Cho thuê xe tải tại phố Đoàn Trần Nghiệp

Sự tiện lợi của xe tải là điều ta có thể nhận thấy rõ khi vận chuyển hàng hóa, đồ dùng. Nhưng để tìm được một doanh nghiệp uy tín là điều không dễ dàng. Dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Đoàn Trần Nghiệp với sứ mệnh phục vụ tốt mọi nhu cầu của quý khách hàng. Thế nên, nếu bạn cần tư vấn hay tìm hiểu thêm thông tin về dịch vụ. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi ngày hôm nay.

Đội xe tải của Phi Long mang lại rất nhiều dịch vụ tiện ích

Dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Đoàn Trần Nghiệp mang lại cho khách hàng sự phục vụ tốt nhất.  Với lượng lớn xe tải nhiều trọng tải và nhiều mẫu mã. Tại phố Đoàn Trần Nghiệp chúng tôi nhận chuyển nhà giá rẻ, chuyển văn phòng trọn gó, chở hàng hóa bằng xe tải. Vì thế, quý khách hàng có thể vận chuyển đồ dùng, hàng hóa nhanh chóng mà không sợ bị nhỡ thời gian hay bị sai hẹn với đối tác làm ăn. Bạn có thể thuê xe của chúng tôi vừa chuyển nhà vừa chở hàng hóa tới tay người tiêu dùng.

Nhân viên Phi Long cử đến phục vụ quý khách tại phố Đoàn Trần Nghiệp đều đã qua đào tạo chuyên nghiệp và bài bản. Họ giàu kinh nghiệm, tận tụy với công việc. Sẽ luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, trung thực. Cho thuê xe tải chở hàng tại phố Đoàn Trần Nghiệp bảo quản tốt hàng hóa, tài sản của của khách hàng.

Quy trình dịch vụ chở hàng thuê xe tải Phi Long

Bước 1. Tiếp nhận thông tin khách hàng.

Ngay khi bạn để lại thông tin cho Phi Long. Nhân viên trực tổng đài của chúng tôi sẽ gọi điện lại cho quý khách. Rồi báo giá ngay sau đó. Cho thuê xe tải hà nội uy tín, chất lượng.

Bước 2. Thỏa thuận vận chuyển

Hai bên sẽ hẹn ngày giờ vận chuyển hàng hóa khi khách hàng đồng ý mức giá mà nhân viên tư vấn tại phố Đoàn Trần Nghiệp đưa ra. 

Bước 3. Vận chuyển hàng hóa tới nơi nhanh chóng, an toàn

Chúng tôi sẽ điều xe tải tới cho quý khách. Vận chuyển an toàn đến đúng nơi, đúng hẹn.

Bước 4. Kiểm tra và thanh toán dịch vụ

Hai bên sẽ kiểm tra, nghiệm thu và thanh toán hợp đồng.

Liên hệ dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Đoàn Trần Nghiệp theo số 0963.63.5767.