Cho thuê xe tải phố Phúc Hoa đi Quảng Ninh

Cho thuê xe tải phố Phúc Hoa
Cho thuê xe tải phố Phúc Hoa

Dịch vụ cho thuê xe tải phố Phúc Hoa đi Quảng Ninh của Phi Long đảm bảo an tâm cho mọi quý khách hàng. Với thời gian và địa điểm mà khách hàng thuê xe yêu cầu. Phi Long sẽ thực hiện nghiêm túc đúng theo yêu cầu của khách hàng thuê xe. Các cơ sở kinh doanh, các ga đình sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian vận chuyển.

Cho thuê xe tải phố Phúc Hoa
Cho thuê xe tải phố Phúc Hoa

Giới thiệu công ty Phi Long chi nhánh phố Phúc Hoa.

Với trụ sở chính đặt tại Hà Nội cùng với các chi nhánh ở khắp các tỉnh. Dịch vụ cho thuê xe taxi tải Phi Long luôn sẵn sàng phục vụ vận chuyển. Và cho thuê xe tải khi khách có nhu cầu chở hàng, chuyển nhà. Khi khách hàng cần thuê xe tải chuyển hàng từ Hà Nội đi các tỉnh thành. Từ phố Phúc Hoa tới khu vực yêu cầu. Với nhu cầu thuê xe tải chở hàng hóa theo tháng, trong ngày, theo chuyến. Hay theo khối lượng hàng hóa vận chuyển. Một hợp đồng cần thuê xe tải dài ngày hay bất kỳ một nhu cầu cần sử dụng xe tải vận chuyển. Phi Long sẽ đáp ứng nhanh nhất cho cá nhân, doanh nghiệp của bạn.

Các dịch vụ Phi Long cung cấp tại chi nhánh Phúc Hoa

  • Dịch vụ xe tải chở hàng
  • Dịch vụ xe tải chuyển nhà
  • Dịch vụ xe tải chuyển văn phòng
Cho thuê xe tải phố Phúc Hoa
Cho thuê xe tải phố Phúc Hoa

Lí do khách hàng nên chọn Cho thuê xe tải phố Phúc Hoa đi Quảng Ninh

Với nhiều chủng loại xe tải nhỏ và vừa từ 500kg, 750kg, 1 tấn, 1.5 tấn, 2 tấn của Phi Long.  Phi Long có thể đáp ứng hầu hết nhu cầu vận chuyển hàng hoá hay chuyển nhà của khách hàng.  Hãng vận tải chuyên nghiệp tại phường Phú Thượng Phi Long chuyên nghiệp.

 

Nếu bạn chuyển nhà, hay chuyển văn phòng tại phố Phúc Hoa. Khách hàng có rất nhiều đồ dùng, vật dụng như máy tính, ti vi, bình nước, điều hòa, bàn ghế,… Những đồ dùng, hàng hóa này muốn chuyển đến nơi mới một cách nhanh chóng. Thì trong một ngày không thể xong được, bạn cần một đội ngũ nhiều nhân lực, phương tiện hỗ trợ giúp bạn.

Nếu bạn là doanh nghiệp sản xuất hàng hóa, bạn muốn hàng hóa được vận chuyển đi khắp mọi nơi. Khách hàng cần chuyển hàng hóa tới chi nhánh đại lý phân phối của mình. Dịch vụ cho thuê taxi tải tại hà nội tại phố Phúc Hoa sẽ giúp bạn.

Quy trình dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Phúc Hoa của Phi Long.

  • Bước 1: Nhân viên tổng đài Phi Long phố Phúc Hoa  tiếp nhận thông tin khách hàng thuê xe. Các thông tin cơ bản khách hàng phố Phúc Hoa. Cần cung cấp như tên khách hàng, số điện thoại liên hệ, địa chỉ vận chuyển, dịch vụ khách hàng cần…
  • Bước 2: Nhân viên Phi Long phố Phúc Hoa  khảo sát, báo giá dịch vụ, thống nhất và trao đổi ngày giờ vận chuyển
  • Bước 3: Tiến hành vận chuyển như đã hẹn cho quý khách hàng phố Phúc Hoa
  • Bước 4: Kiểm kê lại tài sản sau vận chuyển và thanh toán dịch vụ Taxi tải giá rẻ tại quận Cầu Giấy
Cho thuê xe tải phố Phúc Hoa
Cho thuê xe tải phố Phúc Hoa

Cam kết của công ty Phi Long chi nhánh phố Phúc Hoa đối với khách hàng.

  • Phi Long cam kết vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, an toàn cho quý khách hàng phố Phúc Hoa
  • Phi Long cam kết bồi thường ngay cho khách hàng phố Phúc Hoa. Nếu có sự cố xẩy ra làm hỏng hóc hay thất lạc hàng hóa của khách hàng.
  • Phi Long cam kết không phát sinh chi phí sau vận chuyển, cam kết chi phí là trọn gói cho khách hàng.

Thông tin liên hệ Cho thuê xe tải phố Phúc Hoa đi Quảng Ninh.

Liên hệ tới dịch vụ cho thuê xe taxi tải tại phố Phúc Hoa theo số 0963.63.5767.