng dịch vụ vận chuyển, mỗi nhân viên vận chuyển. Của Phi Long đều được công ty đào tạo vô cùng bài bản. Thế nên, quy trình dịch vụ vận chuyển của công ty Phi Long được tiến hành khoa học. Đảm bảo tiến độ chở hàng cho khách hàng phố Mai Chí Thọ diễn ra một cách nhanh chóng.

Nhân viên Phi Long tại phố Mai Chí Thọ xếp hàng hóa đúng tải trọng, lái xe cẩn thận, đúng luật giao thông. Hàng hóa của khách hàng sẽ được chuyển đến nơi đúng giờ, đúng hẹn như yêu cầu. Với quy trình làm việc nghiêm túc, tinh thần trách nhiệm cao nhất của công ty thuê xe 5 tạ tại hà nội Phi Long. Khách hàng có thể trải nghiệm một dịch vụ vận chuyển với giá thành phải chăng nhất.

Cho thuê xe tải phố Mai Chí Thọ
Cho thuê xe tải phố Mai Chí Thọ

Quy trình dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Mai Chí Thọ của Phi Long.

  • Bước 1: Nhân viên tổng đài Phi Long phố Mai Chí Thọ  tiếp nhận thông tin khách hàng thuê xe. Các thông tin cơ bản khách hàng phố Mai Chí Thọ. Cần cung cấp như tên khách hàng, số điện thoại liên hệ, địa chỉ vận chuyển, dịch vụ khách hàng cần…
  • Bước 2: Nhân viên Phi Long phố Mai Chí Thọ  khảo sát, báo giá dịch vụ, thống nhất và trao đổi ngày giờ vận chuyển
  • Bước 3: Tiến hành vận chuyển như đã hẹn cho quý khách hàng phố Mai Chí Thọ
  • Bước 4: Kiểm kê lại tài sản sau vận chuyển và thanh toán dịch vụ Cho thuê xe tải giá rẻ tại quận Long Biên

Cam kết của công ty Phi Long chi nhánh phố Mai Chí Thọ đối với khách hàng.

  • Phi Long cam kết vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, an toàn cho quý khách hàng phố Mai Chí Thọ
  • Phi Long cam kết bồi thường ngay cho khách hàng phố Mai Chí Thọ. Nếu có sự cố xẩy ra làm hỏng hóc hay thất lạc hàng hóa của khách hàng.
  • Phi Long cam kết không phát sinh chi phí sau vận chuyển, cam kết chi phí là trọn gói cho khách hàng.

Thông tin liên hệ thuê xe tải phố Mai Chí Thọ đi Hòa Bình

Liên hệ Dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Mai Chí Thọ theo số điện thoại 0963.63.5767.