Cho thuê xe tải tại phố Đào Duy Từ

Phi Long giúp quý khách hàng tiết kiệm chi phí. Việc vận chuyển hàng hóa của quý khách hàng trở nên đơn giản hơn với dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Đào Duy Từ của Xe tải chở thuê Phi Long. Chúng tôi giúp quý khách chở các mặt hàng cồng kềnh mà di chuyển nhanh chóng tại nội đô Hà Nội và Hồ Chí Minh.

Chúng tôi là đơn vị hàng đầu giúp quý khách hàng vận chuyển hàng hóa

Vì cuốc sống ngày càng cạnh tranh. Nên có rất nhiều khách hàng muốn tiết kiệm một phần chi phí lúc vận chuyển hàng hóa. Họ thường thuê xe ba gác thay vì xe tải chở hàng. Nhưng xe ba gác còn khiến bạn tốn nhiều công sức hơn trong việc tháo dỡ lên xuống. Mà lại rất khó trong việc di chuyển. Đặc biệt với những mặt hàng cồng kềnh còn dễ xảy ra nhiều rủi ro đáng tiếc khác.

Đến với dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Đào Duy Từ. Tất cả khó khăn của khách hàng sẽ được giải quyết hoàn toàn. Vì mức giá của việc thuê xe tải tại phố Đào Duy Từ của Phi Long thực chất không cao. Lợi thế hơn hẳn so với tổng quá trình tháo dỡ và khuân vác đồ đạc, hàng hóa. Với xe tải chuyên nghiệp taxi tải Phi Long đảm bảo an toàn tuyệt đối cho hàng hóa của bạn. Nếu lỡ có xảy ra bất cứ rủi ro gì. Chắc chắn phía công ty Phi Long chính là đơn vị chở hàng. Xe tải chở hàng thuê Phi Long sẽ trực tiếp bồi thường theo hợp đồng giữa đôi bên.

Quy trình vận chuyển hàng hóa bằng xe tải

Bước 1. Nhận thông tin quý khách hàng. Tư vấn về phương pháp vận chuyển, cách chọn xe tải. Và báo giá dịch vụ với quý khách.

Bước 2. Điều xe tải vận chuyển bằng Xe tải chuyển nhà, chở hàng của Phi Long.

Bước 3. Vận chuyển hàng hóa an toàn tới nơi.

Bước 4. Thanh toán.

Đội ngũ chăm sóc khách hàng làm việc 24h. Chúng tôi tư vấn hoàn toàn miễn phí cho khách hàng. Thỏa mãn yêu cầu từ khách hàng khó tính nhất. Hotline dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Đào Duy Từ theo số 0963.63.5767.