Cho thuê xe tải vận chuyển tại phố Dương Đình Nghệ

Với quá trình phát triển dịch vụ taxi tải hơn 12 năm. Công ty Phi Long chúng tôi luôn ý thức được việc cung cấp những dịch vụ chất lượng tới khách hàng. Cho thuê xe tải vận chuyển tại phố Dương Đình Nghệ là dịch vụ nâng cấp hiện đại. Thue xe tai gia re để ngày càng làm tốt hơn nữa nhiệm vụ của mình để luôn là dịch vụ được tin dùng.

Chúng tôi mang tới dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng

Vận tải PHi Long nhận thấy giá trị để tạo nên thương hiệu của một doanh nghiệp là sự sáng tạo. Vì thế công ty chúng tôi luôn khởi đầu các dịch vụ mới. Dịch vụ cho thuê xe tải vận chuyển tại phố Dương Đình Nghệ ra đời. Nhằm mang tới quyền lợi tối đa cho người tiêu dùng.
Suốt chặng đường phát triển hơn 12 năm có hơn. Cán bộ nhân viên Phi Long đã không ngừng sáng tạo, không ngừng đổi mới. Quý khách hàng có thể nhận được sự phục vụ tốt khi yêu cầu. Thue xe tai chúng tôi đã trở thành đơn vị dẫn đầu trong loại hình taxi tải tại Việt Nam. Xe tải của Phi Long phục vụ các nhu cầu cơ bản. Như là chuyển phòng trọ sinh viên. Hay chuyển đồ cho các gia đình với số lượng đồ ít không có đồ đạc cồng kềnh. Như bàn ghế, tủ to…. Hoặc là  chuyển nhà cho các gia đình ở trong các ngõ hẻm nhỏ. Mà xe tải lớn không thể vào. Phi Long còn nhận chở đồ cho khách hàng về quê ở các tỉnh thành trên cả nước.

Đội xe tải chở hàng nội thành chuyên nghiệp

Cho thuê xe tải vận chuyển tại phố Dương Đình Nghệ có các dòng xe tải nhỏ. Ví dụ như 5 tạ, 1 tấn, 700kg, xe tải 1,4 tấn, xe tải 2 tấn, 5 tấn, 10 tấn… Thuê xe tải 1,25 tấn.

Chúng tôi nhận vận chuyển. Đồ dùng gia đình, hàng hóa công nghiệp, máy móc thiết bị, hàng công trình, hàng quảng cáo sự kiện, thực phẩm, thức uống. Giá cả dịch vụ Phi Long rất cạnh tranh. Hãy liên hệ với dịch vụ cho thuê xe tải vận chuyển tại phố Dương Đình Nghệ theo số 0963.63.5767 để biết thêm thông tin.