Cho thuê xe tải phố Nhổn đi Quảng Ninh

Cho thuê xe tải phố Nhổn
Cho thuê xe tải phố Nhổn

Khi khách hàng chọn dịch vụ cho thuê xe tải phố Nhổn đi Quảng Ninh của Phi Long. Bạn có thể chuyển hàng hóa nhanh chóng, không bị gián đoạn. Vì Phi Long có những chiếc xe tải với tải trọng phù hợp phục vụ khách hàng.

Cho thuê xe tải phố Nhổn
Cho thuê xe tải phố Nhổn

Giới thiệu công ty Phi Long chi nhánh phố Nhổn

Công ty Phi long là thương hiệu vận tải uy tín với kinh nghiệm 15 năm tại thị trường Hà Nội. Công ty Phi Long chuyên cung cấp các dịch vụ vận tải chuyên nghiệp tại Hà Nội. Chuyên vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà và văn phòng tại Hà Nội. Cũng như đi các tỉnh thành. Trong đó chi nhánh phố Nhổn là chi nhánh tiêu biểu của Phi long. Hãng xe tải vận chuyển tại phường Minh Khai Phi Long chuyên nghiệp

Các dịch vụ Phi Long cung cấp tại chi nhánh phố Nhổn 

  • Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng
  • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà
  • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển văn phòng
Cho thuê xe tải phố Nhổn
Cho thuê xe tải phố Nhổn

Lí do khách hàng nên chọn Cho thuê xe tải phố Nhổn đi Quảng Ninh.

Dịch vụ cho thuê xe tải phố Nhổn đi Quảng Ninh của Phi Long. Có những chiếc xe tải vận chuyển chất lượng và có giấy phép hoạt động đầy đủ. Mỗi chiếc xe của công ty Thuê xe tải 1,25 tấn Phi Long đều được đăng ký hợp phép. Nhu cầu cần thuê xe tải nhỏ chở hàng của khách hàng cũng tăng cao. Dịch vụ chở hàng thuê tại phố Nhổn sẽ là người bạn đồng hành của quý khách.

Công ty Phi Long với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải tại Hà Nội. Phi Long đảm bảo chất lượng dịch vụ vận chuyển khi bạn thuê xe Phi Long. Với đội ngũ xe tải đa dạng về trọng tải từ 5 tạ cho đến 2,5 tấn của Phi Long. Xe nhiều kiểu dáng mẫu mã, đều được bảo dưỡng định kỳ. Thế nên, chỉ cần bạn thuê xe, bất cứ lúc nào Phi Long cũng có thể điều xe đến ngay. 

Phi Long có nhiều loại xe taxi tải với đủ các trọng tải luôn sẵn sàng phục vụ. Số lượng đội xe của Phi Long tại phố Nhổn lớn, đa dạng. Giúp khách hàng tiết kiệm chi phí, phù hợp và hiệu quả nhất. Tất cả các xe tải Phi Long đều được trang bị đầy đủ các thiết bị như định vị. Khiến khách hàng thuê xe vận chuyển tin tưởng và an tâm hơn.

Với đội ngũ lái xe nhiệt tình, tay nghề vững vàng, nhiều kinh nghiệm của Phi Long. Lái xe thông thạo địa hình Hà Nội cũng như các tỉnh thành. Xe tải vận chuyển Phi Long có chế độ bảo hành bảo dưỡng thường xuyên. Để luôn đáp ứng nhanh các yêu cầu của quý khách hàng phố Nhổn.

Cho thuê xe tải phố Nhổn
Cho thuê xe tải phố Nhổn

Quy trình dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Nhổn của Phi Long.

  • Bước 1: Nhân viên tổng đài Phi Long phố Nhổn tiếp nhận thông tin khách hàng thuê xe. Các thông tin cơ bản khách hàng phố Nhổn. Cần cung cấp như tên khách hàng, số điện thoại liên hệ, địa chỉ vận chuyển, dịch vụ khách hàng cần…
  • Bước 2: Nhân viên Phi Long phố Nhổn  khảo sát, báo giá dịch vụ, thống nhất và trao đổi ngày giờ vận chuyển
  • Bước 3: Tiến hành vận chuyển như đã hẹn cho quý khách hàng phố Nhổn
  • Bước 4: Kiểm kê lại tài sản sau vận chuyển và thanh toán dịch vụ  Cho thuê xe tải giá rẻ tại quận Bắc Từ Liêm

Cam kết của công ty Phi Long chi nhánh phố Nhổn đối với khách hàng.

  • Phi Long cam kết vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, an toàn cho quý khách hàng phố Nhổn
  • Phi Long cam kết bồi thường ngay cho khách hàng phố Nhổn. Nếu có sự cố xẩy ra làm hỏng hóc hay thất lạc hàng hóa của khách hàng.
  • Phi Long cam kết không phát sinh chi phí sau vận chuyển, cam kết chi phí là trọn gói cho khách hàng.

Thông tin liên hệ Cho thuê xe tải phố Nhổn đi Quảng Ninh

Liên hệ dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Nhổn theo số hotline 0963.63.5767.