Giảm giá 20% taxi tải chuyển hàng phố Hoa Bằng

cho thuê xe tải phố hoa bằng
cho thuê xe tải phố hoa bằng

Dịch vụ taxi tải Phi Long chuyên cung ứng các dịch vụ cho thuê xe tải. Xe tải chuyển nhà giá rẻ, chuyển văn phòng trọn gói. Đến với vận tải của Phi Long, khách hàng phố Hoa Bằng luôn cảm thấy hài lòng.Giảm giá 20% taxi tải chuyển hàng phố Hoa Bằng đang được triển khai

Vì chúng tôi là một công ty vận tải lớn, có 14 năm kinh nghiệm trong ngành vận tải tại Hà Nội. Cũng như các tỉnh thành lân cận, chúng tôi đã phục vụ hàng ngàn khách hàng tại Hà Nội. Họ sử dụng dịch vụ của Phi Long và đều cảm thấy hài lòng.

cho thuê xe tải phố hoa bằng
cho thuê xe tải phố hoa bằng

Giới thiệu công ty Phi Long chi nhánh phố hoa bằng

Công ty Phi long là thương hiệu vận tải uy tín với kinh nghiệm lâu năm tại Hà Nội. Công ty Phi Long chuyên cung cấp các dịch vụ vận tải chuyên nghiệp cho khách hàng. Công ty vận tải Phi Long chuyên vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà và văn phòng tại Hà Nội. Cũng như đi các tỉnh thành. Trong đó chi nhánh là chi nhánh tiêu biểu của Cho thuê taxi tải tại Hà Nội Phi long.

Các dịch vụ Phi Long cung cấp tại chi nhánh phố hoa bằng

  • Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng
  • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà
  • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển văn phòng
dịch vụ taxi tải Phi Long chất lượng cao
dịch vụ taxi tải Phi Long chất lượng cao

Lí do khách hàng nên chọn dịch vụ taxi tải chuyển hàng phố Hoa Bằng

Tại khu vực nội thành Hà Nội rất khó khăn cho các phương tiện di chuyển. Những xe tải có trọng tải lớn phải có giấy cấp phép mới được vận chuyển hàng hóa tại đây. Với dịch vụ Phi Long tại phố Hoa Bằng của công ty Phi Long.

Chúng tôi có nhiều loại xe với các tải trọng khác nhau, thích hợp với nhu cầu của các khách hàng. Đặc biệt là Thuê xe tải nhỏ dễ dàng di chuyển tại các đường nhỏ. Những xe tải lớn 10 tấn, 15 tấn, 30 tấn có thể chở hàng đi liên tỉnh hoặc chở hàng Bắc – Nam. 

Nếu quý khách cần loại xe nào để chở hàng, vui lòng liên hệ với chúng tôi để đặt trước. Chúng tôi sẽ nhanh chóng điều đến loại xe phù hợp với nhu cầu của bạn tại phố Hoa Bằng. Với giá thành luôn rẻ nhất thị trường cùng nhiều khuyến mãi hấp dẫn trong tháng 11 này.

Trong quá trình vận chuyển hàng hóa, nếu có vấn đề gì phát sinh. Quý khách hàng phố Hoa Bằng chỉ cần liên hệ với công ty chúng tôi. Chúng tôi sẽ đến hỗ trợ quý khách hàng phố Hoa Bằng miễn phí. Chúng tôi có thể đến bất cứ lúc nào để phục vụ các bạn. Mọi chi tiết xin về dịch vụ taxi tải của công ty Phi Long tại phố Hoa Bằng.

công ty taxi tải Phi Long chuyên nghiệp
công ty taxi tải Phi Long chuyên nghiệp

Quy trình dịch vụ cho thuê xe tải của Phi Long.

  • Bước 1: Nhân viên tổng đài Phi Long tiếp nhận thông tin khách hàng thuê xe. Các thông tin cơ bản khách hàng. Cần cung cấp như tên khách hàng, số điện thoại liên hệ, địa chỉ vận chuyển, dịch vụ khách hàng cần…
  • Bước 2: Nhân viên Phi Long khảo sát, báo giá dịch vụ, thống nhất và trao đổi ngày giờ vận chuyển

Cam kết của công ty Phi Long chi nhánh đối với khách hàng.

  • Phi Long cam kết vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, an toàn cho quý khách hàng
  • Phi Long cam kết bồi thường ngay cho khách hàng. Nếu có sự cố xẩy ra làm hỏng hóc hay thất lạc hàng hóa của khách hàng.
  • Phi Long cam kết không phát sinh chi phí sau vận chuyển, cam kết chi phí là trọn gói cho khách hàng

Thông tin liên hệ taxi tải chuyển hàng phố Hoa Bằng 

Quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline 0963.63.5767. Phi Long cảm ơn các khách hàng luôn đồng hành cùng chúng tôi.