Cho thuê xe tải tại phố Vũ Hữu

Với kinh nghiệm hơn 12 năm cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín tại Hà Nội, HCM và các tỉnh lân cận. Vận chuyển taxi tải Phi Long đã hân hạnh được phục vụ cho gần 20000 khách hàng. Với đội ngũ nhân viên đông đảo, thân thiện, giàu kinh nghiệm trong nghề. Số lượng xe tải lớn, nhỏ, xe chuyên dụng hoạt động 24/27. Dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Vũ Hữu luôn luôn mang lại dịch vụ chuyển nhà hoàn hảo nhất. Taxi tải Hà Nội.

Lợi ích khi bạn chọn dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Vũ Hữu

Mỗi khi quý khách hàng tại phố Vũ Hữu có nhu cầu thuê xe tải để phục vụ vận chuyển hàng hóa. Phi Long sẽ đáp ứng nhanh chóng, kịp thời đảm bảo thời gian giao hàng, vận chuyển hàng cho quý khách. Ở bất kỳ thời điểm nào, ở địa điểm nào đi chăng nữa. Chỉ cần quý khách liên hệ với chúng tôi tại chi nhánh phố Vũ Hữu, chúng tôi sẽ tận tình phục vụ.

Thêm vào đó khi quý khách cung cấp thông tin về nhu cầu vận chuyển của mình. Nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn chọn loại xe tải phù hợp nhất, mức giá rẻ nhất, đảm bảo an toàn cho hàng hóa đến nơi tập kết. Chúng tôi nhận vận chuyển hàng hóa đi Hồ Chí Minh. Và khắp các tỉnh thành trên cả nước theo đúng yêu cầu của quý khách hàng. Taxi tai ha noi.

Quy trình dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Vũ Hữu

Bước 1. Chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin khách hàng. Sau khi khách hàng gọi điện, nhân viên chúng tôi sẽ tư vấn trọng tải cũng như cách thức vận chuyển tối ưu nhất.

Bước 2. Chúng tôi sẽ báo giá ngay sau đó. Nếu khách hàng đồng ý hai bên sẽ ký kết hợp đồng. Các điều khoản của hợp đồng dựa trên lợi ích thực tế của hai bên. Taxi tải giá rẻ tại phố Vũ Hữu.

Bước 3. Đúng thời gian đã hẹn với khách. Nhân viên sẽ đến bốc xếp, vận chuyển hàng hóa đến nơi ở mới của khách.

Bước 4. Sau khi lắp đặt các vật dụng theo đúng ý khách hàng. Hai bên nghiệm thu hợp đồng.

Liên hệ dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Vũ Hữu theo số 0963.63.5767.