Taxi tải vận chuyển Phi Long tại đường lâm hạ

xe tải chở hàng đường Lâm Hạ
xe tải chở hàng đường Lâm Hạ

Vận tải Phi Long chuyên cung ứng taxi tải vận chuyển, chuyển nhà, chở hàng. Phục vụ các khách hàng có nhu cầu vận chuyển. Đến với vận tải của Phi Long, khách hàng luôn cảm thấy hài lòng. Bởi chúng tôi phục vụ tận tình, giá thành lại hợp lí.

Vì chúng tôi là một công ty vận tải lớn, có trên mười năm kinh nghiệm. Chúng tôi ký kết thành công hàng ngàn hợp đồng với khách hàng. Họ sử dụng dịch vụ của chúng tôivvà đều có những đánh giá tích cực.

xe tải chở hàng đường Lâm Hạ
xe tải chở hàng đường Lâm Hạ

Giới thiệu công ty Phi Long chi nhánh đường Lâm Hạ

Công ty Phi long là thương hiệu vận tải uy tín với kinh nghiệm lâu năm tại Hà Nội. Công ty Phi Long chuyên cung cấp các dịch vụ vận tải chuyên nghiệp cho khách hàng. Công ty vận tải Phi Long chuyên vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà và văn phòng tại Hà Nội. Cũng như đi các tỉnh thành. Trong đó chi nhánh là chi nhánh tiêu biểu của Cho thuê taxi tải tại Hà Nội Phi long.

Các dịch vụ Phi Long cung cấp tại chi nhánh đường Lâm Hạ

  • Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng
  • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà
  • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển văn phòng
dịch vụ taxi tải Phi Long chất lượng cao
dịch vụ taxi tải Phi Long chất lượng cao

Lí do khách hàng nên chọn Taxi tải vận chuyển Phi Long tại đường lâm hạ

Dịch vụ cho thuê xe tải Phi Long hoạt động rất hiệu quả. Xây dựng được thương hiệu trên thị trường vận tải. Khách hàng luôn ưu tiên lựa chọn dịch vụ của Phi Long. Bởi chúng tôi cung cấp dàn xe đời mới, chất lượng cao, đảm bảo yếu tố an toàn. Các xe có nhiều tải trọng khác nhau. Phù hợp với từng địa hình và mục đích sử dụng của khách hàng. Đội ngũ lái xe có kinh nghiệm. Được cấp giấy phép đầy đủ. Một yếu tố quan trọng khác là giá thành của chúng tôi luôn đảm bảo rẻ. Kèm theo đó là chất lượng và chăm sóc khách hàng tốt.

Các xe tải chở hàng đều được chúng tôi  kiểm tra kỹ trước khi vận chuyển. Chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết. Mỗi chiếc xe tải luôn được lưu ý đến vấn đề bảo dưỡng định kỳ. Bạn sẽ không phải lo hỏng hóc trong quá trình vận chuyển.

 

Tiết kiệm chi phí là ưu tiên hàng đầu của Phi Long. Chi phí dịch vụ cho thuê xe tải 5 tạ hà nội của chúng tôi luôn là  giá hợp lý nhất. Giá dịch vụ của chúng tôi đảm bảo là trọn gói. Không phát sinh thêm chi phí phụ, nên quý khách yên tâm. Nhân viên Phi Long luôn tận tâm đối với khách hàng.

công ty taxi tải Phi Long chuyên nghiệp
công ty taxi tải Phi Long chuyên nghiệp

Quy trình dịch vụ cho thuê xe tải của Phi Long.

  • Bước 1: Nhân viên tổng đài Phi Long tiếp nhận thông tin khách hàng thuê xe. Các thông tin cơ bản khách hàng. Cần cung cấp như tên khách hàng, số điện thoại liên hệ, địa chỉ vận chuyển, dịch vụ khách hàng cần…
  • Bước 2: Nhân viên Phi Long khảo sát, báo giá dịch vụ, thống nhất và trao đổi ngày giờ vận chuyển

Cam kết của công ty Phi Long chi nhánh đối với khách hàng.

  • Phi Long cam kết vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, an toàn cho quý khách hàng
  • Phi Long cam kết bồi thường ngay cho khách hàng. Nếu có sự cố xẩy ra làm hỏng hóc hay thất lạc hàng hóa của khách hàng.
  • Phi Long cam kết không phát sinh chi phí sau vận chuyển, cam kết chi phí là trọn gói cho khách hàng

Thông tin liên hệ Taxi tải vận chuyển Phi Long tại đường lâm hạ

Quý khách vui lòng liên hệ 0963.63.5767 để chúng tôi tư vấn cho bạn. Trong tháng 9 này, chúng tôi có nhiều ưu đãi cho khách hàng.