Cho thuê xe tải phố Minh Tảo đi Quảng Ninh

Cho thuê xe tải phố Minh Tảo
Cho thuê xe tải phố Minh Tảo

Khi bạn muốn thuê xe chở đồ dùng hay hàng hóa, khách hàng cần tham khảo rất nhiều thông tin. Khách hàng có thể tham khảo dịch vụ cho thuê xe tải phố Minh Tảo đi Quảng Ninh của công ty Phi Long. Một doanh nghiệp vận tải được thành lập lâu đời và có uy tín tại Hà Nội.

Cho thuê xe tải phố Minh Tảo
Cho thuê xe tải phố Minh Tảo

Giới thiệu công ty Phi Long chi nhánh phố Minh Tảo

Công ty Phi long là thương hiệu vận tải uy tín với kinh nghiệm 15 năm tại thị trường Hà Nội. Công ty Phi Long chuyên cung cấp các dịch vụ vận tải chuyên nghiệp tại Hà Nội. Chuyên vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà và văn phòng tại Hà Nội. Cũng như đi các tỉnh thành. Trong đó chi nhánh phố Minh Tảo là chi nhánh tiêu biểu của Cho thuê taxi tải tại Hà Nội Phi long.

Các dịch vụ Phi Long cung cấp tại chi nhánh phố Minh Tảo

  • Dịch vụ  xe tải chở hàng
  • Dịch vụ thuê xe tải chuyển nhà
  • Dịch vụ thuê xe tải chuyển văn phòng
Cho thuê xe tải phố Minh Tảo
Cho thuê xe tải phố Minh Tảo

Lí do khách hàng nên chọn Dịch vụ cho thuê xe tải phố Minh Tảo đi Quảng Ninh của Phi Long

Nếu so sánh về dịch vụ của Taxi tải Phi Long và các loại xe tải khác trên thị trường vận tải. Các khách hàng sẽ thấy được sự khác biệt rõ ràng. Giá thành dịch vụ mà các cá nhân cho thuê xe tải tự do đưa ra có thể khá rẻ. Nhưng sẽ không đảm bảo đồ đạc của khách hàng được bảo toàn nguyên vẹn trong suốt quá trình vận chuyển. 

Trong khi đó, nếu bạn sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải của Phi Long. Khách hàng sẽ không phải lo lắng bất kì điều gì. Khi bạn giao công việc và tài sản của mình cho Phi Long chúng tôi. Bởi Phi Long sẽ đảm bảo mọi đồ đạc của khách hàng được an toàn nhất.

 

Phi Long còn có chế độ bồi thường cho khách hàng thuê xe trong trường hợp xảy ra mất mát, hỏng hóc. Bên cạnh đó, nhân viên lái xe của Phi Long được đào tạo bài bản. Ngoài kĩ năng lái xe an toàn, nhân viên Phi Long còn được đào tạo về xếp dỡ hàng hóa. Sắp xếp, phân bổ hàng hóa một cách khoa học để tiết kiệm diện tích để đồ trên xe. Cũng như đảm bảo đồ đạc của khách hàng thuê xe không bị hỏng hóc trong khi di chuyển.

Tùy theo khối lượng đồ của khách hàng phố Minh Tảo. Phi Long sẽ tư vấn loại Xe chở hàng nhỏ phù hợp để bạn vận chuyển. Vận tải Phi Long sẽ có nhân viên khảo sát đến tận nhà khách hàng để đánh giá tình hình. Đây là cách làm việc rất cẩn thận, tiết kiệm cho khách hàng phố Minh Tảo.

Cho thuê xe tải phố Minh Tảo
Cho thuê xe tải phố Minh Tảo

Quy trình dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Minh Tảo của Phi Long.

  • Bước 1: Nhân viên tổng đài Phi Long phố Minh Tảo  tiếp nhận thông tin khách hàng thuê xe. Các thông tin cơ bản khách hàng phố Minh Tảo. Cần cung cấp như tên khách hàng, số điện thoại liên hệ, địa chỉ vận chuyển, dịch vụ khách hàng cần…
  • Bước 2: Nhân viên Phi Long phố Minh Tảo  khảo sát, báo giá dịch vụ, thống nhất và trao đổi ngày giờ vận chuyển
  • Bước 3: Tiến hành vận chuyển như đã hẹn cho quý khách hàng phố Minh Tảo
  • Bước 4: Kiểm kê lại tài sản sau vận chuyển và thanh toán dịch vụ Cho thuê xe tải giá rẻ tại quận Bắc Từ Liêm

Cam kết của công ty Phi Long chi nhánh phố Minh Tảo đối với khách hàng.

  • Phi Long cam kết vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, an toàn cho quý khách hàng phố Minh Tảo
  • Phi Long cam kết bồi thường ngay cho khách hàng phố Minh Tảo. Nếu có sự cố xẩy ra làm hỏng hóc hay thất lạc hàng hóa của khách hàng.
  • Phi Long cam kết không phát sinh chi phí sau vận chuyển, cam kết chi phí là trọn gói cho khách hàng.

Thông tin liên hệ Cho thuê xe tải phố Minh Tảo đi Quảng Ninh

Liên hệ dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Minh Tảo để biết thêm thông tin. Hotline  0963.63.5767.