Cho thuê xe tải tại Bằng Liệt

Với mạng lưới xe tải vận chuyển hiện đại. Đa dạng các loại trọng tải được phân bổ đều khắp thành phố Hà Nội. Dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Bằng Liệt của Phi Long có thể đáp ứng nhanh chóng mọi nhu cầu cần thuê xe chở hàng, thuê xe chuyển đồ của quý khách hàng. Taxi tải giá rẻ hà nội của Phi Long.

Ngoài ra, với đội ngũ tài xế xe tải chuyên nghiệp và tận tâm. Chúng tôi còn đảm bảo hàng hóa của bạn sẽ được vận chuyển đến nơi một cách an toàn và nhanh chóng khi sử dụng xe tải của chúng tôi.

Xe tải tại Bằng Liệt có đủ trọng tải vận chuyển mọi hàng hóa của quý khách

  • Chất lượng xe.Tất cả các xe tải cho thuê đều thuộc dàn xe đời mới, vận hành tốt.
  • Số lượng xeDịch vụ taxi tải Phi Long có nhiều chủng loại xe với nhiều trọng tải khác nhau. Đáp ứng đủ tất cả các nhu cầu cần thuê xe chở hàng của quý khách như: xe tải 750kg, xe tải 1,4 tấn, xe tải 1,9 tấn….
  • Giá thuê xe tải: rẻ nhất thị trường Hà Nội.
  • Thủ tục thuê xe tải: tối giản hóa thủ tục cho thuê xe tải. Quá trình thuê xe được diễn ra nhanh chóng mà vẫn đảm bảo đầy đủ quyền lợi của khách hàng.

Taxi tải Phi Long có những dịch vụ như:

  • Cho thuê xe tải theo trọng tải: Xe tải 750kg, 1,5 Tấn, 2 Tấn, 5 tấn, 10 tấn….
  • Cho thuê taxi tải theo kích thước thùng: Taxi tải thùng dài 2 mét, thùng dài 4,5 mét, thùng dài 6 mét, thùng dài 9,5 mét, …
  • Cho thuê xe chở hàng chuyên dụng với nhiều tính năng: Xe chở hàng có thùng kín. Xe tải mui bạc (chuyên chở đồ đạc cao quá khổ). Xe tải có bàn nâng (hỗ trợ nâng hạ hàng hóa, đồ đạc nặng).

Do nhu cầu vận chuyển hàng hóa của các doanh nghiệp ngày càng tăng mạnh. Taxi tải Phi Long hiện nay cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải ký hợp đồng theo tháng, quý, năm. Đây là dịch vụ rất tiện ích cho các doanh nghiệp, công ty. Vì không phải bỏ tiền đầu tư mua xe tải. Không phải tuyển tài xế và không phải lo đến việc quản lý và bảo quản phương tiện, các chi phí xăng dầu, khấu hao,… Nhưng vẫn đảm bảo việc giao hàng cho đối tác đúng tiến độ thông qua dịch vụ cho thuê xe tải tại Bằng Liệt.

Liên hệ Hotline 0963.63.5767.