Cho thuê xe tải tại phố Hàng Dầu

Dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Hàng Dầu là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho mọi quý khách hàng cần xe tải vận chuyển. Không chỉ tại phố Hàng Dầu mà trên mọi con phố của Hà Nội, đều có mặt của chúng tôi để phục vụ quý khách nhanh chóng. Cần thuê xe tải thì Phi Long có đủ các mẫu mã xe tải đa dạng cho quý khách hàng lựa chọn.

Đội xe tải chuyên nghiệp luôn sẵn sàng phục vụ quý khách

Với những khách hàng muốn vận chuyển hàng hóa trong nội thành. Xe tải Phi Long có đội xe đã đăng ký giấy tờ đầy đủ hoạt động trong nội thành Hà Nội. Những quý khách cần chuyển nhà thì chúng tôi có sẵn các xe tải nhỏ như 5 tạ, 1 tấn, 1.25 tấn, 2.4 tấn… Với những nhu cầu chở hàng lớn hơn, đường dài Bắc Nam thì Phi Long có các xe 10 tấn, 15 tấn, 20 tấn, 25 tấn, 30 tấn…

Cũng nhờ triển khai mạng lưới rộng khắp các tỉnh thành của tổ quốc. Quý khách hàng có thể chuyển nhà từ Bắc vào Nam. Taxi tải Phi Long nhận chở mọi trọng tải hàng hóa cho quý khách. Từ đó hàng hóa mà công ty bạn Can thue xe tai sản xuất được vận chuyển ngay lập tức, không bị ứ đọng hay tồn kho. Tại phố Hàng Dầu, với tần suất vận chuyển 1 ngày 2 chuyến. Tùy vào từng địa điểm mà có những phương thức  di chuyển tốt nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn.

Phi Long luôn sẵn sàng phục vụ mọi quý khách 24/24

Đội xe tải nhiều năm kinh nghiệm vận chuyển hàng hóa. Kỹ năng xử lý tình huống được đào tạo qua mỗi lần vận chuyển hàng hóa bao nhiêu năm. Hàng ngàn yêu cầu lớn nhỏ của khách hàng khắp tổ quốc đều được chúng tôi đáp ứng. Cũng nhờ thông thuộc các con phố, các địa hình của tỉnh thành. Phi Long có để đảm bảo mang hàng hóa của quý khách đến đúng thời gian đã hẹn.

Với từng tuyến đường, sẽ có một đội xe tải riêng biệt. Chúng tôi bố trí lái xe chuyên chạy cho từng tuyến đường. Và chịu trách nhiệm bảo quản hàng hóa của quý khách. Giao hàng đúng địa điểm và lịch đã hẹn trước. Chúng tôi sẽ là người bạn đồng hành đắc lực của quý công ty bạn. Chiếm trọn mọi niềm tin của khách hàng, đối tượng tin cậy cho bạn. Thuê xe chuyển nhà giá rẻ Phi Long.

Liên hệ dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Hàng Dầu theo số 0963.63.5767