Thuê xe tải 1,25 tấn phường Phạm Đình Hổ

Thuê xe tải 1,25 tấn phường Phạm Đình Hổ của Phi Long đáp ứng mọi nhu cầu về vận tải của quý vị.

Là công ty hoạt động chuyên về vận tải. Chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng xe tải, xe cẩu. Cho thuê xe tải, xe cẩu. Cho thuê xe tải chở hàng 1,25 tấn. Xe tải 2,5 tấn. Xe tải 3,5 tấn. Xe tải 5 tấn. Xe tải 8 tấn. Xe tải 10 tấn. Xe tải 15 tấn. Xe cont. Xe cẩu. Cẩu tự hành. Dịch vụ nâng hạ hàng hóa. Cho thuê xe nâng. Xe du lịch.
13233427_507805046074332_1339875965_n
Thuê xe tải 1,25 tấn
  Với các chủng loại xe tải, xe cẩu các loại. Công ty Vận Tải Phi Long đã đóng góp đáp ứng một phần không thể thiếu cho ngành vận tải tại Việt Nam. Vận Tải Phi Long đã và đang cải tiến dịch vụ ngày một tốt hơn. Đáp ứng nhu cầu ngày một cao hơn. Vận Tải Phi Long đã không ngừng cải thiện nâng cao đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Vận Tải Phi Long đã và đang khẳng định vị trí, vai trò của mình trong thế giới  vận tải. Đến với Vận Tải Phi Long là khách hàng đã đến với sự hoàn hảo trong việc vận chuyển hàng hóa.
    Đóng gói hàng hóa máy móc thiết bị để bảo quản trong quá trình vận chuyển là công đoạn không thể thiếu trước khi hàng hóa được đưa lên xe vận chuyển. Để đảm bảo công đoạn đó chúng tôi có đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên đóng bọc các loại hàng hóa chuyên nghiệp.
   Cung cấp dịch vụ nâng hạ hàng hóa bằng xe nâng, xe cẩu. Đảm bảo việc nâng hạ các loại hàng hóa siêu trường, hàng siêu trọng, hàng không thể bốc tay…
  Chúng tôi luôn đảm bảo sự yên tâm và chắc chắn đến từng  khách hàng. Với phương châm “ Sự hài lòng của khách hàng là thành công của công ty”.
  Với quy mô lớn tại miền Bắc. Trong quá trình hoạt động đã không ngừng phát triển và tạo được uy tín đối với khách hàng.
Mong muốn của chúng tôi là mang lại cho khách hàng dịch vụ tốt nhất, chi phí thấp nhất.
* Lợi thế của Phi Long:
– Phi Long có nhiều thông tin cần thiết cho các đơn vị cần tìm dịch vụ vận tải vận chuyển hàng và thuê xe. Dịch vụ xe tải. Kèm với tiện ích tìm kiếm đơn giản giúp mọi người dễ dàng truy vấn những gì mình cần.
– Phi Long liệt kê danh sách các dịch vụ khoa học và đầy đủ ngành nghề.
– Có số lượng truy cập lớn từ những lợi thế trên.
– Thông tin cập nhật thường xuyên.
* Đối với người dùng:
– Dễ dàng tìm thấy cho mình những dịch vụ Vận Tải ưng ý được sắp xếp theo từng tỉnh thành.
– Dễ dàng tham khảo thông tin, tin tức liên quan.
– Dễ dàng so sánh và lựa chọn dịch vụ trong số rất nhiều nhà cung cấp.

Liên hệ với chúng tôi: 024.2218.2828 và  0963.63.5767.