Dịch vụ taxi tải tại phố Hoàng Văn Thái

Hiện nay công ty taxi tải Phi Long cung cấp nhiều dịch vụ taxi tải. Ví dụ như dịch vụ cho thuê xe tải, dịch vụ chở hàng thuê… Chúng tôi chiếm 40% thị phần vận chuyển hiện nay. Chính vì vậy, bạn đi đâu cũng thấy những chiếc taxi tải Phi Long màu trắng của chúng tôi.

Dịch vụ taxi tải tại phố Hoàng Văn Thái

Chúng tôi có một dàn xe tải hùng hậu. Với những chiếc xe tải nhỏ như 500kg, 1 tấn… phù hợp vận chuyển hàng hóa ở những con phố nhỏ trong nội thành Hà Nội và Hồ Chí Minh. Và những chiếc xe tải lớn như 5 tấn, 10 tấn, 20 tấn thích hợp vận chuyển nhiều hàng hóa và những con đường lớn. Nếu như bạn lần đầu tiên đến với công ty vận tải Phi Long. Bạn chưa hiểu rõ các dịch vụ của chúng tôi. Bạn có thể gọi điện cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn một cách tốt nhất.

Phi Long luôn mang đến cho khách hàng những dịch vụ tiện ích nhất. Không chỉ vậy, mà chúng tôi sẽ tiết kiệm chi phí vận chuyển cho bạn. Bằng những dịch vụ vận chuyển ghép chàng. Sẽ tiết kiệm 50% chi phí vận chuyển. Nếu như bạn đang cần chuyển hàng gấp thì bạn có thể gọi điện cho chúng tôi bất cứ lúc nào. Những chiếc xe tải của chúng tôi luôn túc trực 24/24h.

Công ty vận tải Phi Long với 12 năm kinh nghiệm

Anh em tài xế của chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong việc lái xe tải. Chúng tôi luôn tuân thủ luật giao thông và đảm bảo an toàn hàng hóa cũng như tính mạng con người. Chúng tôi biết có nhiều loại hàng hóa có đặc tính khác nhau. Chính vì vậy chúng tôi luôn có những chiếc xe phù hợp với mọi mặt hàng. Chúng tôi nhận chở thuê hàng nông sản, thủy sản, hàng công nghiệp.

Chúng tôi luôn cam kết với khách hàng trên hợp đồng có tính pháp lý. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể tin tưởng giao hàng hóa cho chúng tôi. Vận chuyển Phi Long uy tín – chất lượng. Dịch vụ Thue xe tai gia re tại Hà Nội.

Mọi cho tiết xin liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại   0963.63.5767.