Cho thuê xe tải vận chuyển tại Hà Nội

Dịch vụ taxi tải chuyên nghiệp Phi Long
Dịch vụ taxi tải chuyên nghiệp Phi Long

Thủ đô Hà Nội là nơi tập trung đông dân cư, ở đây có rất nhiều dịch vụ tiện ích. Trong đó có cho thuê xe tải phục vụ nhu cầu vận chuyển hàng hóa. Và rất nhiều công ty vận tải đã triển khai dịch vụ này phục vụ khách hàng. Trong đó có công ty vận tải Phi Long – một thương hiệu vận tải uy tín tại thị trường Hà Nội.

Dịch vụ taxi tải chuyên nghiệp Phi Long
Dịch vụ taxi tải chuyên nghiệp Phi Long

Giới thiệu công ty Phi Long

Công ty Phi long là thương hiệu vận tải uy tín với kinh nghiệm lâu năm tại Hà Nội. Công ty Phi Long chuyên cung cấp các dịch vụ vận tải chuyên nghiệp cho khách hàng. Công ty vận tải Phi Long chuyên vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà và văn phòng tại Hà Nội. Cũng như đi các tỉnh thành. Trong đó chi nhánh là chi nhánh tiêu biểu của Cho thuê taxi tải tại Hà Nội Phi long.

Các dịch vụ Phi Long cung cấp cho khách hàng

  • Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng
  • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà
  • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển văn phòng
Vận tải hàng chuyên nghiệp Phi Long
cho thuê xe tải chuyên nghiệp Phi Long

Lí do khách hàng nên chọn dịch vụ cho thuê xe tải vận chuyển hàng hóa Phi Long.

Phi Long có đủ các dòng xe tải chuyên nghiệp phục vụ vận chuyển hàng hóa như 5 tạ, 7 tạ, 1 tấn, 1,5 tấn, 2 tấn, 2,5 tấn. Xe tải Phi Long phục vụ vận chuyển hàng hóa từ Hà Nội đi các tỉnh và vận chuyển tại Hà Nội. Hình thức thuê xe là theo chuyến trọn gói với giá thành hấp dẫn cùng nhiều ưu đãi.

Phi Long nhận vận chuyển các loại hàng hóa theo quy định của pháp luật. Chúng tôi chấp hành nghiêm mọi quy định như không vận chuyển hàng hóa chứa chất cấm…Lái xe của Phi Long cũng là những người chấp hành nghiêm chỉnh luật lệ của nhà nước. Khi tham gia giao thông nhằm đảm bảo an toàn khi vận chuyển hàng hóa cho khách. Họ đều có bằng lái xe đầy đủ đúng quy định. Phi Long nhận vận chuyển các loại hàng hóa như hàng nông sản, đồ nội thất, vật liệu xây dựng, hàng tiêu dùng…

Trong trường hợp khách hàng muốn chuyển nhà hay văn phòng đi nơi khác. Nhưng bạn đã có nhân công vận chuyển và sắp xếp đồ đạc gọn gàng trước khi vận chuyển. Bạn có thể thuê xe tải Phi Long để vận chuyển đồ đạc nhằm tiết kiệm chi phí.

Giá thuê xe tải của Phi Long trong tháng 7 này vô cùng ưu đãi cho khách hàng. Chúng tôi đang có chương trình ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng thuê xe tại Hà Nội. Nếu bạn là doanh nghiệp thường xuyên có nhu cầu vận chuyển hàng hóa. Hãy trao đổi về việc kí kết hợp đồng vận chuyển với chúng tôi. Vận tải Phi Long sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ cho bạn về dịch vụ.

cho thuê xe tải chuyên nghiệp Phi Long
cho thuê xe tải chuyên nghiệp Phi Long

Quy trình dịch vụ cho thuê xe tải của Phi Long.

  • Bước 1: Nhân viên tổng đài Phi Long tiếp nhận thông tin khách hàng thuê xe. Các thông tin cơ bản khách hàng. Cần cung cấp như tên khách hàng, số điện thoại liên hệ, địa chỉ vận chuyển, dịch vụ khách hàng cần…
  • Bước 2: Nhân viên Phi Long khảo sát, báo giá dịch vụ, thống nhất và trao đổi ngày giờ vận chuyển
  • Bước 3: Tiến hành vận chuyển như đã hẹn cho quý khách hàng
  • Bước 4: Kiểm kê lại tài sản sau vận chuyển và thanh toán dịch vụ Cho thuê xe tải

Cam kết của công ty Phi Long chi nhánh đối với khách hàng.

  • Phi Long cam kết vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, an toàn cho quý khách hàng
  • Phi Long cam kết bồi thường ngay cho khách hàng. Nếu có sự cố xẩy ra làm hỏng hóc hay thất lạc hàng hóa của khách hàng.
  • Phi Long cam kết không phát sinh chi phí sau vận chuyển, cam kết chi phí là trọn gói cho khách hàng

Thông tin liên hệ công ty vận tải Phi Long

Liên hệ tổng đài 0963635767 để được giải đáp thắc mắc về dịch vụ.