Cho thuê xe tải phố Quang Trung đi Quảng Ninh

Cho thuê xe tải phố Quang Trung
Cho thuê xe tải phố Quang Trung

Có nhiều doanh nghiệp muốn đầu tư xe tải để tiện cho việc vận chuyển. Tuy nhiên điều đó không phải tối ưu vì khá tốn kém và không thực sự cần thiết. Việc thuê xe tải của một công ty vận chuyển trung gian uy tín như vận tải Phi Long. Có thể giúp các doanh nghiệp giải quyết rất nhiều vấn đề về vận chuyển. Bạn có thể chọn dịch vụ cho thuê xe tải Phi Long tại phố Quang Trung. Cho thuê xe tải phố Quang Trung đi Quảng Ninh của Phi Long chuyên nghiệp.

Cho thuê xe tải phố Quang Trung
Cho thuê xe tải phố Quang Trung

Giới thiệu công ty Phi Long chi nhánh phố Quang Trung

Công ty Phi long là thương hiệu vận tải uy tín với kinh nghiệm 15 năm tại thị trường Hà Nội. Công ty Phi Long chuyên cung cấp các dịch vụ vận tải chuyên nghiệp tại Hà Nội. Chuyên vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà và văn phòng tại Hà Nội. Cũng như đi các tỉnh thành. Trong đó chi nhánh phố Quang Trung là chi nhánh tiêu biểu của Cho thuê taxi tải tại Hà Nội Phi long.

Các dịch vụ Phi Long cung cấp tại chi nhánh phố Quang Trung

  • Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng
  • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà
  • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển văn phòng
Cho thuê xe tải phố Quang Trung
Cho thuê xe tải phố Quang Trung

Lí do khách hàng nên chọn Dịch vụ cho thuê xe tải phố Quang Trung đi Quảng Ninh. 

Hiện nay trên thị trường Hà Nội có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ vận tải. Điều này khiến rất nhiều khách hàng khó khăn chọn ra một công ty vận chuyển phù hợp với nhu cầu. Để giúp các bạn tiết kiệm nhiều thời gian nhất cho việc vận chuyển. Công ty Phi Long với 15 năm kinh nghiệm vận chuyển sẽ giúp bạn. Trả lời rất nhiều câu hỏi được đặt ra khi thuê xe tải vận chuyển. Như giá thành dịch vụ vận chuyển ở công ty nào hợp lí? Nhân viên phục vụ ra sao, xe tải chất lượng có tốt không? Chỉ cần đến với Phi Long mọi thắc mắc của khách hàng sẽ được giải đáp. 

 

Với đội xe tải hàng chục chiếc, bạn có thể thoải mái lựa chọn xe của Phi Long. Các xe tải của Phi Long đa dạng các loại trọng tải từ 5 tạ cho đến 2,5 tấn. Ngoài ra, xe tải của Phi Long đều đã được đăng ký giấy cấp phép hoạt động trong nội thành. Bạn có thể chở hàng hóa của mình đi Quảng Ninh nhanh chóng. Phi Long luôn bảo dưỡng định kỳ thường xuyên các xe tải vận chuyển. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm với dịch vụ của Phi Long. Hàng hóa của khách hàng được giao đến nơi an toàn.

Quy trình dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Quang Trung của Phi Long.

  • Bước 1: Nhân viên tổng đài Phi Long phố Quang Trung  tiếp nhận thông tin khách hàng thuê xe. Các thông tin cơ bản khách hàng phố Quang Trung. Cần cung cấp như tên khách hàng, số điện thoại liên hệ, địa chỉ vận chuyển, dịch vụ khách hàng cần…
  • Bước 2: Nhân viên Phi Long phố Quang Trung  khảo sát, báo giá dịch vụ, thống nhất và trao đổi ngày giờ vận chuyển
  • Bước 3: Tiến hành vận chuyển như đã hẹn cho quý khách hàng phố Quang Trung
  • Bước 4: Kiểm kê lại tài sản sau vận chuyển và thanh toán dịch vụ Taxi tải chở hàng giá rẻ tại quận Hoàng Mai
Cho thuê xe tải phố Quang Trung
Cho thuê xe tải phố Quang Trung

Cam kết của công ty Phi Long chi nhánh phố Quang Trung đối với khách hàng.

  • Phi Long cam kết vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, an toàn cho quý khách hàng phố Quang Trung
  • Phi Long cam kết bồi thường ngay cho khách hàng phố Quang Trung. Nếu có sự cố xẩy ra làm hỏng hóc hay thất lạc hàng hóa của khách hàng.
  • Phi Long cam kết không phát sinh chi phí sau vận chuyển, cam kết chi phí là trọn gói cho khách hàng.

Thông tin liên hệ Cho thuê xe tải phố Quang Trung đi Quảng Ninh

Liên hệ Dịch vụ Cho thuê taxi tải tại hà nội tại phố Quang Trung theo số 0963.63.5767. Nhân viên Phi Long sẽ tư vấn cho bạn về dịch vụ vận chuyển đi Quảng Ninh.