Cho thuê xe tải vận chuyển tại phố Yên Nội

Phố Yên Nội thuộc phường Yên Mạc. Nó nằm dọc theo đê Sông Hồng. Phía đông giáp phường Thụy Phương, phía tây giáp phường Thượng Cát. Phía nam giáp phường Tây Tựu và Minh Khai, phía Bắc giáp huyện Đông Anh.

Chính vì lẽ đó mà hiện nay con phố này càng nhiều dân cư về sinh sống. Từ đó làm lượng giao dịch hàng hóa hàng ngày rất cao. Nhu cầu vận chuyển, giao nhận hàng hóa. Và thuê xe tải chở hàng của các công ty, doanh nghiệp cũng theo đó mà tăng lên nhanh chóng. Cần thuê xe tải tại phố Yên Nội.

Cho thuê xe tải vận chuyển tại phố Yên Nội của Phi Long cũng phát triển đồng hành cùng các doanh nghiệp khi có nhu cầu vận chuyển phát sinh.

Taxi tải Phi Long cung cấp các dịch vụ chất lượng phục vụ nhu cầu chở hàng hóa của mọi quý khách.

Phi Long chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa. Chúng tôi cho thuê xe tải chở hàng, dọn nhà, văn phòng trọn gói tại tất cả các quận huyện, phố phường ở Hà Nội và Tp Hồ Chí Minh đi về các tỉnh lân cận.

Dịch vụ của Phi Long chuyên nghiệp từ khâu tư vấn điều xe, bốc dỡ. Cho đến các lái xe được trang bị thiết bị công nghệ hiện đại như bản đồ, camera giám sát, bảo hiểm hàng hóa phương tiện. Bên cạnh đó với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành vận tải . Rất nhiều khách hàng đã lựa chọn gói dịch vụ thuê xe tải như trọn gói, ghép xe ghép chuyến,… Chúng tôi bảo đảm khách hàng sẽ chọn được gói dịch vụ thích hợp. Can thue xe tai

Ưu điểm vượt trội của dịch vụ taxi tải vận chuyển Phi Long

1. Đội ngũ tài xế nhiều năm kinh nghiệm, thông thuộc đường xá. Và lái xe với phương châm “An toàn là trên hết”. Đảm bảo người và hàng hóa sẽ “Đi Đến Nơi – Về Đến Chốn”.

2. Nhanh chóng có mặt trong vòng 30 phút kể từ khi nhận được yêu cầu gọi xe từ quý khách. Chịu trách nhiệm giao hàng đúng giờ theo thỏa thuận và bảo quản hàng hóa trong quá trình vận chuyển.

3. Sẵn sàng bốc xếp hàng hóa, đóng gói đồ đạc nếu quý khách có nhu cầu.

4. Giá thành thấp, cạnh tranh, giảm một phần chi phí vận chuyển cho quý khách.

5. Chi phí vận chuyển ảnh hưởng không nhỏ đến giá thành và sức cạnh tranh của mặt hàng mà quý khách đang kinh doanh. Phi Long luôn hiểu điều đó.

Vậy nên giá vận chuyển của chúng tôi luôn thấp hơn đáng kể so với giá thị trường. Vì Phi Long nghĩ rằng quý khách bán được nhiều hàng, có lời thì chúng tôi cũng có lợi. Cho thue xe tai cho hang

6. Và hơn hết, taxi tải Phi Long cam kết “Không Chi Phí Ẩn – Không Phí Phát Sinh” như chiêu trò khi báo giá của một số đơn vị vận tải khác nhằm lấy thêm tiền của khách hàng.

7. Nhiệt tình, nhanh nhẹn, lịch sự, đúng giờ, an toàn là tiêu chí tuyển dụng tài xế của chúng tôi.

Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ mọi quý khách hàng 24/24. Liên hệ Dịch vụ cho thuê xe tải vận chuyển tại phố Yên Nội theo số 0963.63.5767.