Chuyển nhà trọn gói tại Đường Hoàng Văn Thụ – Nguyễn Trãi

Dịch vụ vận chuyển đồ trọn gói quận Hà Đông của Phi Long chuyên cung cấp các dịch vụ, các giải pháp trong lĩnh vực chuyển nhà, chuyển văn phòng, chuyển nhà chung cư, kho, bến bãi giá rẻ, đảm bảo chất lượng.

Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng tại quận Hà Đông nói chung và Đường Hoàng Văn Thụ – Nguyễn Trãi nói riêng.

Phi Long cung cấp các dịch vụ như: Dịch vụ thuê xe tảiXe tải chở hàng, chuyển nhà, chuyển văn phòng.

Chuyển nhà tại Đường Hoàng Văn Thụ – Nguyễn Trãi

Quy trình chuyển văn phòng công ty do Phi Long cung cấp

1.  Khi khách hàng gọi đến cho chúng tôi

Nhân viên tư vấn của chúng tôi, sau khi trao đổi cơ bản. Nhất định bạn sẽ nhận được một lời đề nghị sắp xếp thời gian phù hợp để khảo sát thực tế. Vì chúng tôi luôn muốn làm việc cho các bạn và làm việc với tinh thần trách nhiệm cao để đảm bảo cho đồ đạc của bạn không gây thất thoát, đổ vỡ dù là một vật dù là nhỏ nhất.

Trong quá trình đến khảo sát nhanh chóng
Nhân viên kỹ thuật luôn được ăn mặc lịch sự, có thẻ nhân nhân viên. Luôn sẵn sàng tư vấn một cách trực tiếp và lên phương án vận chuyển với chi phí thấp nhất và hoàn hảo nhất cho bạn.

2. Ký kết hợp tác

Khi khách hàng đã quyết định hợp tác với chúng tôi thì hàng hóa, vật dụng của bạn xem như đã được bảo hiểm bởi đơn vị, dù có sai sót cho dù là nhỏ nhất thì chúng tôi sẽ chịu mọi trách nhiệm.

Trong quá trình vận chuyển hàng hóa

Khi tháo lắp và đóng hộp cho đồ vật của bạn – dĩ nhiên đây là một yếu tố vô cùng quan trọng, có khả năng rất lớn làm hao mòn đồ đạc của công ty. Quý khách hoàn toàn có quyền cho việc đòi hỏi chất lượng đóng gói đồ đạc vì mình là người trả phí cho dịch vụ đó. Khi vận chuyển trên đường, dù công ty của bạn đang ở phố cấm hay giờ cấm xe tải. Điều này không thể làm khó chúng tôi, nếu một công ty hay đơn vị nào không thể đáp ứng điều này thì họ không thể so sánh với chúng tôi.

3. Quá trình nghiệm thu và sắp xếp đồ đạc

Tất cả đồ đạc của quý khách hàng phải được lên danh sách, kiểm kê đầy đủ và được đánh mã theo cách của chúng tôi làm, dĩ nhiên đồ đạc của sẽ an toàn 100% đến địa điểm mới. Mọi hao mòn sẽ được bảo hiểm bởi dịch vụ của chúng tôi. Đồ đạc của bạn sẽ được sắp xếp và lắp ráp hoàn chỉnh vì chúng tôi hiểu rằng mang tới sự hài lòng cho bạn là chúng tôi mới thành công.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty CP thương mại dịch vụ vận tải và xây dựng Phi Long.
Số 11 tổ 31 Phường Đại Kim – Hoàng Mai – Hà Nội.
Liên hệ tổng đài hotline: 04.2218.2828 _ 0963.63.5767