Cho thuê xe tải phố Xuân Đỗ đi Quảng Ninh

Cho thuê xe tải phố Xuân Đỗ
Cho thuê xe tải phố Xuân Đỗ

Công ty Phi Long chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải phố Xuân Đỗ đi Quảng Ninh. Với các xe tải vận chuyển có trọng tải khác nhau như 5 tạ, 7 tạ, 1 tấn, 2,5 tấn, container… Dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ tại phố Xuân Đỗ của Phi Long đảm bảo hàng hóa luôn an toàn. Và được vận chuyển nhanh nhất tới tay khách hàng với chi phí rẻ nhất.

Cho thuê xe tải phố Xuân Đỗ
Cho thuê xe tải phố Xuân Đỗ

Giới thiệu công ty vận tải Phi Long phố Xuân Đỗ

Công ty Phi long là thương hiệu vận tải uy tín với kinh nghiệm 15 năm tại thị trường Hà Nội. Công ty Phi Long chuyên cung cấp các dịch vụ vận tải chuyên nghiệp tại Hà Nội. Chuyên vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà và văn phòng tại Hà Nội. Cũng như đi các tỉnh thành. Trong đó chi nhánh phố Xuân Đỗ là chi nhánh tiêu biểu của Cho thuê taxi tải tại Hà Nội Phi long.

Xe tải của Phi Long đem lại sự tiện lợi với mọi quý khách hàng có nhu cầu thuê xe. Với nhiều ưu điểm nổi bật của xe tải Phi Long như tính cơ động, sự tiện lợi, vận chuyển đa dạng hàng hóa. Thích nghi với mọi loại địa hình vận chuyển và hiệu quả kinh tế cao lại giúp tiết kiệm thời gian. Xe tải vận chuyển đã và đang trở thành hình thức vận tải. Phổ biến và thông dụng nhất hiện nay tại Hà Nội. Và Phi Long sẽ luôn đồng hành với mọi quý khách hàng phố Xuân Đỗ.

Các dịch vụ Phi Long cung cấp cho khách hàng

  • Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng
  • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà
  • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển văn phòng
Cho thuê xe tải phố Xuân Đỗ
Cho thuê xe tải phố Xuân Đỗ

Lí do khách hàng nên chọn Dịch vụ cho thuê xe tải phố Xuân Đỗ đi Quảng Ninh. 

Để làm được điều đó, Phi Long có nhiều mức giá khác nhau cho từng trọng tải xe. Phi Long sẽ đưa giá mức giá dịch vụ Taxi tải giá rẻ tại hà nội phù hợp nhất. Mức giá luôn giữ ở mức ổn định nhất cho quý khách hàng phố Xuân Đỗ. Khi thuê xe tải của chúng tôi tại chi nhánh phố Xuân Đỗ và các chi nhánh khác.

 

Phi Long đảm bảo có xe chạy đi tỉnh mỗi ngày từ phố Xuân Đỗ. Nên không có tình trạng hàng hóa vận chuyển chậm so với cam kết. Hệ thống đội xe quy mô lớn được trang bị thiết bị hiện đại tại phố Xuân Đỗ. Có thể đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển hàng hóa của khách hàng. Giá dịch vụ luôn cạnh tranh và cam kết ổn định trong một thời gian dài.

Hợp đồng vận chuyển hàng hóa của Phi Long, hóa đơn, biên lai rõ ràng và chính xác. Phi Long chịu trách nhiệm đối với khách hàng thuê xe. Khi tài sản của quý khách bị hư hỏng, vỡ nát hay vận chuyển chậm. Đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp sẽ tư vấn cho khách hàng phố Xuân Đỗ. Những gói vận chuyển hàng hóa phù hợp và tiết kiệm cho khách hàng. Đội ngũ nhân viên bốc xếp hàng hóa nhiệt tình tận tâm, kinh nghiệm tại phố Xuân Đỗ. Đảm bảo hàng hóa không bị hư hỏng khi vận chuyển đi Quảng Ninh. 

Cho thuê xe tải phố Xuân Đỗ
Cho thuê xe tải phố Xuân Đỗ

Quy trình dịch vụ cho thuê xe tải của Phi Long.

  • Bước 1: Nhân viên tổng đài Phi Long tiếp nhận thông tin khách hàng thuê xe. Các thông tin cơ bản khách hàng. Cần cung cấp như tên khách hàng, số điện thoại liên hệ, địa chỉ vận chuyển, dịch vụ khách hàng cần…
  • Bước 2: Nhân viên Phi Long khảo sát, báo giá dịch vụ, thống nhất và trao đổi ngày giờ vận chuyển
  • Bước 3: Tiến hành vận chuyển như đã hẹn cho quý khách hàng

Cam kết của công ty Phi Long chi nhánh đối với khách hàng.

  • Phi Long cam kết vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, an toàn cho quý khách hàng
  • Phi Long cam kết bồi thường ngay cho khách hàng. Nếu có sự cố xẩy ra làm hỏng hóc hay thất lạc hàng hóa của khách hàng.
  • Phi Long cam kết không phát sinh chi phí sau vận chuyển, cam kết chi phí là trọn gói cho khách hàng.

Thông tin liên hệ Cho thuê xe tải phố Xuân Đỗ đi Quảng Ninh

Liên hệ dịch vụ vận tải giá rẻ tại phố Xuân Đỗ theo số điện thoại 0963.63.5767.