Cho thuê xe tải vận chuyển tại phố Mạc Đĩnh Chi

Taxi tải Phi Long luôn có mặt ngay khi khách hàng cần. Dịch vụ cho thuê xe tải vận chuyển tại phố Mạc Đĩnh Chi là người bạn đáng tin cậy để đặt niềm tin của quý khách hàng. Tại phố Mạc Đĩnh Chi chúng tôi có thể cung cấp loại taxi tải 5 tạ, 7 tạ, 1.25 tấn, 2.4 tấn… Taxi tải giá rẻ hà nội chuyên vận chuyển hàng hóa trong khu vực nội thành.

Phi Long có đội xe tải chuyên nhận vận chuyển đường ngắn và đường dài

Qua những lần phục vụ quý khách trong suốt 12 năm vừa qua. Công ty vận tải Phi Long đã không ngừng đào tạo nâng cao tay nghề đội ngũ lao động. Chúng tôi đầu tư mạnh vào trang thiết bị vật chất. Các chi nhánh của chúng tôi cam kết phục vụ mọi đối tượng khách hàng từ nhỏ đến lớn. Luôn có xe tải sẵn sàng phục vụ từ cá nhân cần chuyển đồ đạc cho đến doanh nghiệp cần xe tải để vận chuyển hàng hóa đường dài. Phi Long đều có thể nhanh chóng điều xe tải đến cho quý khách hàng.

Vận tải Phi Long là đơn vị đi đầu trong ngành dịch vụ vận chuyển tại Hà Nội. Chất lượng các dịch vụ của chúng tôi đều là chuẩn quốc tế. Theo tiêu chuẩn ISO 9001 – 2008. Ngay cả các khách hàng khó tính nhất đến từ trong và ngoài nước như Nhật Bản, Trung Quốc, Hàn Quốc, Singapore,… Vì chúng tôi có kinh nghiệm hơn 12 năm trong nghề. Thuê xe tải hà nội vận chuyển tại phố Mạc Đĩnh Chi của Phi Long luôn tự tin làm hài lòng quý khách hàng.

Quy trình dịch vụ chở hàng thuê xe tải Phi Long

Bước 1. Tiếp nhận thông tin khách hàng.

Ngay khi bạn để lại thông tin cho Thuê xe tải Phi Long. Nhân viên trực tổng đài của chúng tôi sẽ gọi điện lại cho quý khách. Rồi báo giá ngay sau đó.

Bước 2. Thỏa thuận vận chuyển

Hai bên sẽ hẹn ngày giờ vận chuyển hàng hóa khi khách hàng đồng ý mức giá mà nhân viên tư vấn đưa ra. 

Bước 3. Vận chuyển hàng hóa tới nơi nhanh chóng, an toàn

Chúng tôi sẽ điều xe tải tới cho quý khách. Vận chuyển an toàn đến đúng nơi, đúng hẹn.

Bước 4. Kiểm tra và thanh toán dịch vụ

Hai bên sẽ kiểm tra, nghiệm thu và thanh toán hợp đồng.

Liên hệ dịch vụ cho thuê xe tải vận chuyển tại phố Mạc Đĩnh Chi theo số 0963.63.5767.