Cho thuê xe tải phố Trạm đi Hòa Bình

Dịch vụ cho thuê xe tải phố Trạm
Dịch vụ cho thuê xe tải phố Trạm

Khi bạn chọn dịch vụ cho thuê xe tải phố Trạm đi Hòa Bình của Phi Long. Bạn sẽ được đảm bảo chất lượng vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà đi Quảng Ninh tốt nhất. Vì công ty Phi Long đã có 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực taxi tải. Phi Long có nhiều đầu xe đa dạng nhất tại phố Trạm. Khách hàng có thể yên tâm khi giao hàng hóa của mình cho Phi Long vận chuyển.

Dịch vụ cho thuê xe tải phố Trạm
Dịch vụ cho thuê xe tải phố Trạm

Giới thiệu công ty vận tải Phi Long phố Trạm

Công ty Phi long là thương hiệu vận tải uy tín với kinh nghiệm 15 năm tại thị trường Hà Nội. Công ty Phi Long chuyên cung cấp các dịch vụ vận tải chuyên nghiệp tại Hà Nội. Chuyên vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà và văn phòng tại Hà Nội. Cũng như đi các tỉnh thành. Trong đó chi nhánh phố Trạm là chi nhánh tiêu biểu của Cho thuê taxi tải tại Hà Nội Phi long.

Các dịch vụ Phi Long cung cấp cho khách hàng

 • Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng
 • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà
 • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển văn phòng
Cho thuê xe tải phố Trạm
Cho thuê xe tải phố Trạm

Lí do khách hàng nên chọn Dịch vụ cho thuê xe tải phố Trạm đi Hòa Bình của Phi Long. 

Phi Long với nhiều đầu xe lớn nhỏ, có nhiều trọng tải đa dạng. Từ 5 tạ cho đến 2,5 tấn có thể vận chuyển trong nội thành Hà Nội. Các công ty, cá nhân luôn là người bạn thân thiết của Phi Long chúng tôi. Hiện nay, Phi Long đang chiếm trọn niềm tin nơi khách hàng thuê xe tại phố Trạm. 

Không chỉ xe tải 5 tạ mà tất cả các xe tải khác của Phi Long đều mới, chất lượng cao. Có thể phù hợp với hầu hết mọi nhu cầu vận chuyển hàng hóa của khách hàng phố Trạm. Với chiếc xe tải vận chuyển Phi Long tại phố Trạm, bạn có thể:

 1. Di chuyển dễ dàng trong các con đường nhỏ của Hà Nội.
 2. Thuận tiện cho việc chuyển đồ, chuyển hàng hóa, chuyển nhà và cả chuyển văn phòng đi Hòa Bình.
 3. Di chuyển hầu hết trên các tuyến phố Hà Nội và đi tỉnh.
 4. Vận chuyển bất cứ thời gian mà không lo bị cấm xe tải. 

Dịch vụ của Phi Long luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng phố Trạm 24/24. Bất cứ nơi đâu, bất cứ thời điểm nào, Phi Long đều có thể vận chuyển hàng hóa cho khách hàng. Vì mỗi chiếc xe tải của Phi Long đều có thùng kín để đảm bảo an toàn hàng hóa của khách hàng.

Giá thành dịch vụ vận chuyển của Phi Long vô cùng rẻ và ổn định trên thị trường. Giá thành dịch vụ của Phi Long dựa trên các yếu tố. Đó là tải trọng xe, số lần sử dụng xe, và lộ trình vận chuyển hàng hóa của khách hàng phố Trạm. Khách hàng có thể yên tâm vì Dịch vụ xe tải của Phi Long sẽ giúp bạn tiết kiệm nhiều chi phí nhất. Khách hàng chỉ phải trả một mức giá duy nhất mà đã thỏa thuận với công ty Phi Long.

Cho thuê xe tải phố Trạm
Cho thuê xe tải phố Trạm

Quy trình dịch vụ cho thuê xe tải của Phi Long.

 • Bước 1: Nhân viên tổng đài thuê xe taxi tải tại Hà Nội Phi Long tiếp nhận thông tin khách hàng thuê xe. Các thông tin cơ bản khách hàng. Cần cung cấp như tên khách hàng, số điện thoại liên hệ, địa chỉ vận chuyển, dịch vụ khách hàng cần…
 • Bước 2: Nhân viên Phi Long khảo sát, báo giá dịch vụ, thống nhất và trao đổi ngày giờ vận chuyển
 • Bước 3: Tiến hành vận chuyển như đã hẹn cho quý khách hàng

Cam kết của công ty Phi Long chi nhánh đối với khách hàng.

 • Phi Long cam kết vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, an toàn cho quý khách hàng
 • Phi Long cam kết bồi thường ngay cho khách hàng. Nếu có sự cố xẩy ra làm hỏng hóc hay thất lạc hàng hóa của khách hàng.
 • Phi Long cam kết không phát sinh chi phí sau vận chuyển, cam kết chi phí là trọn gói cho khách hàng.

Thông tin liên hệ Cho thuê xe tải phố Trạm đi Hòa Bình

Liên hệ Dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ tại phố Trạm theo số 0963.63.5767.