Cho thuê xe tải phố Nguyễn Văn Hưởng đi Quảng Ninh

Cho thuê xe tải vận chuyển phố Nguyễn Văn Hưởng
Cho thuê xe tải vận chuyển phố Nguyễn Văn Hưởng

Dịch vụ cho thuê xe tải phố Nguyễn Văn Hưởng đi Quảng Ninh. Của công ty Phi Long có đội xe tải đa dạng về mẫu mã kiểu dáng. Xe tải của Phi Long có nhiều loại trọng tải khác nhau từ 500kg, 1 tấn, 1.25 tấn,.. cho đến 2,5 tấn. Quý khách có thể thoải mái lựa chọn các loại xe khác nhau phù hợp nhu cầu vận chuyển. Để chở hàng một cách thuận tiện nhất đi Quảng Ninh.

Chúng tôi cảm ơn quý khách hàng phố Nguyễn Văn Hưởng đã tin tưởng. Và sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải của công ty Phi Long tại phố Nguyễn Văn Hưởng. Với phương châm mang lại sự an tâm và hài lòng cho khách hàng thuê xe tải vận chuyển.

Cho thuê xe tải vận chuyển phố Nguyễn Văn Hưởng
Cho thuê xe tải vận chuyển phố Nguyễn Văn Hưởng

Giới thiệu công ty Phi Long chi nhánh phố Nguyễn Văn Hưởng

Công ty Phi long là thương hiệu vận tải uy tín với kinh nghiệm 15 năm tại thị trường Hà Nội. Công ty Phi Long chuyên cung cấp các dịch vụ vận tải chuyên nghiệp tại Hà Nội. Chuyên vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà và văn phòng tại Hà Nội. Cũng như đi các tỉnh thành. Trong đó chi nhánh phố Nguyễn Văn Hưởng là chi nhánh tiêu biểu của Cho thuê taxi tải tại Hà Nội Phi long.

Các dịch vụ Phi Long cung cấp tại chi nhánh phố Nguyễn Văn Hưởng

  • Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng
  • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà
  • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển văn phòng
Cho thuê xe tải vận chuyển phố Nguyễn Văn Hưởng
Cho thuê xe tải vận chuyển phố Nguyễn Văn Hưởng

Lí do khách hàng nên chọn Dịch vụ cho thuê xe tải phố Nguyễn Văn Hưởng đi Quảng Ninh của Phi Long.

Dịch vụ Phi Long cho thuê xe tải tại tất cả các quận huyện Hà Nội…. Phục vụ khách hàng mọi thời gian, có đội ngũ tư vấn vận chuyển nhanh chóng. Phi Long cam kết tư vấn cho các khách hàng nên thuê xe loại nào phù hợp nhất. Và tiết kiệm nhất mà vẫn đảm bảo chất lượng, tính chất công việc của các khách hàng. Dịch vụ vận chuyển tại phố Nguyễn Văn Hưởng luôn luôn đảm bảo giá thành. Cho khách hàng thuê xe tải vận chuyển là rẻ và hợp lý nhất, phù hợp nhất.

Chúng tôi luôn trang bị các loại xe tải chất lượng nhất tại phố Nguyễn Văn Hưởng. Cùng với đội ngũ lái xe Phi Long tại phố Nguyễn Văn Hưởng giàu kinh nghiệm, được đào tạo chuyên nghiệp. Chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng cho quý khách hàng thuê xe chở hàng đi Quảng Ninh. 

 

Tùy theo nhu cầu chở hàng của quý khách tại phố Nguyễn Văn Hưởng. Phi Long sẽ tư vấn đúng loại xe taxi tải trọng phù hợp với khối lượng hàng hóa cần vận chuyển cho khách hàng. taxi tải giá rẻ Phi Long không tư vấn chọn xe tải trọng lớn hơn khối lượng hàng hóa để thu thêm lợi nhuận. Nếu khách hàng không biết mình cần loại xe nào cho phù hợp. Phi Long sẽ cử người đến khảo sát để giúp khách hàng chọn loại xe tải vận chuyển phù hợp.

Bảng giá thuê xe tải vận chuyển của Phi Long được lập trên khối lượng xe tải. Và lộ trình vận chuyển khi thuê xe, khách hàng có thể thuê xe theo ngày, theo tuần, theo tháng… Vì thế giá dịch vụ của Phi Long cạnh tranh nhất trên thị trường Hà Nội.

Cho thuê xe tải vận chuyển phố Nguyễn Văn Hưởng
Cho thuê xe tải vận chuyển phố Nguyễn Văn Hưởng

Quy trình dịch vụ cho thuê xe tải của Phi Long.

  • Bước 1: Nhân viên tổng đài Phi Long tiếp nhận thông tin khách hàng thuê xe. Các thông tin cơ bản khách hàng. Cần cung cấp như tên khách hàng, số điện thoại liên hệ, địa chỉ vận chuyển, dịch vụ khách hàng cần…
  • Bước 2: Nhân viên Phi Long khảo sát, báo giá dịch vụ, thống nhất và trao đổi ngày giờ vận chuyển
  • Bước 3: Tiến hành vận chuyển như đã hẹn cho quý khách hàng

Cam kết của công ty Phi Long đối với khách hàng.

  • Phi Long cam kết vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, an toàn cho quý khách hàng
  • Phi Long cam kết bồi thường ngay cho khách hàng. Nếu có sự cố xẩy ra làm hỏng hóc hay thất lạc hàng hóa của khách hàng.
  • Phi Long cam kết không phát sinh chi phí sau vận chuyển, cam kết chi phí là trọn gói cho khách hàng.

Thông tin liên hệ cho thuê xe tải phố Nguyễn Văn Hưởng đi Quảng Ninh

Khách hàng vui lòng gọi hotline 0963635767 của Phi Long để được phục vụ tốt nhất.