Cho thuê xe tải phố Phan Huy Chú đi Quảng Ninh

Dịch vụ cho thuê xe tải phố Phan Huy Chú
Dịch vụ cho thuê xe tải phố Phan Huy Chú

Có thể nói xe tải vận chuyển là một phần quan trọng trong khâu chuyển hàng hóa của mỗi doanh nghiệp. Nhưng không phải doanh nghiệp nào cũng có đủ điều kiện để mua xe tải vận chuyển. Vì thế dịch vụ cho thuê xe tải phố Phan Huy Chú đi Quảng Ninh của công ty Phi Long ra đời. Để giúp quý khách vận chuyển hàng hóa đi Quảng Ninh được an toàn.

Dịch vụ cho thuê xe tải phố Phan Huy Chú
Dịch vụ cho thuê xe tải phố Phan Huy Chú

Giới thiệu công ty Phi Long chi nhánh phố Phan Huy Chú

Công ty Phi long là thương hiệu vận tải uy tín với kinh nghiệm 15 năm tại thị trường Hà Nội. Công ty Phi Long chuyên cung cấp các dịch vụ vận tải chuyên nghiệp tại Hà Nội. Chuyên vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà và văn phòng tại Hà Nội. Cũng như đi các tỉnh thành. Trong đó chi nhánh phố Phan Huy Chú là chi nhánh tiêu biểu của Cho thuê taxi tải tại Hà Nội Phi long.

Các dịch vụ Phi Long cung cấp tại chi nhánh phố Phan Huy Chú

  • Dịch vụ  thuê xe tải chở hàng
  • Dịch vụ thuê xe tải chuyển nhà
  • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển văn phòng
Dịch vụ cho thuê xe tải phố Phan Huy Chú
Dịch vụ cho thuê xe tải phố Phan Huy Chú

Lí do khách hàng nên chọn Dịch vụ cho thuê xe tải phố Phan Huy Chú đi Quảng Ninh. 

Xe tải của chúng tôi tại phố Phan Huy Chú đều là những chiếc xe thuộc mẫu mới nhất. Đa dạng rất nhiều chủng loại và tải trọng từ 5 tạ cho đến 2,5 tấn. Vì thế Phi Long có thể đáp ứng tốt nhất nhu cầu chở hàng hóa của khách hàng phố Phan Huy Chú. Ngoài ra trên mỗi chiếc xe tải Phi Long đều có thùng bạt, thùng kín che chắn cẩn thận. Bạn có thể dùng xe tải Phi Long tại phố Phan Huy Chú để chở hàng hóa, hoa quả, vật liệu… Chúng tôi còn hỗ trợ cho quý khách hàng thuê xe tải tại phố Phan Huy Chú. Đầy đủ các vật dụng như xe kéo… giúp chuyển hàng hóa an toàn, tiện lợi và nhanh chóng nhất. 

Để nâng cao chất lượng dịch vụ taxi tai ha noi Phi Long tại phố Phan Huy Chú. Mỗi nhân viên của Phi Long tại chi nhánh này đều được đào tạo vô cùng bài bản. Thế nên, quy trình dịch vụ vận tải của Phi Long được tiến hành khoa học. Từ khâu tư vấn chọn xe – điều xe – vận chuyển hàng hóa cho khách hàng. Đảm bảo tiến độ chở hàng với xe tải Phi long diễn ra một cách nhanh chóng.

Nhân viên công ty Phi long tại phố Phan Huy Chú xếp hàng hóa. Đúng tải trọng, lái xe cẩn thận, đúng luật giao thông. Hàng hóa của khách hàng sẽ được chuyển đi Quảng Ninh đúng giờ, đúng hẹn. Với quy trình làm việc nghiêm túc, tinh thần trách nhiệm cao nhất trong công việc của nhân viên Phi Long. Khách hàng có thể trải nghiệm một dịch vụ vận chuyển với giá thành phải chăng nhất tại Hà Nội.

Dịch vụ cho thuê xe tải phố Phan Huy Chú
Dịch vụ cho thuê xe tải phố Phan Huy Chú

Quy trình dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Phan Huy Chú của Phi Long.

  • Bước 1: Nhân viên tổng đài Phi Long phố Phan Huy Chú  tiếp nhận thông tin khách hàng thuê xe. Các thông tin cơ bản khách hàng phố Phan Huy Chú. Cần cung cấp như tên khách hàng, số điện thoại liên hệ, địa chỉ vận chuyển, dịch vụ khách hàng cần…
  • Bước 2: Nhân viên Phi Long phố Phan Huy Chú  khảo sát, báo giá dịch vụ, thống nhất và trao đổi ngày giờ vận chuyển
  • Bước 3: Tiến hành vận chuyển như đã hẹn cho quý khách hàng phố Phan Huy Chú
  • Bước 4: Kiểm kê lại tài sản sau vận chuyển và thanh toán dịch vụ Cho thuê xe tải chở hàng tại quận Hoàn Kiếm

Cam kết của công ty Phi Long chi nhánh phố Phan Huy Chú đối với khách hàng.

  • Phi Long cam kết vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, an toàn cho quý khách hàng phố Phan Huy Chú
  • Phi Long cam kết bồi thường ngay cho khách hàng phố Phan Huy Chú. Nếu có sự cố xẩy ra làm hỏng hóc hay thất lạc hàng hóa của khách hàng.
  • Phi Long cam kết không phát sinh chi phí sau vận chuyển, cam kết chi phí là trọn gói cho khách hàng.

Thông tin liên hệ Cho thuê xe tải phố Phan Huy Chú đi Quảng Ninh

Liên hệ Dịch vụ cho thuê xe tải Phi Long theo số điện thoại 0963.63.5767.