cho thuê xe tải vận chuyển tại Hà Nội

Phi Long chuyên cho thuê xe tải vận chuyển tại Hà Nội
Phi Long chuyên cho thuê xe tải vận chuyển tại Hà Nội

Thủ đô Hà Nội là nơi tập trung đông dân cư, ở đây có rất nhiều dịch vụ tiện ích. Trong đó có cho thuê xe tải phục vụ nhu cầu vận chuyển hàng hóa. Và rất nhiều công ty vận tải đã triển khai dịch vụ này phục vụ khách hàng. Trong đó có công ty vận tải Phi Long – một thương hiệu vận tải uy tín tại thị trường Hà Nội.

cho thuê xe tải vận chuyển hàng hóa là dịch vụ tiêu biểu của Phi Long.

Phi Long có đủ các dòng xe tải chuyên nghiệp phục vụ vận chuyển hàng hóa như 5 tạ, 7 tạ, 1 tấn, 1,5 tấn, 2 tấn, 2,5 tấn. Xe tải Phi Long phục vụ vận chuyển hàng hóa từ Hà Nội đi các tỉnh và vận chuyển tại Hà Nội. Hình thức thuê xe là theo chuyến trọn gói với giá thành hấp dẫn cùng nhiều ưu đãi.

Phi Long nhận vận chuyển các loại hàng hóa theo quy định của pháp luật. Chúng tôi chấp hành nghiêm mọi quy định như không vận chuyển hàng hóa chứa chất cấm…Lái xe của Phi Long cũng là những người chấp hành nghiêm chỉnh luật lệ của nhà nước. Khi tham gia giao thông nhằm đảm bảo an toàn khi vận chuyển hàng hóa cho khách. Họ đều có bằng lái xe đầy đủ đúng quy định. Phi Long nhận vận chuyển các loại hàng hóa như hàng nông sản, đồ nội thất, vật liệu xây dựng, hàng tiêu dùng…

Phi Long chuyên cho thuê xe tải vận chuyển tại Hà Nội
Phi Long chuyên cho thuê xe tải vận chuyển tại Hà Nội

Phi Long cũng cho thuê xe tải phục vụ. Các mục đích vận chuyển khác như chuyển nhà hay văn phòng.

Trong trường hợp khách hàng muốn chuyển nhà hay văn phòng đi nơi khác. Nhưng bạn đã có nhân công vận chuyển và sắp xếp đồ đạc gọn gàng trước khi vận chuyển. Bạn có thể thuê xe tải Phi Long để vận chuyển đồ đạc nhằm tiết kiệm chi phí.

Giá thuê xe tải của Phi Long trong tháng 7 này vô cùng ưu đãi cho khách hàng. Chúng tôi đang có chương trình ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng thuê xe tại Hà Nội. Nếu bạn là doanh nghiệp thường xuyên có nhu cầu vận chuyển hàng hóa. Hãy trao đổi về việc kí kết hợp đồng vận chuyển với chúng tôi. Vận tải Phi Long sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ cho bạn về dịch vụ. Liên hệ tổng đài 0963635767 để được giải đáp thắc mắc về dịch vụ.