Cho thuê xe tải phố Trúc Khê đi Quảng Ninh

Dịch vụ cho thuê xe tải phố Trúc Khê
Dịch vụ cho thuê xe tải phố Trúc Khê

Được thành lập với đội ngũ lái xe cùng phương tiện vận tải hàng hóa chuyên nghiệp. Dịch vụ cho thuê xe tải phố Trúc Khê đi Quảng Ninh. Của công ty Phi Long đã và đang là đối tác tin cậy của nhiều chủ hàng. Không phụ sự mong đợi và tin tưởng của khách hàng thuê xe. Phi Long phấn đấu để trở thành một trong những công ty hàng đầu. Trong ngành dịch vụ vận tải hàng hóa Hà Nội. Mang đến những dịch vụ vận chuyển chất lượng và giá vận tải rẻ nhất đến khách hàng tại Hà Nội.

Cung cấp dịch vụ chở hàng thuê tất cả các mặt hàng của khách hàng phố Trúc Khê. Như vật liệu xây dựng, vật liệu gia công may mặc, hàng nông thủy hải sản,… Tuy nhiên để đảm bảo tuân thủ đúng quy định của pháp luật và nhà nước về vận chuyển. Phi Long không nhận vận chuyển hàng hóa là chất độc hại, chất gây nghiện, chất cháy nổ.

Dịch vụ cho thuê xe tải phố Trúc Khê
Dịch vụ cho thuê xe tải phố Trúc Khê

Giới thiệu công ty Phi Long chi nhánh phố Trúc Khê

Công ty Phi long là thương hiệu vận tải uy tín với kinh nghiệm 15 năm tại thị trường Hà Nội. Công ty Phi Long chuyên cung cấp các dịch vụ vận tải chuyên nghiệp tại Hà Nội. Chuyên vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà và văn phòng tại Hà Nội. Cũng như đi các tỉnh thành. Trong đó chi nhánh phố Trúc Khê là chi nhánh tiêu biểu của Phi long. Hãng vận chuyển chuyên nghiệp Phi Long tại phường Láng Hạ được nhiều khách hàng lựa chọn.

Các dịch vụ Phi Long cung cấp tại chi nhánh phố Trúc Khê

  • Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng phố Trúc Khê
  • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà tại phố Trúc Khê
  • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển văn phòng tại phố Trúc Khê

Lí do khách hàng nên chọn Cho thuê xe tải phố Trúc Khê đi Quảng Ninh.

Thời gian giao nhận và chi phí của dịch vụ cho thuê xe tải phố Trúc Khê đi Quảng Ninh của Phi Long rất hợp lí. Thời gian vận chuyển hàng hóa. Với dàn xe tải hùng hậu Phi Long luôn đảm bảo xe ngay. Khi có nhu cầu của khách hàng phố Trúc Khê. Đội ngũ lái xe Phi Long nhiều kinh nghiệm nhanh nhạy sẽ đáp ứng ngay. Các yêu cầu của khách hàng phố Trúc Khê khi cần thuê chở hàng tốc hành.

Chi phí vận chuyển hàng hóa. Phần chi phí này phụ thuộc vào gói dịch vụ mà khách hàng phố Trúc Khê yêu cầu. Tuy nhiên với ưu thế dịch vụ vận tải tốt nhất với đầu xe tải vận chuyển đông đảo. Địa điểm nhận trả hàng linh hoạt tại khắp các tỉnh thành trên toàn quốc.

Khối lượng vận chuyển hàng hóa. Khối lượng hàng hóa càng lớn chi phí vận chuyển sẽ giảm tối đa. Chính vì thế các tư vấn viên của Phi Long. Thường đưa ra cho khách hàng những phướng án tố nhất. Chuẩn bị hàng hóa và vận chuyển sớm. Đảm bảo kịp tiến độ với chi phí được tiết kiệm tối đa cho khách hàng thuê xe.

Điều kiện vận chuyển hàng hóa. Với những hàng hóa yêu cầu bảo đảm chất lượng sản phẩm. Như: thời gian vận chuyển nhanh, trang bị lót xốp đi kèm. Đảm bảo hàng hóa của khách hàng thuê xe chở hàng không bị hư hỏng.

Dịch vụ cho thuê xe tải phố Trúc Khê
Dịch vụ cho thuê xe tải phố Trúc Khê

Quy trình dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Trúc Khê của Phi Long.

  • Bước 1: Nhân viên tổng đài Phi Long phố Trúc Khê tiếp nhận thông tin khách hàng thuê xe. Các thông tin cơ bản khách hàng phố Trúc Khê. Cần cung cấp như tên khách hàng, số điện thoại liên hệ, địa chỉ vận chuyển, dịch vụ khách hàng cần…
  • Bước 2: Nhân viên Phi Long phố Trúc Khê khảo sát, báo giá dịch vụ, thống nhất và trao đổi ngày giờ vận chuyển
  • Bước 3: Tiến hành vận chuyển như đã hẹn cho quý khách hàng phố Trúc Khê
  • Bước 4: Kiểm kê lại tài sản sau vận chuyển và thanh toán dịch vụ Cho thuê xe tải giá rẻ Hà Nội đi Quảng Ninh
Dịch vụ cho thuê xe tải phố Trúc Khê
Dịch vụ cho thuê xe tải phố Trúc Khê

Cam kết của công ty Phi Long chi nhánh phố Trúc Khê đối với khách hàng.

  • Phi Long phố Trúc Khê cam kết vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, an toàn cho quý khách hàng
  • Phi Long cam kết bồi thường ngay cho khách hàng phố Trúc Khê. Nếu có sự cố xẩy ra làm hỏng hóc hay thất lạc hàng hóa của khách hàng.
  • Phi Long cam kết không phát sinh chi phí sau vận chuyển, cam kết chi phí là trọn gói cho khách hàng.

Thông tin liên hệ thuê xe tải phố Trúc Khê đi Quảng Ninh.

Liên hệ Xe tải nhỏ chở hàng Phi Long theo số 0963.63.5767. Phi Long chuyên Cho thuê xe tải chở hàng tại quận Đống Đa